Pinduoduo có tiếng Việt không

Là nền tảng thương mại điện tử nội địa Trung Quốc, nhu cầu mua hàng Pinduoduo ngày càng trở nên phổ biến, mặc dù có thể dễ dàng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại  Việt Nam nhưng giao diện của ứng dụng hay website lại không có tiếng Việt, điều này gây trở ngại khá nhiều cho những người muốn tham khảo các sản phẩm.

Cách sử dụng Pinduoduo tiếng Việt

Để có thể sử dụng Pinduoduo tiếng Việt bạn buộc phải sử dụng dịch từ tiếng Trung sáng tiêng Việt như Google dịch, ứng dụng Google translate … >> Xem thêm cách kiểm tra shop uy tín trên Pinduoduo.

Trên phiên bản website

Trên website thì việc dịch từ ngôn ngữ Trung sang Việt dễ dàng hơn, chỉ cần click chuột và chọn dịch sang tiếng Việt, các công cụ trình duyệt web như Chorme, Cốc cốc, Firefox … đều có tích hợp các công cụ dịch.

Tuy nhiên đầu tiên bạn cần cài đặt ngôn ngữ của trình duyệt đúng sang tiếng Việt và ngôn ngữ hỗ trợ dịch cũng là tiếng Việt mới có thể dễ dàng dịch. Vào phần cài đặt của trình duyệt - > ngôn ngữ -> Ngôn ngữ mặc định là tiếng Việt.

Sau đó khi lướt các website tiếng Trung như Taobao, 1688, Tmall, Pinduoduo … bạn có thể dễ dàng dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt.

Pinduoduo tiếng Việt

dịch sang tiếng Việt

Trên điện thoại

Trên điện thoại bạn cũng có thể tải và sử dụng ứng dụng trình duyệt Google Chorme để truy cập trang chủ của Pinduoduo sau đó sử dụng tính năng dịch tương tự như trên phiên bản máy tính.

Dùng pinduoduo tiếng Việt

Trên phiên bản ứng dụng Pinduoduo thì bạn cần sử dụng ứng dụng Google translate, ở các phần cần dịch trên ứng dụng bạn  chỉ cần chụp ảnh màn hình lại và chuyển sang ứng dụng dịch để dịch.

Công cụ dịch

Chụp ảnh màn hình cần dịch -> Lưu ảnh vào điện thoại -> tải ảnh lên ứng dụng dịch để có tiếng Việt.

Trên đây là cách đơn giản để bạn có thể sử dụng Pinduoduo tiếng Việt, nếu cần mua hàng trên đây về Việt Nam, liên hệ Nhaphangchina.vn ngay để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết hơn, Nhaphangchina.vn là một trong những đơn vị chuyên nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ và uy tín hàng đầu.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan