Những câu hỏi thường gặp

Hàng order là gì

Hàng order là những loại hàng hóa được mua theo hình thức đặt hàng qua các kênh không phải trực tiếp, thường là đặt hàng trên các nền tảng bán hàng khác nhau (sàn thương mại điện tử, ứng dụng bán hàng, mạng xã hội …). Order hàng Trung Quốc hiểu đơn giản là khách hàng đặt hàng trên các nền tảng bán hàng Trung trong khi đang ở Việt Nam, có thể là tự đặt hàng hoặc sử dụng dịch vụ mua hàng hộ.

Đặt hàng trên website như thế nào

Các trang bán hàng Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall hay các ứng dụng mua sắm, thanh toán như Wechat, Pinduoduo … có rất nhiều các sản phẩm mà người tiêu dùng Việt có nhu cầu, tuy nhiên để đặt hàng trên các trang này cần qua đơn vị trung gian mua sắm, Nhaphangchina.vn hiện là đơn vị top đầu cung cấp dịch vụ này.

Làm sao để mua đúng sản phẩm

Hiện nay các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc đều chỉ sử dụng tiếng bản địa, nếu muốn tìm đúng nguồn hàng bạn cần sử dụng các công cụ dịch của GG. Tuy nhiên, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, NH China phát triển chức năng dịch tự động, nếu bạn đặt hàng với chúng tôi, công cụ dịch tự động trên thanh tìm kiếm sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm sản phẩm bằng tiếng Việt.

LỰA CHỌN HÀNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Ngoài việc phải tìm kiếm và kiểm tra kỹ các thông tin sản phẩm, thông tin người bán, mức giá thi quý khách cũng nên tham khảo thêm tư vấn tự đội ngũ nhân viên hỗ trợ mua hàng, hơn ai hết họ có nhiều kinh nghiệm trong việc mua hàng, thanh toán và tìm kiếm sản phẩm chất lượng cho khách.

Chọn nhà cung cấp như thế nào

Thông thường mỗi nhà cung cấp trên sàn TMĐT sẽ được nhiều lượt mua hàng và phản hồi về sản phẩm tích cực hơn những shop còn lại. Nếu muốn chọn đúng nhà cung cấp tốt, bạn nên kiểm tra phản hồi của khách hàng và xem những bình luận sản phẩm bằng ảnh thật để đánh giá và lựa chọn. Nhằm giúp bạn có nguồn hàng tốt nhất chúng tôi đã tổng hợp danh sách các nhà cung cấp hàng Trung Quốc uy tín, bạn hãy xem ngay!

Mua gì với Nhaphangchina.vn

Chúng tôi có thể thỏa mãn mọi nhu cầu mua hàng của bạn từ các sản phẩm thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm, các sản phẩm làm đẹp, thiết bị dân dụng, đồ điện tử,... Bên cạnh đó, chúng tôi tuyệt đối không đặt và vận chuyển các loại hàng hóa thuộc danh sách hàng cấm và những loại mặt hàng dễ cháy nổ, dễ vỡ.

Giao dịch như thế nào

Để đặt hàng order từ Trung Quốc về Việt Nam bạn sẽ chọn sản phẩm và gửi link sản phẩm đó cho NH China. Sau khi nhận link, đội ngũ CSKH của chúng tôi sẽ kết nối 2 chiều cho quý khách và nhà cung cấp để đàm phán giá và chốt đơn hàng. Khi đã chốt được đơn hàng, bạn có thể làm theo hướng dẫn đặt hàng chi tiết của chúng tôi và chờ sản phẩm về tay chỉ sau vài ngày.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan