Chào mừng bạn đến với ứng dụng NHCN của chúng tôi! Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng của bạn và cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách Bảo mật này giải thích cách chúng tôi truy cập, thu thập, sử dụng và chia sẻ dữ liệu người dùng. Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của Nhập Hàng Chia bạn sẽ được hỗ trợ chính sách bảo mật thông tin tài khoản 100% và hỗ trợ giải đáp bất kỳ thông tin yêu cầu nào. Chúng tôi xây dựng hệ thống bảo mật thông minh để quản lý thông tin khách hàng chặt chẽ ngăn chặn mọi hành vi xâm chiếm thông tin gây ảnh hưởng đến lợi ích khách hàng. Vui lòng đọc kỹ để hiểu rõ cách thông tin của bạn được quản lý.

A. Dữ liệu cá nhân và nhạy cảm

Ứng dụng của chúng tôi có thể truy cập, thu thập và sử dụng một số loại dữ liệu cá nhân và nhạy cảm của bạn, bao gồm:

1. Ảnh Avatar:

Chúng tôi cho phép bạn cập nhật ảnh đại diện của mình trong ứng dụng. Hình ảnh này chỉ được sử dụng để hiển thị trong tài khoản của bạn và không được chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý của bạn.

2. Dữ liệu máy:

Ứng dụng của chúng tôi có thể yêu cầu quyền truy cập vào dữ liệu máy của bạn, như ảnh, video, vị trí địa lý, v.v. Dữ liệu này có thể được sử dụng để cung cấp các tính năng của ứng dụng, như tải lên ảnh từ thiết bị của bạn.

B. Sử dụng dữ liệu người dùng:

Chúng tôi sử dụng dữ liệu người dùng để cung cấp các tính năng và dịch vụ trong ứng dụng của chúng tôi. Dữ liệu này có thể được sử dụng để:

- Hiển thị ảnh đại diện của bạn trong tài khoản của bạn.
- Thực hiện các tương tác và hoạt động trong ứng dụng.
- Cung cấp dịch vụ tùy chỉnh và cải thiện trải nghiệm người dùng.

C. Chia sẻ dữ liệu người dùng

Chúng tôi cam kết không chia sẻ dữ liệu cá nhân và nhạy cảm của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý của bạn. Dữ liệu của bạn có thể được chia sẻ với các bên thứ ba chỉ trong các trường hợp cụ thể và sau khi bạn đã đồng ý.

D. Các bên thứ ba

Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân và nhạy cảm của bạn với các bên thứ ba sau khi bạn đã đồng ý, ví dụ:

- Đối tác kinh doanh để cung cấp các tính năng và dịch vụ.
- Quảng cáo để hiển thị quảng cáo đích danh.
- Dịch vụ phân tích để nghiên cứu thị trường và cải thiện dịch vụ.
E. Thu thập thông tin

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi trước hết bạn được yêu cầu tạo tài khoản giao dịch. Tại bước này, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cá nhân của bạn như: Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc… để hỗ trợ cho các giao dịch và đội ngũ CSKH support sau này. 

Mọi thông tin cá nhân của bạn được yêu cầu phải hoàn toàn chính xác và hợp pháp. Chúng tôi cam kết bảo mật 100% thông tin dữ liệu của bạn, NH China không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của mọi thông tin khách hàng khai báo.

F. Sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của bạn bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt web, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt web truy xuất đến…sẽ được chúng tôi sử dụng để tư vấn dịch vụ, thông báo khuyến mãi hoặc giới thiệu các chương trình và thông tin khác phù hợp cho bạn. Mọi thông tin sẽ chỉ được sử dụng để phục vụ cho chính khách hàng và xác minh đơn hàng để đảm bảo mọi giao dịch là chính xác và bảo mật nhất.

G. Lưu trữ thông tin

NH China không lưu trữ thông tin của bạn mãi mãi, mọi thông tin cá nhân sẽ tồn tại ở hệ thống bảo mật của chúng tôi đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên thực hiện hủy bỏ.

Ai được tiếp cận thông tin 

Trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của NH China, mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối không có bên thứ 3 xuất hiện. Nếu khách hàng muốn trao đổi thông tin với đối tác chúng tôi sẽ chỉ hỗ trợ chuyển giao.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của NH China chúng tôi sẽ báo thông tin liên hệ của bạn đến đối tác giao hàng để hàng hóa được xác nhận và chuyển giao đến đúng địa điểm.

Ngoài ra, thông tin của bạn cũng được trình diện nếu có cơ quan chính phủ hoặc các bên thứ 3 yêu cầu pháp lý trong phạm vi pháp luật cho phép. Những thông tin được sử dụng trong trường hợp này để chống lại gian lận, lừa đảo hoặc bảo vệ quyền lợi của bạn cũng như của NH China.

H.Cam kết bảo mật

Mọi thông tin thành viên sử dụng dịch vụ của nhaphangchina.vn sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối theo các chính sách nếu trên. Mọi hành vi thu thập thông tin đều phải được thông qua sự đồng ý của chính người sử dụng.

Trong một số trường hợp đặc biệt như hệ thống bị hacker tấn công, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm báo cáo các cơ quan chức năng xử lý và đảm bảo các khách hàng đều được biết. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết khiếu nại nếu thông tin ban đầu khách hàng đăng ký là không chính xác.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu về Chính sách Bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email sau: ordernhaphangchina@gmail.com.

Chính sách Bảo mật này có thể được cập nhật theo thời gian và bạn nên kiểm tra lại đều đặn để cập nhật về việc quản lý thông tin cá nhân của bạn.

Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin

Website: https://nhaphangchina.vn/

Văn phòng: Số 32 – Ngách 42/94 – Phường Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

SĐT: 096.247.1688 – 096.827.1688 – 0979.239.526

Email: ordernhaphangchina@gmail.com

Mọi thông tin thắc mắc và cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt cùng NH China.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan