Hiện nay có rất nhiều người không biết nên mặc gì để phù hợp với số cân hiện tại của mình, ở bài viết này Nhập Hàng China sẽ bật mí cho người 45 kg mặc áo gì và cách chọn quần áo sao cho phù hợp.

Tại sao nên chọn áo đúng size?

Hiện nay giới trẻ rất đa dạng về phong cách vì vậy chọn size áo cũng tùy vào sở thích của mỗi người và mỗi loại phong cách.

Không giống như những năm 90 giới trẻ thời đó thì ưa chuộng các loại quần ống rộng và áo rộng. Tuy nhiên mỗi thời một phong cách khác nhau, ở hiện tại các bạn trẻ thường có xu hướng mặc phong cách body tôn dáng gợi cảm.

Cách chọn size áo còn phụ thuộc vào độ tuổi dáng người, vì vậy việc chọn được cho mình những chiếc áo đúng size sẽ giúp bạn tự tin và tinh tế hơn rất nhiều.

45kg nên mặc áo size gì?

Tuy rằng việc chọn đúng size số dựa theo cân nặng là điều hiển nhiên, tuy nhiên còn phải dựa vào thân hình vóc dáng và nam hay nữ.

45kg nên mặc áo size gì

45kg Nam nên mặc áo size gì?

Tùy vào sợ thích của mỗi người, với đại đa số thân hình của những người có 45kg thường sẽ vừa với những chiếc áo sơ mi có size S, tuy nhiên bạn cũng có thể hoàn toàn chọn những chiếc áo có size M để rộng rãi mà vẫn không sợ quá rộng với cơ thể.

mặc gì đề phù hợp với người 45kg

45Kg nữ nên mặc áo size gì ?

Cũng khá giống với áo nam các bạn nữ hãy chọn những chiếc áo đúng size S để có thể khoe kiểu dáng gợi cảm của body. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn những chiếc áo size M để rộng rãi hơn.

Tùy vào độ tuổi của mỗi thế hệ, bạn hãy chọn các phong cách kiểu dáng để phù hợp hơn so với lứa tuổi.

Bảng size áo nam nữ theo cân nặng và chiều cao

Dưới đây là bảng size áo nam nữ theo cân nặng và chiều cao để bạn có thể dựa vào để tham khảo và lựa chọn những chiếc áo phù hợp với mình.

45kg mặc áo size gì

Tìm hiểu một số size có liên quan.

Không chỉ câu hỏi 45kg mặc áo size gì, mà chắc hẳn có rất nhiều bạn có số cân khác quan tâm đến câu hỏi tương tự như vậy. Dưới đây sẽ Nhập Hàng China sẽ giải đáp một vài câu hỏi có liên quan.

50kg mặc quần áo size gì?

Để không mất quá nhiều thời gian và dài dòng. Nhập Hàng China sẽ giải đáp và bật mí các tỷ số chiều cao cân nặng để cho các bạn có thể hiểu đơn giản nhất.

  • Nam nặng 50kg, cao 1m57 - 1m70 mặc vừa size áo S hoặc M và size quần số 28 hoặc 29.

  • Nữ nặng 50kg, cao 1m52 - 1m65mặc vừa size áo size M và size quần số 27 hoặc 28.

 

55 kg nên mặc áo size gì?

Chắc hẳn có rất nhiều bạn đang thắc mắc 55kg nên mặc áo size gì, câu trả lời sẽ được bật mí ngay dưới đây.

  • Nam nặng 55kg, cao 1m57 - 1m70 mặc vừa size áo M và size quần số 29.

  • Nữ nặng 55kg, cao 1m55 - 1m67 mặc vừa áo size L và quần size 29.

 

Qua bài viết trên cảu Nhập Hàng China bạn đã có thể tự tin chọn đúng size áo của 45Kg và một số cân nặng khác chưa? Nếu bạn còn đang thắc mặc về bất cứ cân nặng nào thì bạn có thể liên hệ tới Nhập Hàng China để có thêm câu trả lời trực tiếp từ các chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

nhap hang china

Nhập Hàng China sẽ luôn sẵn sàng giải đáp các câu hỏi trong tầm hiểu biết của mình.

Ngoài ra, Nhập Hàng China là đơn vị chuyên Order, Vận Chuyển Hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh hàng hòa Trung Quốc, Quảng Châu mà chưa nắm rõ về nguồn hàng thì hãy liên hệ ngay tới Nhập Hàng China để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan