ĐÁNH GIÁ ĐỘ UY TÍN CÔNG TY CHUYÊN ORDER - VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG - VIỆT

 

Nổi tiếng với vị trí số 1 đông dân nhất thế giới nhưng bên cạnh đó Trung Quốc còn được mệnh danh là “công xưởng” của thế giới bởi sự đa dạng các loại hàng hóa và quan trọng hơn cả là giá thành rất RẺ. Với lợi thế là nước láng giềng, việc nhập hàng Trung Quốc phân phối và bán lẻ tại thị trường Việt Nam giường như đang trở thành xu thế. Tuy nhiên, việc nhập hàng kinh doanh cũng như việc vận chuyển hàng lại không hề dễ dàng đặc biệt là các loại hàng hóa cồng kềnh hoặc số lượng lớn. 

Để giải quyết bài toán, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ORDER - VẬN CHUYỂN ra đời. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín là vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng và giá thành sản phẩm hàng hóa. Với một số TIPS, Nhập hàng China hi vọng quý KH có thể tự đưa ra đánh giá chất lượng dịch vụ của bất kì đơn vị order, vận chuyển.

 

 

ĐÁNH GIÁ ĐỘ UY TÍN CÔNG TY CHUYÊN ORDER - VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG - VIỆT

 

05 TIPS đánh giá độ uy tín của công ty Order - Vận chuyển

Để hạn chế tối thiểu rủi ro trong quá trình mua hàng, thanh toán, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, việc tìm hiểu kỹ và lựa chọn đơn vị trung gian uy tín là vô cùng quan trọng.

 
 1. Kiểm tra thông tin đăng ký kinh doanh:

Điều đầu tiên khi bạn kiểm tra độ uy tín của bất cứ một công ty đó chính là kiểm tra thông tin đăng ký kinh doanh của công ty. Bằng cách đơn giản, tra tên đầy đủ của công ty đó trên Google, nếu là đơn vị uy tín, bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông tin về địa chỉ, lĩnh vực đăng ký kinh doanh, các trang web, fanpage,...

Thông thường với các công ty về order vận chuyển sẽ có văn phòng làm việc và kho ở Việt Nam và cả bên Trung. Điều này chứng tỏ công ty bạn đang tìm hiểu là đơn vị trực tiếp cung cấp dịch vụ mua hàng và vận chuyển cho bạn chứ không phải một đơn vị trung gian nhỏ hơn khác.

 
2. Dịch vụ tư vấn và CSKH chuyên nghiệp:
Để kiểm tra chất lượng tư vấn và CSKH, bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline, website hoặc fanpage của công ty. Thông thường, các công ty chuyên lĩnh vực này sẽ có nhân viên trực trên các kênh gần như 24/24 nên bạn sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi và tư vấn khá chi tiết về các dịch vụ đi kèm phí chi tiết. Trường hợp quá lâu không nhận được phản hồi hoặc mập mờ trong việc báo giá thì bạn nên cân nhắc đánh giá lại đơn vị này.

 

3. Quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Với một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, quy trình mua hàng, vận chuyển sẽ được công khai hoàn toàn tới KH. Ngoài ra, khi đặt hàng trên website của đơn vị như Nhập hàng China, KH sẽ được cung cấp mã Tracking để chủ động theo dõi đơn hàng của mình. 

Ngoài việc đảm bảo mua đúng - vận chuyển hàng nhanh đến tay KH, đơn vị úy tín sẽ chịu trách nhiệm trong việc sai sót khâu mua hàng, hoặc hỗ trợ Kh khiếu nại bên nhà cung cấp để đảm bảo quyền lợi cho KH nhập hàng. 

Nếu công ty bạn chọn không có những chính sách như thế thì có lẽ bạn nên bỏ qua để tránh gặp phải rủi ro đáng tiếc.

 
4. Công ty áp dụng công nghệ tiên tiến hỗ trợ KH:

Hiện tại, nhiều công ty uy tín đều có hệ thống tracking để giúp khách hàng dễ dàng giám sát quá trình vận chuyển hàng hóa một cách rõ ràng. Hơn nữa, khi áp dụng hệ thống đóng dấu mã vạch tiên tiến, bạn sẽ không lo việc hàng hóa có người mở hoặc bị nhầm lẫn. Vì vậy, nếu có thể bạn nên tìm kiếm đơn vị order hàng trung quốc uy tín có hệ thống kiểm tra đơn hàng online chuyên nghiệp, hàng hóa đi đến đâu bạn cũng đều kiểm tra được trên hệ thống của họ. Với công nghệ, tính an toàn, ổn định và chính xác sẽ cao hơn, giúp bạn chủ động hơn trong công việc kinh doanh.

 

5. Kiểm tra độ uy tín thực tế: 

Sau quá trình tìm hiểu thông tin cơ bản, nếu có thể bạn nên sử dụng thử dịch vụ với một đơn hàng có giá trị nhỏ để kiểm tra chất lượng xem có  đúng như “lời đồn” . Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều các group chuyên order hàng Trung, bạn có thể hỏi thăm và xin review từ các bạn đã sử dụng dịch vụ của các công ty khác nhau để có đánh giá khách quan hơn.

 

Gợi ý một số trang TMĐT lớn hàng đầu Trung Quốc

 

TAOBAO.COM

Đây được coi là trang web bán lẻ hàng đầu được cả người dân tại Trung Quốc và Việt Nam ưa chuộng. Ở đây các sản phẩm tuy không phải là hàng hiệu nhưng chất lượng khá tốt, giá mềm phù hợp cả với KH muốn mua lẻ và KH có nhu cầu kinh doanh


 

VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG - VIỆT

 

 • Ưu điểm: Taobao rất đa dạng các mặt hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, giá cả phải chăng và đặc biệt phù hợp với khách lẻ mua số lượng ít.

 • Nhược điểm: Giao diện tiếng Trung, giá sản phẩm niêm yết là Nhân dân tệ nên khá khó khăn trong việc mua hàng và thanh toán

 

 

1688.COM: Nếu KH mua lẻ thường tìm đến Taobao thì KH kinh doanh sẽ tìm đến 1688.com, đây được coi là thiên đường nguồn hàng sỉ giá Rẻ.

 

 

 

ĐÁNH GIÁ ĐỘ UY TÍN CÔNG TY CHUYÊN ORDER

 •  

 • Ưu điểm: Sản phẩm hầu như không qua trung gian nên giá thành rất rẻ, mua số lượng càng lớn thì giá càng rẻ.

 • Nhược điểm: Trang web phù hợp cho KH nhập hàng số lượng lớn, nếu là khách lẻ sẽ mua với giá khá cao. Hơn nữa trang này phần lớn không hỗ trợ phí vận chuyển nội địa.

 

 1. TMALL.COM:

Đây là website sở hữu các mặt hàng chất lượng nhất trong 3 trang web mà Nhập hàng China giới thiệu đến KH. Ở đây bên cạnh các mặt hàng nội địa Trung chất lượng cao còn có hàng hiệu đến từ các thương hiệu lớn như: Nike, Adidas, Zara, H&M, Gucci, Dior,...

 

 

ĐÁNH GIÁ ĐỘ UY TÍN CÔNG TY CHUYÊN ORDER - VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG - VIỆT

 

 • Ưu điểm: Chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá thành sẽ rẻ hơn các sản phẩm hàng hiệu tại Việt Nam.

 • Nhược điểm: Không có dịch vụ vận chuyển hàng hóa trực tiếp về Việt Nam. Thủ tục thanh toán chưa thuận tiện cho người Việt.

 

 

NHẬP HÀNG CHINA - Công ty chuyên Order - Vận chuyển hàng Trung Việt uy tín

 Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ ORDER - VẬN CHUYỂN hàng Trung - Việt, Nhập hàng China đã phát triển website với giao diện “hoàn toàn Việt” dành riêng cho người Việt để đơn giản hóa việc nhập hàng Trung Quốc.

 

 

Đặt hàng website

NHẬP HÀNG CHINA với ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng

 • Hỗ trợ KH tìm kiếm nguồn hàng uy tín - chất lượng - giá rẻ

 • Hỗ trợ đàm phán giá và chính sách chiết khấu có lợi nhất cho KH

 • Thời gian vận chuyển siêu tốc 2-5 ngày với LINE TMĐT

 • Đội ngũ CSKH luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/24.

Hi vọng với một số thông tin từ Nhập hàng China, quý KH sẽ lựa chọn cho mình một công ty ORDER - VẬN CHUYỂN uy tín phù hợp với mong muốn.

Chúc bạn thành công.

 
 
 

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan