Nếu bạn là người hay đi công tác, thì loại bàn là hơi nước mini Trung Quốc là sự lựa chọn rất phù hợp. Dưới đây, Nhaphangchina.vn sẽ bật mí 3 loại bàn là hơi nước mini Trung Quốc đáng mua nhất hiện nay. Cách đặt hàng Taobao nhaphangchina sẽ giúp bạn mua sắm bàn là hơi nước nhanh chóng và dễ dàng.

Ưu điểm của bàn là hơi nước mini Trung Quốc

Bàn là hơi nước mini Trung Quốc được rất nhiều người Việt Nam tin dùng và yêu thích bởi nó có nhiều ưu điểm sau:

  • Bạn có thể dễ dàng khi sử dụng
  • Kích thước nhỏ gọn và phù hợp để mang theo mỗi khi đi xa
  • Là được phẳng quần áo mịn gấp 2-3 lần bàn ủi khô
  • Không nhất thiết phải sử dụng mặt bàn để ủi, chỉ cần treo áo quần lên móc và ủi

ưu điểm bàn là mini Trung Quốc

3 loại bàn là hơi nước mini Trung Quốc cực chất lượng

Bàn là hơi nước cầm tay “Xiaomi Lofans GT 302RW”

Bàn là hơi nước cầm tay “Xiaomi Lofans GT 302RW”, có công suất lớn 1200 W và công nghệ “SteamPlus”, giúp loại bỏ hiệu quả những nếp nhăn của quần áo, bảo vệ sợ áo quần. Hơi nước  liên tục 22g-phút, thấm mạnh và quần áo. Bảng điều khiển nhiệt độ cao với hệ thống sưởi thứ cấp có thể loại bỏ những nếp nhăn trên áo quần nhanh chóng.

Bàn là mini TRung Quốc

Bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách là, ủi hoặc treo phẳng cho lụa, cotton, lanh và các vật liệu khác. Với thiết kế đặc biệt 5 lỗ thoát hơi, quần áo là rộng và nhanh. Bên ngoài của bàn là được làm bằng chất liệu “PC” cao cấp, chống số, chống nhiệt độ cao. Bảo vệ an ninh 3 lớp bao gồm kiểm soát nhiệt độ thông minh, bảo vệ chống khô nước, bảo vệ cầu chì,.

Bàn là du lịch “BlueStone SIB-3819”

Đây là một trong những thương hiệu bàn là cực kỳ uy tín và quen thuộc với những gia đình Việt. Với thiết kế tương đối giống với những thiết bị cầm tay. Tay cầm của bàn là BlueStone SIB-3819 có thể xoay 180 độ và chuyển đối điện áp dùng 220 V hoặc 110 V đều được. Loại bàn là này có thể điều chỉnh được nhiệt độ  và tự ngắt khi đã có nhiệt độ cần thiết, mặt bàn là chống dính. Giá thành của bàn là du lịch BlueStone SIB-3819 vô cùng rẻ, chỉ tầm 400k cho mỗi một sản phẩm.

bàn là hơi nước Trung QUốc mini

Bàn là mini hơi nước “Xiaomi Zanjia GT-301W”

Bàn là mini hơi nước “Xiaomi Zanjia GT-301W” có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu đơn giản, mang đi du lịch, đi chơi điều được, sử dụng ít. Loại bàn là Xiaomi Zanjia GT-301W có khả năng làm nóng nhanh, lực phun mạnh so với mức giá và kích thước. Thời gian sử dụng của mỗi lần đổ đầy nước là khoảng 10 phút cho vài bộ quần áo. Mức giá sản phẩm khá rẻ và phù hợp với kinh tế người dân Việt Nam, chỉ khoảng 500k.

bàn là hơi nước TRung Quốc

Liệu qua bài viết trên của Nhập Hàng China, bạn đã nắm bắt được 3 loại bàn là hơi nước mini Trung Quốc đáng mua nhất chưa?

Nếu bạn đang muốn Order hay nhập số lượng lớn bàn là hơi nước mini Trung Quốc về để kinh doanh thì hãy liên hệ tới Nhập Hàng China.

Nhập Hàng China là đơn vị chuyên Order bàn là Mini Trung Quốc hay bất cứ những sản phẩm nào đến từ Trung Quốc về Việt Nam.

Chúc các bạn luôn có nhiều may mắn trong kinh doanh!

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan