Với những ai làm thiết kế, thì bảng vẽ điện tử là một thiết bị cực kỳ quan trọng và cần thiết, phục vụ nhu cầu cần thiết của người dùng. Chính vì vậy mà những bảng vẽ điện tử Trung Quốc ngày càng được phổ biến. Dưới nội dung bài viết này, Nhập Hàng China sẽ bật mí 3 bảng vẽ điện tử Trung Quốc được nhiều người tin dùng.

Bảng vẽ điện tử là gì?

Bảng vẽ điện tử là một thiết bị chuyên dùng để thiết kế, nó có vẻ bề ngoài khá giống một chiếc máy tính bảng, nhưng tính năng và công dụng của nó được lập trình riêng để phục vụ nhu cầu thiết kế. Bảng vẽ này gồm một bảng cảm ứng, một chiếc bút chuyên dụng, kết hợp cùng phần mềm qua màn hình cảm ứng.

bảng vẽ Trung Quốc

Hiện nay, bảng vẽ điện tử được sử dụng rất nhiều trong thiết kế, và nó đã thay thế bằng máy tính để dùng thiết kế. Việc dùng máy tính thiết kế theo kiểu truyền thống còn hạn chế rất nhiều khả năng sáng tạo. Trong khi đó việc chuyển đổi từ hình vẽ qua bản giấy sang phầm mềm chuyên dụng còn có ratasn hiều trở ngại.

Lý do nên sử dụng bảng vẽ điện tử

Với bản vẽ điện tử, bạn có thể thoải mái sáng tạo và thực hiện nhiều ý tưởng không giới hạn, được trải nghiệm một không gian tự do, không khác gì cầm bút vẽ. Thiết bị bản vẽ tương thích trực tiếp với những tool đồ họa dành riêng cho dân thiết kế. Điều này giúp cho các bạn không phải băn khoăn nhiều trong quá trình chuyển thể ý tưởng.

03 mẫu bảng vẽ điện tử Trung Quốc nên dùng

Có rất nhiều mẫu mã, chủng loại bảng vẽ điện tử khác nhau. Tuy nhiên không phải bảng vẽ nào cũng được sử dụng nhiều và hiệu quả. Dưới nội dung này, Nhập Hàng China sẽ bật mí về 3 mẫu bảng vẽ điện tử Trung Quốc nên dùng.

Bảng vẽ điện tử Gaomon 1060 Pro

Đây là một loại bảng vẽ điện tử có kích thước 10x6 inch, với bề mặt của màn hình là LCD có độ nhám cao, không trơn, giúp người dùng thao tác như trên giấy vẽ. Bảng đi kèm cùng với độ nhạy cựa cao, với 8192 lực nhấn, độ chi tiết cao. Màn hình có khả năng chịu va đập, tích hợp 12 phím bấm thao tác đơn giản, điều khiển thiết bị. Bảng vẽ có thể kết nối với màn hình Pc, laptop,…

bảng vẽ thiết kế TRung Quốc

Bảng vẽ điện tử cảm ứng Huion H1060P

Bảng vẽ điện tử cảm ứng Huion H1016P là một dòng máy thiết kế cao cấp. Với kích thước 10x6, 25 icnh, cùng với độ phân giải 5080 IPI, độ nhạy lực RPS. Đi cùng bảng thiết kế là một chiếc bút cảm ứng Stylus 8192 mức ấn lực cho khả năng vẽ có độ chính xác cao, chi tiết, đạm nhạt theo ý muốn.

bảng vẽ điện tử

Thiết bị có trang bị 12 nút ấn vật lý và 16 phím mềm, tương thích cho người dùng trải nghiệm, thêm vào đó là 4 lỗ cắm ngòi bút dự phòng. Người dùng có thể cắm bút cảm ứng của máy mà không lo quên bút và có thể kết nối bảng với máy tính qua cổng USB mini.

Bảng vẻ điện tử không giây Gaomon Wh850

Loại bảng vẽ điện tử này được thiết kế vùng hoạt động 203x127mm, mặt bảng vẽ có độ phân giải trên màn hình máy tính là 5080 IPI, độ phản hồi lực là 230 RPS. Bảng được trang bị bút cảm ứng Stylus với 2048 lực nhấp cho các thao tác có độ chính xác cao.

bảng vẽ Trung Quốc

Những sản phẩm này thiết kế dành cho học sinh hoặc sinh viên và những công việc thiết kế kỹ thuật. Bảng có thiết kế nhỏ, viền ngoài tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Máy tính thiết kế cho người thuận tay trái và tay phải, đồng thời trang bị thêm 6 nút bấm vậy lý chức năng bên thân máy. Máy tương thích hệ điều hành Win 7, 8, 10 và Mac OS 10.8 đổ lên, cổng USB giúp bảng kết nối với máy tính linh hoạt.

Ngoài ra còn rất nhiều loại bảng vẽ điện tử Trung Quốc khác cũng được rất nhiều người dùng lựa chọn như bảng vẽ điện tử Huion H420,… Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về bẳng vẽ điện tử Trung Quốc hay nhập bảng vẽ điện tử Trung Quốc thì hãy liên hệ tới Nhập Hàng China ngay để được tư vấn và giải đáp thêm!

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan