Để có thể dễ dàng trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp khi cần nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam từ các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688,... KH có thể sử dụng  Ali Wangwang. Tuy nhiên, có khá nhiều khách buôn chưa biết đến Ali Wangwang như một trợ thủ đắc lực hỗ trợ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Dưới đây là chi tiết các bước hướng dẫn tải Ali Wangwang về máy tính dành cho người mới bắt đầu:

phần mềm Ali Wangwang.

Giới thiệu về ALI WANGWANG:

Ali Wangwang được biết đến là một phần mềm ưu việt, hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc một cách hiệu quả. Bạn có thể sử dụng phần mềm để chat trực tiếp với nhà cung cấp bên Trung sở hữu shop online trên các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,... thương lượng về giá cả, chính sách chiết khấu, tìm hiểu thông tin sản phẩm, cách thức giao hàng và đặc biệt là khiếu nại khi hàng hóa gặp vấn đề,.... Với ứng dụng này, KH có thể làm việc với đối tác nhập hàng một cách chủ động dù ở bất kỳ đâu mà vấn đảm bảo được việc nhập hàng Trung Quốc giá gốc tận xưởng. 

Những tính năng ưu việt của ALI WANGWANG hỗ trợ nhập hàng China:

  • Ngoài việc có thể giao tiếp với nhà cung cấp nguồn hàng Trung Quốc, bạn cũng có thể mở rộng mối quan hệ với nhiều bạn bè khác có cùng nhu cầu nhập hàng thông qua tính năng tìm kiếm theo tên đăng nhập tại hệ thống.
  • Khác với cách trao đổi thông thường như tin nhắn hoặc email, Ali Wangwang yêu cầu phía người bán cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và sản phẩm bằng hình ảnh thực tế nên sẽ giảm thiểu rủi ro cho KH có nhu cầu nhập hàng, đặc biệt là nhập hàng Trung Quốc nội địa, nhập hàng từ Taobao, Tmall, 1688,...
  • Một ưu điểm quan trọng nữa đó chính là bạn có thể trực tiếp khiếu nại nhà cung cấp trong trường hợp thiếu hàng, lỗi hỏng,... tiết kiệm thời gian, được phản hồi nhanh chóng. 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Ali Wangwang nhanh chóng - hiệu quả trên máy tính

Trước khi cài đặt Ali Wangwang bạn cần có tài khoản Taobao. Dưới đây, Nhập hàng China sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để cài đặt và sử dụng phần mềm này cho máy tính:

Bước 1: Tải ứng dụng Ali Wangwang về máy tính:

  • Bạn vui lòng truy cập vào trang web: https://wangwang.taobao.com/
  • Click vào phần khoanh tròn để tải về 
  • Lựa chọn Windows hoặc Mac phù hợp với loại máy tính bạn đang sử dụng.

 công cụ phần mềm Ali Wangwang.


cách dùng Ali Wangwang.Sử dụng phần mềm Ali Wangwang.

Bước 2: Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng ứng dụng:

  • Sau khi tải thành công ứng dụng, bạn mở file cài đặt, copy đường link (nơi mà bạn lưu file cài đặt) gán vào ô trống được khoanh đỏ.
  • Bạn sử dụng tài khoản Taobao để đăng nhập vào hệ thống của Ali Wangwang
  • Thực hiện chat trực tiếp với các chủ shop như ứng dụng chat thông thường (Giao diện trò chuyện của Ali Wangwang khá đơn giản và dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ Google Translate để trao đổi với các mối nhập hàng Trung Quốc là các chủ shop trên Taobao, Tmall, 1688,...)

Tải phần mềm Ali Wangwang.

 

setup phần mềm Ali Wangwang.

 

cài đặt phần mềm Ali Wangwang.

 

NHẬP HÀNG CHINA - Công ty nhập hàng Trung Quốc giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam

Sau khi đã nắm được nguồn hàng và công cụ trao đổi, nhưng để đặt hàng Trung Quốc giá sỉ tận gốc về Việt Nam thì bạn cần phải giải quyết rất nhiều vấn đề khác nữa, quan trọng nhất chính là đơn vị Order - Vận chuyển. Nhập hàng China tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, đã cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín tới hơn 500.000 KH trên khắp cả nước. 

Với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Nhập Hàng China luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc từ phía KH 24/7, hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng hot trend,  giá rẻ, chất lượng nhất thị trường trên các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688,... cam kết hàng về nhanh chóng từ 5-7 ngày, nói không với tắc biên. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG với mức phí ưu đãi, dịch vụ chuyên nghiệp thì chắc chắn NHẬP HÀNG CHINA sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. 

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về cách thức trao đổi, đàm phán với nhà cung cấp Trung Quốc qua ứng dụng Ali Wangwang. Chúc các bạn có những giao dịch thành công. 

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan