Vật tư kim khí nói chung là mặt hàng tương đối thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Nhập hàng China - đơn vị chuyên hỗ trợ khách hàng kinh doanh tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc, sẽ chia sẻ cách nhập buôn hàng kim khí Trung Quốc đơn giản và hiệu quả nhất.

hàng kim khí trung quốc

Cách nhập buôn hàng kim khí Trung Quốc giá tốt nhất

Các mặt hàng kim khí Trung Quốc phổ biến và bán chạy nhất

Mặt hàng thuộc nhóm kim khí vô cùng đa dạng và phong phú về chủng loại, công dụng. Tùy vào nhu cầu kinh doanh, khả năng tài chính và khả năng nắm bắt nhu cầu thị trường, khách hàng có thể lựa chọn kinh doanh mặt hàng kim khí tổng hợp hoặc các mặt hàng kim khí chuyên dụng. 

Dưới đây là tổng hợp một số loại đồ kim khí nên nhập hàng kinh doanh bởi tính thiết yếu đối với cuộc sống hàng ngày: 

 • Dụng cụ sửa chữa: Các loại cờ lê, mỏ lết, kìm, tua vít, mũi đục, mũi khoan,...
 • Vật tư kết nối: Bulong, ốc vít, bản lề,...
 • Dụng cụ hỗ trợ xây dựng: xẻng, bay, bàn xoa, cưa, dao, đục,...
 • Một số loại máy móc cầm tay thông dụng: Máy khoan, máy mài, máy đục, máy hàn,...
 • Một số dụng cụ khác: Thang gấp, lưới kim loại, hộp đựng đồ cơ khí
 • Số vốn nhập hàng tùy thuộc vào số lượng mặt hàng và quy mô cửa hàng, đại lý kinh doanh của bạn. Giá trị các đơn hàng có thể dao động từ vài chục đến vài trăm triệu để có thể có mức giá nhập tốt nhất, tạo tính cạnh tranh ở thị trường. 

Cách nhập buôn hàng kim khí Trung Quốc giá tốt nhất

 Mặt hàng kim khí vô cùng đa dạng

Đối tượng phù hợp kinh doanh bán buôn đồ kim khí

Vốn tưởng là một mặt hàng thông dụng và dễ dàng kinh doanh, xong trên thực tế, đây là một ngành hàng khá kén người kinh doanh. Bên cạnh việc chuẩn bị một số vốn không hề nhỏ để đủ để nhập hàng, bạn cần có một chiến lược kinh doanh cụ thể. 

Thông thường, các cửa hàng, đại lý kinh doanh mặt hàng kim khí sẽ có một thị trường tốt (khu vực đang phát triển  về xây dựng) hoặc có mối quan hệ thân thiết với các công ty xây dựng, kiến trúc, nội thất,... hay nói cách khác là “sân sau” của những ông lớn. Khi có đủ các mối quan hệ, bên cạnh việc bán lẻ, bạn sẽ dễ dàng có được nguồn tiêu thụ lớn, gia tăng lợi nhuận nhanh chóng. 

Việc bảo quản mặt hàng kim khí cũng vô cùng quan trọng. Không gian trưng bày và kho chứa hàng nên rộng và thoáng. Bởi đa số các mặt hàng được chế tác từ kim loại, trong điều kiện không khí nóng ẩm như Việt Nam sau một thời gian rất dễ xảy ra hiện tượng oxi hóa, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ và chất lượng sản phẩm. 

nhập hàng kim khí ở đâu

Các kênh phân phối khách kinh doanh mặt hàng kim khí nên tham khảo

Tương tự như bất kỳ một mặt hàng nào, hàng kim khí Trung Quốc cũng có thể bán phân phối theo 02 hình thức cả online và offline. 

 • Với hình thức bán hàng truyền thống: Đó có thể là cửa hàng bán lẻ, đại lí phân phối

 • Với hình thức bán hàng online: Hiện nay, công nghệ đã đưa nền thương mại bước sang một kỷ nguyên mới khi mọi người có thể giao lưu, buôn bán trực tuyến, xóa nhòa khoảng cách địa lý. Ngoài việc bán hàng trực tiếp tại địa điểm cố định, khấch hàng kinh doanh có thể mở shop online trên các trang TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,.... Với kênh bán hàng này, chủ cửa hàng kinh doanh hoàn toàn có thể mở rộng phạm vi kinh doanh và các đối tượng khách hàng mục tiêu ra các tỉnh trên địa bàn toàn quốc.

Hướng dẫn cách nhập hàng kim khí từ Trung Quốc

Một trong những phương thức truyền thống nhất của thương buôn đó chính là đến tận nơi để nhập hàng. Đó chính là các khu chợ kim khí nức tiếng tại Trung Quốc tấp nập người bán, người mua. Xong cách nhập hàng này dường như phù hợp hơn với những khách buôn lâu lắm, có vốn lớn và dày dặn kinh nghiệm. 

Nhập hàng China sẽ bật mí ngay cách nhập hàng kim khí xuất xứ Trung Quốc giá sỉ mà không cần tốn thời gian, công sức, chi phí như khi đi nhập hàng trực tiếp. Mời tất cả các bạn ghé ngay website 1688.com - trang TMĐT chuyên bán hàng sỉ hàng đầu tại Trung Quốc, nơi bày bán hàng nghìn mặt hàng kim khí và vô vàn những sản phẩm khác. Phần lớn các nhà cung cấp tại 1688 sẽ chính là các đại lý phân phối lớn, các chủ xưởng sản xuất gia công nên mức giá nhập hàng có thể nói là mức giá “xuất xưởng”, giá rẻ không hề thua kém so với việc nhập hàng trực tiếp.  

hàng kim khí Trung Quốc giá tốt nhất

Nhập hàng kim khí giá sỉ qua 1688.com

Tất cả các bước từ tìm kiếm nguồn hàng giá tốt, đàm phán giá cả và vận chuyển về Việt Nam sẽ được Nhập hàng China hỗ trợ bạn từ A đến Z. Để nhập hàng kim khí Trung Quốc bán buôn, khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Truy cập website https://nhaphangchina.vn/, đăng ký tài khoản: 
 • Bước 2: Thêm công cụ Nhập hàng China vào trình duyệt của bạn trên cửa hàng trực tuyến của Chrome
 • Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên các trang cần mua (Taobao/ Tmall/ 1688)
 • Bước 4: Mua hàng (Chọn đủ kích thước và mẫu sản phẩm cần mua và thêm vào giỏ)
 • Bước 5 : Đặt hàng

Cách nhập buôn hàng kim khí Trung Quốc giá tốt nhất

 Dịch vụ nhập hàng Trung vô cùng nhanh chóng, hiệu quả

Tổng hợp link nhà cung cấp kim khí uy tín tại 1688.com

 • https://zschens.1688.com/
 • https://xinhonghuida.1688.com/
 • https://xhchangjin.1688.com/
 • https://cresttool.1688.com/
 • https://shop1158n80057195.1688.com/
 • https://hispec.1688.com/

Trên đây là các thông tin về nguồn hàng kim khí Trung Quốc, cách nhập hàng về Việt Nam nhanh chóng giá rẻ qua dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của Nhaphangchina.vn, liên hệ ngay để đươc hỗ trợ nhanh chóng cách mua hàng.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan