Có rất nhiều người biết đến Taobao và muốn sử dụng website này để nhập về Việt Nam, tuy nhiên chưa phải ai cũng biết cách đăng ký tài khoản Taobao như thế nào, cần chuẩn bị những gì, cùng tìm hiểu ngay qua các thông tin dưới đây.

Tại sao phải đăng ký tài khoản Taobao

Là một trong những sàn thương mại buôn bán hàng hóa lớn nhất Trung Quốc, Taobao là lựa chọn của đa số các khách buôn tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt phù hợp với những người muốn kinh doanh, nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam, thì Taobao là nơi không thể bỏ qua, lượng hàng hoá đa dạng, nguồn hàng phong phú, nhiều mẫu mã, giá rẻ là những tiêu chí mà Taobao có thể mang đến cho bạn.

cách đăng ký tài khoản Taobao

Để có thể xem chi tiết các mặt hàng đang được bán trên Taobao cũng như thực hiện đặt hàng về Việt Nam, cần có tài khoản trên trang web này, việc đăng ký tài khoản Taobao cực kỳ đơn giản, có thể sử dụng điện thoại tại Việt Nam để xác nhận. Xem ngay 3 bước tạo tài khoản Taoao đơn giản dưới đây.

>>>xem thêm: Cách mua hàng trên 1688 order về Việt Nam

Hướng dẫn tạo tài khoản trên Taobao

Nếu bạn đã sử dụng các trang thương mại điện tử tại Việt Nam để mua hàng như Shoppe, Sendo, Lazada thì cách đăng ký tài khoản Taobao cũng tương tự với các bước gần giống nhau, để đăng ký tài khoản bạn cần sử dụng một số điện thoại đang hoạt động để nhận mã số kích hoạt, điều đặc biệt là tuy Taobao là sàn TMĐT của Trung Quốc nhưng hoàn toàn có thể sử dụng số điện thoại tại Việt Nam để xác nhận đăng ký và có thể đăng ký tài khoản trên giao diện máy tính của Taobao cũng như trên điện thoại.

Đăng ký tài khoản Taobao cần chuẩn bị những gì?

Khi đăng ký tài khoản cũng như sử dụng trang web Taobao.com để xem hàng, tham khảo và đặt hàng bạn sẽ phải thường xuyên sử dụng điện thoại để nhận mã xác nhận, nên hãy sử dụng một số điện thoại tại Việt Nam của bạn đang hoạt động.

Việc đăng ký tài khoản trên taobao là hoàn toàn miễn phí nên bạn yên tâm tạo và sử dụng một cách bình thường, không gặp bất kể phiền phức hay phải nhận các tin nhắn quảng cáo nào.

 •  Chuẩn bị số điện thoại nhận SMS xác nhận

Các bước đăng ký Taobao

Bước 1: Truy cập trang đăng ký tài khoản

 • Máy tính: https://world.taobao.com/wow/z/oversea/SEO-SEM/ovs-pc-register

 • Điện thoại:  https://reg.taobao.com/member/reg/fill_mobile.htm

Đăng ký tài khoản taobao

 • Tại đây bạn sẽ thấy box điều khoản sử dụng hiện lên: bạn chọn ô màu cam phía dưới cùng bên phải đến tiến hàng đăng ký tài khoản. 

Bước 2: Xác minh số điện thoại

tạo tài khoản taobao

 • Sau khi đồng ý điều khoản bạn sẽ được đưa đến của sổ đăng ký số điện thoại.

 • Trường đầu tiên bạn nhập SĐT

 • Trường thứ 2 bạn kéo chuột vào biểu tượng mũi tên sang bên phải khung xác nhận

 • Tích chọn đồng ý điều khoản

nhập mã đăng ký

 • Sau đó nhấn đăng ký. Lúc này hệ thống sẽ nhắn một tin nhắn SMS có chứa các dãy số xác nhận. Lúc này bạn vui lòng nhập vào dãy số mà mình nhận được rồi chọn vào ô “Xác nhận” màu cam ở cuối box thông tin.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

tạo tài khoản Taobao

 • Sau khi đã xác nhận SĐT hệ thống sẽ đưa bạn đến cửa sổ điền thông tin cá nhân

 • Tại ô đầu tiên bạn nhập mật khẩu

 • Ô thông tin tiếp theo là nhập lại mật khẩu

 • Trường thông tin thứ 3 sẽ yêu cầu bạn nhập email

 • Ô thông tin cuối cùng là nhập tên tài khoản.

 • Sau khi điền hết các thông tin bạn nhấn các nhận ở ô mà cam cuối box dữ liệu

Như vậy chỉ với 3 bước trên bạn đã tạo tài khoản Taobao thành công, giờ có thể sử dụng các tính năng xem hàng, thêm vào giỏ hàng miễn phí, tham khảo ngay nội dung hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao cũng như dịch vụ order Taobao về Việt Nam của NhaphangChina.vn nhé.

Trên đây là hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Taobao nhanh chóng nhất, trong quá trình sử dụng đôi khi Taobao sẽ cần mã xác nhận gửi về điện thoại nên bạn cần sử dụng số điện thoại đang hoạt động để đăng nhập Taobao bất kể lúc nào, liên hệ Nhaphangchina.vn nếu bạn đang có nhu cầu đặt các món hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đang được bán trên các trang thương mại điện tử trên.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan