Việc tìm hiểu đầy đủ thông tin sản phẩm và nhà cung cấp  trước khi mua hàng là điều vô cùng quan trọng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm thực tế khi nhận hàng sử dụng cũng như uy tín của các chủ shop kinh doanh. Cùng NHẬP HÀNG CHINA theo dõi bài viết dưới đây để lưu ý những thông tin cần thiết tìm hiểu trước khi mua hàng taobao nhé.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách thanh toán hàng Taobao bằng ALIPAY.

 

Cần lưu ý thông tin gì khi nhập hàng từ Taobao

Tại sao cần tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp trước khi mua hàng?

Hiện tại trên trang TMĐT Taobao, Tmall hay 1688 mỗi mặt hàng đều vô cùng đa dạng về mẫu mã, giả cả. Do vậy, KH khi mua hàng về sử dụng hoặc nhập hàng số lượng lớn nên chú ý tìm hiểu kĩ một số thông tin nhất định.

 

Nhập hàng taobao

 

 1. Mua đúng loại sản phẩm:

 Mỗi sản phẩm sẽ có rất nhiều những thông số khác nhau về: Kích cỡ, màu sắc, loại sản phẩm, lưu ý độ tuổi, cách sử dụng,.... Trước khi thêm hàng vào giỏ, KH nên sử dụng công cụ Google dịch để có thể dễ dàng tìm hiểu được các thông tin sản phẩm để lựa chọn sản phẩm đúng theo mong muốn. 

 1. Lựa chọn được nguồn hàng uy tín: 

Chọn nguồn hàng uy tín sẽ hạn chế tối đa rủi ro về chất lượng hàng hóa cũng như là sự sai lệch về mẫu mã. Các shop hoạt động lâu năm, nhận được nhiều đánh giá tích cực sẽ được ưu tiên hơn cả. 

 1. Dự kiến  được chi phí vận chuyển:

Trong phần tìm hiểu thông tin, sẽ có mục kiểm tra phí vận chuyển nội địa và phần cân nặng sản phẩm. Thông tin này sẽ giúp bạn tính gần đúng tổng chi phí vận chuyển hàng về Việt Nam.

Những thông tin cần tìm hiểu trước khi mua hàng Taobao

Lưu ý: Để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin trước khi mua và nhập hàng từ các trang TMĐT, bạn nên sử dụng công cụ Google dịch sang Tiếng Việt bằng cách: Kích chuột phải vào khoảng trống trên màn hình > Lựa chọn Translate to Tiếng Việt

 

Sử dụng công cụ dịch khi mua hàng tại Taobao

 

Dưới đây là những mục thông tin bạn nên tìm hiểu khi mở vào link bất cứ một sản phẩm nào đó tại Taobao, hoặc các trang TMĐT khác tương tự: 

 1. Thông tin cơ bản

Thông tin cơ bản của sản phẩm là những gì bạn dễ dàng nhìn thấy đầu tiên khi vừa mở link sản phẩm bao gồm: Tên sản phẩm, mức giá, phân loại màu sắc và kích cỡ, số lượng, phân loại hàng (loại thường và bản nâng cấp), số lượng giao dịch thành công và thông tin về phí vận chuyển nội địa

Lưu ý: KH bước đầu có thể so sánh về giá cả sản phẩm nhưng chưa nên thêm ngay sản phẩm vào giỏ hàng. 

 

Các thông tin cơ bản của 1 sản phẩm bất kỳ trên Taobao

 

 1. Thông tin về nhà cung cấp: 

Ở bên góc phải màn hình có hiện tên shop và mức xếp hạng. Nhà cung cấp có lượt mua lớn, điểm đánh giá càng xấp xỉ về mức 5 càng tốt và đặc biệt nên lựa chọn shop được xếp hạng Vương miện xanh trở lên để đảm bảo chất lượng hàng hóa

 

Đánh giá nhà cung cấp taobao
Nhãn

>>> Xem thêm: Làm thế nào để đánh giá shop uy tín trên Taobao ?

 1. Thông tin chi tiết về sản phẩm: 

Kéo qua phần thông tin cơ bản, chúng ta sẽ thấy mục thông tin chi tiết sản phẩm. Ở mục này bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin hơn cả. Ở đây bao gồm các thông tin cụ thể về: Chất liệu sản phẩm, kích thước, màu sắc, kiểu dáng, trạng thái, lưu ý khi sử dụng sản phẩm, khuyến cáo về độ tuổi,... Bạn nên lưu hoặc chụp lại phần thông tin này để có thể viết bài giới thiệu sản phẩm hoặc giải đáp thắc mắc cho khách mua hàng của mình. 

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm trên Taobao

4. Phần đánh giá và feedback hình ảnh thực tế của khách mua hàng:

Phần đánh giá sau mua hàng ngay bên cạnh phần thông tin chi tiết sản phẩm. Chúng ta có thể xem những phản hồi, nhận xét về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và xem được ảnh sản phẩm thực tế. Đó cũng chính là một trong những cơ sở quan trọng để quyết định xem có nên mua hay nhập mặt hàng đó hay không. 

Việc lựa chọn nhà cung cấp có nhiều lượt mua, feedback và có ảnh thật sẽ hạn chế được rủi ro khi mua hàng.

 

Đá giá và bình chọn các sản phẩm

 

>>> Xem thêm: Tổng hợp link Taobao hàng độc, chất lượng

KH có nhu cầu nhập hàng online từ các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688 về kinh doanh vui lòng tham khảo quy trình nhập hàng tại NHẬP HÀNG CHINA

Quy trình nhập hàng onlien Trung Quốc tại NHẬP HÀNG CHINA

Nhập hàng China đã phát triển một giao diện mới hoàn toàn bằng tiếng Việt, hỗ trợ từ A đến Z việc mua hàng - thanh toán - vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam.

 

Website nhập hàng Trung Quốc tại Nhập hàng China

 

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các thao tác đặt mua hàng Taobao qua website Nhập hàng China: 

 1. Bước 1: Truy cập website Nhaphangchina.vn, đăng ký tài khoản: 

 2. Bước 2: Thêm công cụ Nhập hàng China vào trình duyệt của bạn trên cửa hàng trực tuyến của Chorme: 

 3. Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên các trang TMĐT

 4. Bước 4: Mua hàng

(Chọn đủ kích thước và mẫu sản phẩm cần mua và thêm vào giỏ)

 1. Bước 5 : Đặt hàng

 • Quay lại tài khoản của bạn trên website: Nhaphangchina.vn

 • Tích chọn sản phẩm và các tiện ích khác

 • Kích chọn đặt hàng.

 • Kiểm tra thông tin đặt hàng 

 • Nạp tiền đặt cọc theo 2 hình thức: Trả trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản

 

KH đang có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh hoặc đan quan tâm dịch vụ đặt hàng Trung Quốc vui lòng liên hệ NHẬP HÀNG CHINA  để được tư vấn nhanh chóng.

 

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan