Có lẽ còn khá nhiều người chưa biết cách đăng ký tài khoản Tmall do giao diện tiếng Trung xa lạ, bài viết này Nhaphangchina.vn sẽ hướng dẫn tạo tài khoản trên trang Tmall nhanh chóng, miễn phí. Tmaill là trang thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc chuyên cung cấp các mặt hàng chính hãng của nhiều thương hiệu lớn, bạn có thể sử dụng cách mua hàng Tmall để nhập hàng về Việt Nam buôn bán, sử dụng.

Tạo tài khoản Tmall

Cách đăng ký tài khoản Tmall

Cùng với 2 sàn thương mại điện tử 1688, Taobao thì Tmall cũng là một trong những địa chỉ mua hàng yêu thích của các thương buôn có nhu cầu mua hàng giá rẻ, chất lượng cao. Để đăng ký tài khoản Tmall bạn chỉ cần có số điện thoại và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web để đăng ký tài khoản. http://www.tmall.com 

Giao diện trang Tmall là tiếng Trung nếu bạn không biết ngôn ngữ này có thể sử dụng công cụ dịch để chuyển sang tiếng Việt sẽ dễ dàng hơn trong việc đăng ký tài khoản trên Tmall. Trang đăng ký nằm trên góc trên của website.

Đăng ký tài khoản Tmall

Khi đã truy cập website bạn chọn mục đăng ký trên góc bên phải màn hình hoặc truy cập trực tiếp đường link đăng ký https://register.tmall.com/?spm=875.7931836.0.0.66144265NHeoyl

Bước 2: Đăng ký và xác nhận số điện thoại

  • Bạn chọn mã vùng 84 và nhập số điện thoại sau đó nhập xác nhận.

  • Sau khi đăng ký xong số điện thoại, các bạn sẽ nhận được mã xác nhận mà tmall gửi về số điện thoại bạn đăng ký, bạn chỉ cần nhập mã xác nhận vào ô trống và nhấn đồng ý với số xác nhận đó.

Bước 3: Điền thông tin đăng nhập

  • Khi số điện thoại của bạn đã được xác nhận bạn được hệ thống chuyển sang phần điền thông tin đăng nhập.

  • Tại đây bạn điền mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Trong đó, mật khẩu bao gồm chữ và số có độ dài tối thiểu là 6 ký tự và tối đa là 20 ký tự

  • Sau khi đã điền mật khẩu bạn điền tên đăng nhập ở ô tiếp theo. Khi đã điền đủ mẫu thông tin bận chọn xác nhận.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên Tmall Trung Quốc, nếu có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc có thể liên hệ ngay Fanpage sau: Fanpage Nhập Hàng China hoặc liên hệ 096.247.1688 để được tư vấn về cách thức nhập hàng Trung Quốc. Tmall và Taobao sử dụng chung tài khoản, nếu đã có tài khoản trên Taobao có thể đăng nhập trực tiếp Tmall và sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Tmall nhanh chóng nhất trên máy tính, bạn có thể tải ứng dụng mua sắm Tmall trên các cửa hàng ứng dụng của điện thoại hoặc trực tiếp trên trang chủ của Tmall, nếu gặp khó khắn trong việc đăng ký tài khoản hay nhập hàng liên hệ Nhaphangchina.vn nếu bạn đang có nhu cầu đặt các món hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đang được bán trên các trang thương mại điện tử trên.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan