Bạn đang tìm các trang web bán hàng trung quốc? Bạn muốn xem các đánh giá về web bán hàng trung quốc giá rẻ? Bạn không biết đi đâu để tìm nguồn hàng trung quốc nội địa online? Xem ngay các trang thương mại điện tử trung quốc đứng đầu bảng bình chọn từ khách hàng Việt Nam trong năm 2019. Dưới đây là các website mà bạn có thể mua hàng với dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín của Nhaphangchina.vn.

Top các trang bán hàng trung quốc giá rẻ

Taobao.com – web bán hàng trung quốc giá rẻ số 1 Trung Quốc

Các web bán hàng trung quốc giá rẻ đứng đầu bảng bình chọn 2024

Trên sàn thương mại điện tử trung quốc hiện nay, Taobao.com đang giữ vị trí số 1 với ý nghĩa là “Tìm kiếm kho báu” giúp bạn mua hàng giá rẻ, thỏa mãn mọi nhu cầu. 

Taobao chuyên về lĩnh vực bán lẻ, như một trung tâm môi giới giữa các nhà bán lẻ và khách hàng. Taobao không chỉ bán hàng nội địa Trung Quốc mà còn hỗ trợ giao hàng quốc tế để mở rộng sự phát triển của website. 

Khi mua hàng tại Taobao bạn không phải trả phí “môi giới”, quá trình mua bán giao dịch cũng đều được tiến hành 100% trên nền tảng điện toán với hình thức là các gian hàng online. 

Taobao.com có đến hàng chục nghìn nhà sản xuất, đại lý trên toàn Trung Quốc với số lượng sản phẩm khổng lồ tới hàng triệu mặt hàng từ quần áo mọi lứa tuổi đến đồ phụ kiện như túi xách, ví, giày dép; đồ nữ trang, trang sức; điện thoại – phụ kiện điện thoại; đồ điện tử; đồ gia dụng;….

Khi sử dụng web bán hàng trung quốc giá rẻ bạn cũng cần chú ý tạo tài khoản thật rõ ràng bởi hệ thống tạo tài khoản ở taobao khá phức tạp. Bên cạnh đó, nếu mua hàng trực tiếp không qua trung gian bạn nên chú ý toàn bộ giao dịch tại Taobao đều qua ngân Alipay. 

Đến nay, Taobao chưa hỗ trợ vận chuyển quốc tế nên bạn phải tự thương lượng hình thức và chi phí vận chuyển với NCC. Tốt nhất bạn nên chọn một website vận chuyển hàng Trung – Việt uy tín để mua hàng trung quốc đơn giản hơn.

>>> Cách mua hàng trên Taobao về Việt Nam 

1688.com – Trang thương mại điện tử trung quốc chuyên bán sỉ, bán buôn

website 1688

Cũng được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Alibaba, website bán bán 1688.com nổi tiếng là chợ thương mại điện tử bán buôn hàng đầu, tuy nhiên lại chỉ hỗ trợ tiếng Trung.

1688.com trong nhiều năm nay luôn là nguồn cung ứng hàng khổng lồ cho các nhà buôn số lượng lớn với giá cả rẻ. Sở dĩ như vậy bởi hầu hết các NCC đều là các xưởng gia công sản xuất số lượng lớn, không qua trung gian. 

Đến với 1688.com bạn sẽ đến với thiên đường của các loại quần áo, giày dép, phụ kiện của đủ mọi lứa tuổi cùng các loại đồ trang điểm, làm đẹp; đồ gia dụng; thiết bị điện tử; thực phẩm – đồ ăn; hàng công nghệ….. Hầu hết các sản phẩm tại 1688 đều có chất lượng khá tốt và có sự đánh giá uy tín shop rõ ràng để bạn dễ lựa chọn. 

Khi mua hàng tại web bán hàng trung quốc giá rẻ này bạn cũng nên chú ý khi thanh toán. 1688.com chỉ dùng dịch vụ thanh toán Alipay mà không sử dụng thanh toán thẻ. Bạn nên tạo tài khoản và sử dụng thanh toán alipay theo hướng dẫn tạo tài khoản alipay của chúng tôi. 

Aliexpress.com

website aliexpress

Aliexpress là trang web chuyên đặt hàng Quảng Châu nổi tiếng của tập đoàn Alibaba. AliExpress chỉ dùng cho người nước ngoài mua hàng mà không phải cho người nội địa Trung Quốc. 

Dù vậy nhưng AliExpress cũng cung cấp nhiều  nguồn hàng đa dạng từ những nhà sản xuất Trung Quốc, các mặt hàng chủ yếu ở đây là quần áo, phụ kiện; điện thoại di động; thiết bị điện tử; máy tính – đồ văn phòng; đồ tiêu dùng; trang sức – phụ kiện thời trang; giày dép; sản phẩm mẹ và bé; các sản phẩm thể thao và giải trí; sản phẩm làm đẹp – trang điểm – chăm sóc sức khỏe;….

Hiện nay, có khá nhiều khách hàng thích sử dụng Aliexpress.com bởi dễ tạo tài khoản và có hỗ trợ thanh toán quốc tế bằng thẻ Visa, MasterCard.

Khi mua hàng tại đây bạn cũng có thể khắc phục được các nhược điểm của mua hàng trung quốc bởi tính năng hỗ trợ giao hàng quốc tế với hình thức trợ giá vận chuyển hoặc miễn phí vận chuyển. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sản phẩm sẽ khá lâu còn tùy thuộc vào loại sản phẩm bạn chọn

Tmall.com – Trang web mua đồ trung quốc bán lẻ lớn nhất

website tmall

Là một website thương mại điện tử đi kèm với các thương hiệu lớn, Tmall cũng đứng trong Top 3 những trang web bán hàng trực tuyến được ưa chuộng tại Trung Quốc. Tại đây, chỉ áp dụng hình thức bán lẻ với sự khẳng định chất lượng mạnh tuy nhiên giá thành có chút cao.

Tmall hoạt động theo mô hình kinh doanh B2C (doanh nghiệp tới người tiêu dùng). Không chỉ là nơi bán các sản phẩm thương hiệu nội địa Tmall còn bán các sản phẩm từ các thương hiệu lớn thế giới như Puma, Mango, Levi’s, Ray-ban, Nokia, P7G, Adidas, Nike, GAP, Samsung, …. 

Mua hàng trên Tmall, bạn sẽ mua được hàng chính hãng với giá rẻ hơn so với mua hàng ở các cửa hàng truyền thống. Hàng hóa trên website này đều thuộc hàng cao cấp đã được kiểm duyệt tuyệt đối không có hàng giả, hàng nhái.

>>> Cách đăng ký tài khoản trên Tmall trong 01 phút

Để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm dễ hơn, Tmall còn phát triển công cụ đánh giá chất lượng sản phẩm và mức độ uy tín của shop. Tuy nhiên, Tmall cũng không hỗ trợ ngôn ngữ khác ngoài tiếng Trung và cũng không hỗ trợ thanh toán bằng thẻ quốc tế. Để mua hàng tại đây bạn cũng cần có một website giao hàng Trung – Việt uy tín hỗ trợ.

Để biết thêm chi tiết về các web bán hàng trung quốc giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại nhaphangchina.vn bạn nhé. Chúc bạn sớm chọn được nguồn cung cấp hàng ưng ý.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan