Việc nắm bắt và hiểu rõ được tiền tệ Trung Quốc và quy đổi sang tiền việt sẽ giúp bạn chủ động được trong việc mua hàng trên các sàn TMDT Trung Quốc hay nhiều thông tin quan trọng khác. Vậy 100 tiền Đài Loan bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Nhập Hàng China nhé!

100 tiền đài loan bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Hiện nay, đồng Tân Đài tệ của Đài Loan được quy đổi qua tiền Việt như sau:

  • 1 Tân Đài tệ = 774,96 VNĐ
  • 100 Tân Đài tệ = 77.496,18 VNĐ
  • 1000 Tân Đài tệ = 774.647,68 VNĐ
  • 10.000 Tân Đài tệ = 7.749.618,47 VNĐ

Tương tự với mệnh giá càng cao thì các bạn hãy áp dụng nhân lên..

Vậy với tỷ giá quy đổi trên, bạn đã có câu trả lời cho 100 tiền đài loan bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Tuy nhiên bên trên chỉ là cách quy đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Bởi giá quy đổi tỷ giá của tiền Trung Quốc được thay đổi và biến động sẽ khác nhau qua từng thời điểm của thị trường.

Bạn hãy theo dõi và cập nhập tin tức cảu Nhập Hàng China mỗi ngày để có thể nắm bắt được những thông tin có lợi cực kỳ lớn trong việc Order hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Những lưu ý đổi tiền Đài Loan qua tiền Việt Nam hữu ích

Khi quyết định đổi tiền Đài Loan qua viền Việt Nam hay đổi tiền Việt Nam qua tiền Đài Loan thì bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các cơ sở hay các ngân hàng hỗ trợ đổi tiền uy tín, được phép giao dịch.

Ở một số địa chỉ tiệm vàng có thực hiện giao dịch đổi tiền từ Đài tệ sang Việt Nam đồng nhưng hầu hết đều là các giao dịch “chui” vì vậy mà tính toán thường không tuyệt đối, tuy nhiên tỷ giá bán ra lại thấp hơn so với các ngân hàng.

Tuy nhiên không chỉ có những tiệm vàng, mà còn rất nhiều các đơn vị khác cũng nhận đổi tiền Đài sang tiền Việt Nam và ngược lại đều làm chui. Với chi phí khấu hao của các đơn vị này rất cao bạn có thể bị hớ 10% giá trị thực của số tiền.

Vậy qua bài viết này của Nhập Hàng China, chắc hẳn ngoài câu hỏi 100 tiền Đài Loan bằng bao nhiêu tiền Việt Nam ra thì bạn rút ra được rất nhiều kinh nghiệm khác liên quan tới tiền đài đúng không? Hãy theo dõi Nhập Hàng China để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích về thị trường hàng hóa Trung Quốc hiện nay nhé.

 

100 tiền đài loan bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Không chỉ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hàng hóa Trung Quốc, mà Nhập Hàng China còn là đơn vị Order – VẬn chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín hàng đầu.

Với chi phí tiết kiệm cho khách hàng chỉ với chưa đầy 1% giá trị đơn hàng là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển order của Nhập Hàng China.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển thì Nhaphangchina.vn luôn hiểu thấu và tìm nguồn hàng uy tín chất lượng nhất trên các sàn TMDT của Trung Quốc.

Còn trần trừ gì nữa?

Hãy liên hệ tới Nhập Hàng China để được các chuyên viên tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nhập Hàng China

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan