Ở miền bắc, mỗi khi thời tiết vào mùa đông, nhu cầu sử dụng và tìm mua máy sưởi Trung Quốc tăng lên rất nhiều. Vậy máy sưởi Trung Quốc có những loại nào?

máy sưởi Trung Quốc

Các loại máy sưởi Trung Quốc hiện nay

Hiện nay, trên thị trường chàn lan các loại máy sưởi không rõ nguồn gốc xuất sứ, nếu người dùng chọn phải những chiếc máy sưởi này rất dễ mua phải hàng giả hàng nhái và đặc biệt gây mất an toàn khi sử dụng. Dưới đây là 3 loại máy sưởi Trung Quốc mà bạn nên mua và sử dụng hoặc có thể nhập số lượng lớn để kinh doanh. Dịch vụ order hàng Taobao Nhaphangchina mang tới cho bạn các sản phẩm hàng Trung  giá rẻ, trong đó có các sản phẩm máy sưởi Trung chất lượng.

Máy sưởi Halogen

Đây là loại máy sưởi Trung Quốc được rất nhiều người Việt quan tâm và sử dụng. Nguyên lý của loại máy sưởi này đó chính là chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng qua các bóng đèn được trang bị trong máy. Ưu điểm cua dòng máy sưởi này là có giá thành rẻ, tiết kiệm điện. Tuy nhiên, loại máy sưởi này phải ra ánh sáng rất chói mắt và có thể bị bọng khi vô tình chạm người vào.

máy sưởi Trung Quốc

Máy sưởi dầu

Máy sưởi dầu là loại máy sưởi Trung Quốc sử dụng dầu diathermic oil có tác dụng dẫn nhiệt rất tốt. Nguyên lý hoạt động của loại máy sưởi dầu này đó chính là tuần hoàn dầu để làm nóng những thanh sưởi làm chúng tỏ nhiệt ra sung quanh. Nếu diện tích của nhà bạn không lớn thì không nên mua loại máy sưởi này, bởi loại máy sưởi dầu náy khó mua và chỉ thích hợp dùng cho những nơi có diện tích lớn.

Máy sưởi ceramic

Máy sưởi ceramic là loại máy dưởi được sử dụng công nghê ceramic, được sử dụng bộ gia nhiệt chất liệu bằng gốm sứ làm nóng không khí sung quanh sau đó đẩy khí ra ngoài. Máy sưởi ceramic làm nóng rất nhanh, giúp căn phòng của bạn luôn ấm áp trong mùa đông.

Cách nhập máy sưởi Trung Quốc về kinh doanh

Hiện nay, có rất nhiều cách Order – Mua máy sưởi Trung Quốc về để kinh doanh. Tuy nhiên, bạn đã biết cách nào tiện lợi và tiết kiệm chi phí thời gian nhất không? Hãy cùng tìm hiểu ở nội dung dưới đây!

Mua máy sưởi Trung Quốc tại Việt Nam

Đây là một cách vô cùng tiện, bởi không quá khó để tìm kiếm các đại lý bán máy sưởi Trung Quốc tại Việt Nam. Tuy nhiên, mua máy sưởi Trung Quốc tại các đại lý ở Việt Nam chỉ dành cho những khách hàng mua lẻ và mua làm quà.

Còn nếu bạn mua số lượng lớn về để kinh doanh thì không ổn cho lắm, bởi những chiếc máy sưởi khi về tới tay các đại lý để bán ra thì chắc chắn nó đã qua tay bên thứ 3, chính vì thế giá thành cũng sẽ bị đẩy lên rất nhiều. Điều này khiến cho bạn khó cạnh tranh về giá sau này!

Nhập máy sưởi Trung Quốc tại các khu chợ đầu mối ở Quảng Châu

Đây cũng là cách được rất nhiều người kinh doanh lựa chọn, bởi khi bạn sang tới Quảng Châu để đi tìm kiếm thì chắc hẳn sản phẩm bạn mua ở đây sẽ là giá gốc, mua số lượng càng lớn càng rẻ. Tuy nhiên, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và rất nhiều chi phí phát sinh đi kèm. Chính vì thế nếu bạn không có kinh nghiệm thì rất dễ bị tiền mất tật mang.

Order máy sưởi Trung Quốc qua NHAPHANGCHINA.VN

Nhập Hàng China là đơn vị chuyên Order hàng Trung Quốc – Vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng.

Không chỉ riêng máy sưởi Trung Quốc, mà hầu hết tất cả các sản phẩm kinh doanh có nguồn gốc từ Trung Quốc chúng tôi đều có thể Order về Việt Nam.

Với chi phí dịch vụ vô cùng rẻ, bạn chỉ cần tìm kiếm hình ảnh cảu sản phẩm, sau đó chúng tôi sẽ tìm kiếm và gửi cho bạn những loại sản phẩm có liên quan. Sau khi chấp nhận Order máy sưởi Trung Quốc, chúng tôi sẽ tiến hành đặt mua và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Vận chuyển hàng Trung Quốc

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, thì hãy liên hệ trực tiếp tới NHAPHANGCHINA.VN để được các chuyên viên tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan