Làm cách nào để được size váy nữ theo cân nặng và chiều cao chuẩn, ưng ý phù hợp nhất, nếu bạn chưa biết cách chọn size váy nữ theo cân nặng chiều cao của mình thì hãy cùng đọc hết nội dung bài viết dưới đây.

Làm cách nào để chọn được cho mình những chiếc váy phù hợp, vừa vặn với mình mà không cần phỉa thử đồ trực tiếp? Và sẽ không cần sửa lại khi đã mua về.

Các cô nàng có sở thích mua váy online, việc chọn lựa được cho mình những chiếc váy vừa size là điều vô cùng khó khăn bởi cân nặng và chiều cao.

Nếu các bạn không muốn mua váy rồi về sửa lại hoặc thậm chí không mặc được, hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Có 4 lưu ý để có thể chon size váy chuẩn xác theo cân nặng và chiều cao.

chọn size váy nữ theo cân nặng

  • Lấy số đo của cơ thể bao gồm chiều cao, cân nặng, eo, hông, ngực
  • Đối chiếu với bảng size chuẩn XS,M,S,L,XL,XXL
  • Chọn size dựa trên phom dáng và chất liệu vải của váy, bởi mỗi một loại phom dáng và chất vải đều có một đặc thù riêng.
  • Lấy bảng size của shop để đối chiếu lại

Cách chọn size váy nữ theo 3 vòng

chọn size váy nữ theo cân nặng

Các thông số mà nên nắm được: Chiều cao, cân nặng và các thông số bổ sung: Vòng eo, vòng mông, vòng ngực.

Các cô nàng thường sẽ không để ý tới các số đo trên, nhưng khi đã nắm bắt rõ số đo 3 vòng thì việc chọn được size váy nữ chuẩn cân nặng và chiều cao là vô cùng đơn giản.

Các hãng thường để bảng size chuẩn theo XS, S, M, L, XL, XXL ( 2XL, 3XL). Và mỗi size đều có một thông số khác nhau. Vì thế hiểu được các số đo của bản thân sẽ giúp bạn chọn được những chiếc váy phù hợp với mình.

Bảng size váy nữ chuẩn

chọn size váy nữ theo cân nặng

Hướng dẫn chọn váy nữ theo cân nặng và chiều cao

Đôi khi các bạn sẽ cảm thấy lúng tủng hoặc tự ti về số đo trên cơ thể khi shop hỏi để tư vấn. Việc chủ động lựa chọn size váy nữ theo cân nặng và chiều cao sẽ giúp bạn rất tự tin khi mua váy.

Size S: Nặng 43 – 47 kg / Chiều cao từ 1m50 – 1m65

Size XS: Nặng 38 – 42 kg / Chiều cao từ 1m50 – 1m65

Size M: Nặng 48 – 52 kg / Chiều cao từ 1m50 – 1m65

Size L: Nặng 53 – 57 kg / Chiều cao từ 1m50 – 1m65

Size XL: Nặng 58 – 60 kg / Chiều cao từ 1m50 – 1m65

chọn size váy nữ theo cân nặng

Cách chọn size váy phù hợp với phom dáng của váy

Chọn size váy nữ theo cân nặng và chiều cao được áp dụng hầu hết trên các sản phẩm. Nhưng mỗi một loại váy sẽ có một thông số và phom dáng khác nhau, vì thế bạn hãy dựa trên số đo cơ thể để chọn được nhưng kiểu dáng phù hợp với cơ thể nhé.

  • Đối với váy ôm body: Loại váy này sẽ cần ôm sát cơ thể, bởi thế nếu bạn có một dáng người thon gọn thì việc chọn cho mình một chiếc váy body để khoe các đường cong trên cơ thể là điều vô cùng tuyệt vời.
  • Còn với váy body doll: Loại váy này thường được xếp vào loại freesize, với mức độ thoải mái thì những người thường mặc size S, M, L đều có thể mặc chung một size.
  • Với váy chữ A : Loại váy dáng xòe này bạn hoàn toàn có thể mặc 2 size gần nhau nếu số đo cân nặng chiều cao của bạn tương tự nhau.

Ví dụ: Bạn cao 1m63 / nặng 50kg, với thân hình thon gọn, thì bạn hoàn toàn có thể mặc được 2 size liền kề nhau như S, M nữa đó.

chọn size váy nữ theo cân nặng

Mua váy nữ theo cân nặng và chiều cao ở đâu?

Mua để phục vụ cá nhân:

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc chuẩn size váy nữ theo cân nặng và chiều cao thì rất đơn giản. Bởi hiện nay ở tất cả mọi nơi chúng ta không khó để bắt gặp được một shop chuyên.

Mua để kinh doanh mở shop:

Nhưng nếu bạn muôn nhập hàng để kinh doanh thì bạn hãy bỏ chút thời gian để được nốt đoạn còn lại.

Hiện nay các loại váy này trên thị trường đại đa số có nguồn gốc từ Trung Quốc, và được nhập về từ các sàn TMDT của nước này, ví dụ như Taobao, 1688, Tmall,…. Với chi phí giá cả nhập rẻ, lợi nhuận cao thì váy nữ được rất nhiều người chọn để mở shop kinh doanh.

Bạn cũng sẽ hoàn toàn có thể thấy các shop chuyên ở Việt Nam cũng sẽ cho nhập hàng và sỉ. Nhưng khi nhập qua các shop chuyên này thì giá cả đã được chênh lên rất nhiều, và nếu bán ra thì bạn sẽ rất khó để cạnh tranh về giá.

Nhập Hàng china

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm nhập hàng trên các sàn TMDT này thì nãy liên hệ với NHAPHANGCHINA.VN

Nhập Hàng China là đơn vị chuyên Order – Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm, thì việc tìm được cho bạn nguồn hàng váy chật lượng giá rẻ theo yêu cầu là điều vô cùng đơn giản.

Còn trần trừ gì nữa? hãy liên hệ ngay Nhập Hàng Chian để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan