Tân Thanh là một trong những của khẩu Việt - Trung lớn nhất khu vực miền Bắc, với lượng hàng hóa lưu thông tấp nập mọi thời điểm trong năm. Nhập hàng China sẽ bật mí ngay cách nhập hàng Trung Quốc từ cửa khẩu Tân Thanh về Việt Nam ở ngay bài viết dưới đây nhé: 

cách nhập hàng Trung Quốc từ cửa khẩu Tân Thanh

Cửa khẩu Tân Thanh ở đâu?

Đôi nét về cửa khẩu Tân Thanh: 

Lạng Sơn là một tỉnh phía Bắc nước ta, được mệnh danh là kinh đô giao thương miền biên cương sầm uất suốt nhiều thập kỷ vừa qua. 
Cửa khẩu Tân Thanh (Việt Nam) thông quan trực tiếp với cửa khẩu Pò Chài (Trung Quốc), là một trong 4 cửa khẩu lớn, trực thuộc khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn. Trên thực tế, cửa khẩu Tân Thanh không phải là cửa khẩu chính lớn nhất của Lạng Sơn, cách thành phố chỉ 28km, nhưng lại được khách buôn trên khắp cả nước biết đến bởi vị trí thuận lợi và khu chợ cửa khẩu vô cùng nhộn nhịp. 

cách nhập hàng Trung Quốc từ cửa khẩu Tân Thanh

Vị trí: 

Cửa khẩu Tân Thanh đặt tại Bản Nà Lầu, xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn, nối liền cửa khẩu Pu Zhai, thuộc Quảng Tây, Trung Quốc. 

cách nhập hàng Trung Quốc từ cửa khẩu Tân Thanh

Chợ Tân Thanh, Lạng Sơn - nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ khách buôn không thể bỏ qua

Nếu là những khách buôn lâu năm trong nghề, chắc chắc bạn đã quá quen thuộc với việc đánh hàng từ các cửa khẩu Việt - Trung lớn, nổi tiếng như Tân Thanh, Hữu Nghị, Móng Cái,... Nơi đây thường tập trung các khu “chợ cửa khẩu” vô cùng sôi động, bao gồm cả người Trung và người Việt cùng vô vàn các loại hàng hóa, phục vụ khách buôn đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Các loại mặt hàng tại chợ Tân Thanh vô cùng đa dạng - phong phú

Không ít các khách buôn thuộc các tỉnh phía Bắc mà cả các khách buôn từ miền trong, đều khá ưa chuộng nguồn hàng tại chợ Tân Thanh (cửa khẩu Tân Thanh) bởi độ đa dạng và mức giá vô cùng hạt giẻ, không hề thua kém các khu chợ đầu mối bên phía Trung Quốc. Các mặt hàng thường gặp tại khu chợ phải kể đến như: 

  • Mặt hàng nông sản: Bao gồm các loại rau củ quả, thực phẩm, đồ khô,...
  • Quần áo, phụ kiện thời trang: Chủ yếu sẽ là các mặt hàng ở mức giá tầm trung, là hàng xưởng gia công, vô cùng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, cũng như lứa tuổi. 
  • Hàng tiêu dùng: Các loại vật dụng phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng là một mặt hàng có thể dễ dàng tìm kiếm tại chợ Tân Thanh (chăn, chiếu, cốc chén, bát đũa,...)
  • Đồ gia dụng
  • Đồ điện tử

cách nhập hàng Trung Quốc từ cửa khẩu Tân Thanh

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu Tân Thanh về các vùng miền tại Việt Nam

Tạo điều kiện tốt nhất để vận chuyển hàng hóa từ các cửa khẩu phía Bắc về các tỉnh thành, nhà nước đã và đang triển khai dự án đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang - Lạng Sơn để rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa. Thông thường, thời gian vận chuyển theo đường bộ sẽ kéo dài từ khoảng 2-7 ngày, phụ thuộc vào một số yếu tố khách quan như thời tiết, và tình hình thông quan. 

cách nhập hàng Trung Quốc từ cửa khẩu Tân Thanh

>>>Xem thêm: Nhập hàng quần áo Quảng Châu ở đâu rẻ hơn chợ đầu mối?

Hiện nay, ngoài việc trực tiếp lấy hàng từ các khu chợ cửa khẩu, khách hàng hoàn toàn có thể nhập hàng Trung trực tiếp từ các trang TMĐT Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688,...  thông qua các đơn vị mua hàng - vận chuyển trung gian uy tín tại Nhập hàng China. Mọi thông tin cần hỗ trợ về dịch vụ nhập hàng Trung Quốc vui lòng liên hệ hotline 096.247.1688 để được phản hồi nhanh chóng nhất. 

 

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan