Taobao, 1688, Tmall là gì

Taobao, 1688, Tmall  là những website bán hàng trực tuyến uy tín nhất Trung Quốc với hàng triệu mặt hàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, người tiêu dùng Việt Nam chắc cũng không quá xa lạ với các website này, đặc biệt là với những người có nhu cầu kinh doanh, nhập hàng Trung Quốc, order hàng Quảng Châu giá rẻ, tuy nhiên với giao diện tiếng Trung, việc đặt hàng qua Taobao có thể khá khó khăn đối với nhiều người. Qua bài viết sau đây, Nhaphangchina sẽ giúp bạn có thể đặt hàng qua Taobao về Việt Nam đơn giản và dễ dàng nhất.

Website Taobao

Là website thương mại điện tử tương tự Amazon, Ebay, Rakuten được ra mắt từ năm 2003 từ tập đoàn Alibaba, trang Taobao là website bán lẻ, cung cấp sản phẩm giá rẻ cho người tiêu dùng, các cá nhân hay doanh nghiệp có thể mở gian hàng trên website và đăng bán các sản phẩm của mình.

Nếu bạn muốn tham khảo các sản phẩm giá rẻ, mua lẻ thì Taobao là website nên chọn, các sản phẩm được đăng bán trên đây rất đa dạng cả về kiểu dáng, mẫu mã và có rất nhiều tầm gì cho bạn lựa chọn.

Website 1688

Nếu như Taobao là website bán lẻ hàng đầu thì 1688 lại biết đến là trang thương mại điện tử phù hợp với những muốn mua sỉ, số lượng lớn. Trên trang 1688 sẽ có rất nhiều các sản phẩm khác nhau về mẫu mã, chất lượng và giá thành, điều làm cho 1688 được sử dụng nhiều tại Việt Nam đó là mức giá sẽ tốt hơn khi mua hàng với số lượng lớn.

Tmall

Cũng là một trang thương mại điện tử lớn từ Trung Quốc dành cho khách hàng order hàng Quảng Châu, Trung Quốc, tuy nhiên đối tượng được website này nhắm tới là những khách hàng muốn mua các sản phẩm thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt, đi kèm với đó thì mức giá bán sản phẩm trên Tmall cũng sẽ cao hơn khi so với Tao bao hay 1688.

Xem video hướng dẫn tìm hàng Taobao, 1688, Tmall bằng Tiếng Việt và nhập hàng qua website của NhapHangChina

(Nếu bạn dùng điện thoại tham khảo bài viết Hướng dẫn cách tìm nguồn hàng, order Taobao, 1688, Tmall bằng điện thoại)

Các bước giúp bạn mua hàng trên các trang Taobao, 1688, Tmall

Bước 1: Đăng kí tài khoản Nhập Hàng China tại đây

  • Bạn điền đầy đủ các thông tin như Email, Mật khẩu, Số điện thoại, Kho nhận hàng để đăng ký tài khoản
  • Sau khi điền đầy đủ thông tin, các bạn ấn nút Đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký.
  • Đăng ký tài khoản để mua hàng 1688, tao bao tmall hoàn toàn miễn phí.

đặt hàng trên website

Tìm nguồn hàng Taobao 1688

Chọn sản phẩm

Đặt hàng

Nạp tiền

stk ngân hàng techcombank

STK BIDV

stk agribank

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan