Kinh doanh hàng Quảng Châu luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi lợi nhuận cao, mẫu mã đa dạng, nguồn hàng phong phú. Tuy nhiên xung quanh vấn đề này sẽ còn rất nhiều những băn khoăn thắc mắc như đánh hàng Qung Châu cn bao nhiêu vn? Cụ thể các khoản chi phí cho việc đi lấy hàng Quảng Châu như thế nào? Và bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp toàn bộ những thắc mắc trên.

Đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn?

Đánh hàng Quảng Châu không có quy định cụ thể cần bao nhiêu tiền bởi sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như mặt hàng bạn muốn nhập, số lượng hàng muốn mua, công vận chuyển, chi phí đi lại, ăn ở, ... Tuy nhiên theo kinh nghiệm của những nhà bán buôn thì số vốn ít nhất cần có cho mỗi chuyến đánh hàng Quảng Châu là 50 triệu vnđ.

Bên cạnh đó nếu vốn càng nhiều sẽ càng giúp bạn tự tin hơn trong quá trình đánh hàng, tránh những trường hợp không mua đủ số lượng hàng như mong muốn chỉ vì không đủ tiền.

Đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn?

C th các khon chi phí cho vic đánh hàng trc tiếp t Qung Châu

Để tận tay chọn lựa được mặt hàng phục vụ nhu cầu kinh doanh, buôn bán , nhiều người đã chọn cách trực tiếp sang các chợ tại Trung Quốc nhập hàng. Nhưng với cách thức này, người dùng sẽ phải chi trả các khoản chi phí như sau:

Chi phí thc hin các th tc, giy t

Muốn sang Trung Quốc để nhập hàng bạn cần phải có Passport, visa hoặc giấy tờ thông hành.

Chi phí dành cho việc làm Passport sẽ là 200.000 vnđ. Chi phí làm visa sẽ dao động trong mức khoảng từ 60-80 USD. Nếu muốn giảm chi phí, bạn có thể làm giấy tờ thông hành nhưng đối với giấy thông hành thì bạn chỉ được đi về tại một cửa khẩu duy nhất.

Phí di chuyn t Vit Nam sang Trung Quc

Di chuyển từ Việt Nam sang Quảng Châu, bạn có thể chọn lựa đi bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không.

Đi bằng đường tàu: Với cách di chuyển này, bạn sẽ thực hiện đi tàu hoặc xe khách đến cửa khẩu Lạng Sơn sau đó làm các thủ tục check in và bắt xe khách đến ga Nam Ninh. Từ ga Nam Ninh, bạn lại tiếp tục mua vé tàu để đến Quảng Châu. Cuối cùng từ Quảng Châu bạn bắt xe bus để di chuyển đến khu chợ mong muốn để lấy hàng. Theo ước tính chi phí dành cho việc di chuyển bằng đường tàu sẽ vào khoảng trên 1 triệu vnđ.

Đi bằng đường bộ: Với cách thức di chuyển này, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Từ tỉnh thành đang sinh sống, bạn thực hiện bắt xe đến cửa khẩu Móng Cái hoặc Quảng Ninh, sau đó làm các thủ tục theo quy định và bắt xe đến Bằng Tường, từ Bằng Tường tiếp tục bắt xe đến Quảng Châu.

Đi bằng đường hàng không: Giá vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội - Quảng Châu sẽ khoảng 400USD/người. Chi phí dành cho việc di chuyển bằng cách thức này là khá cao nhưng ngược lại thời gian lại nhanh hơn.

Chi phí ăn ti Qung Châu

Đi Quảng Châu lấy hàng cần bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào cả chi phí ăn ở tại tỉnh này bởi toàn bộ quá trình lấy hàng sẽ không thể xong trong 1 ngày mà sẽ là vài ngày, lâu hơn có thể lên đến hàng tuần. Bạn sẽ cần thời gian để đi đến các chợ để xem xét, chọn lựa hàng hóa, thống nhất giá cả, vận chuyển hàng hóa đến nơi cố định để chuyển về Việt Nam, ...

Tiền thuê khách sạn bình dân tại Quảng Châu sẽ dao động trong khoảng 100-150 tệ/đêm.

Chi phí đi li ti Qung Châu

Đi lại tại Quảng Châu để nhập hàng hóa, bạn có thể di chuyển bằng xe bus để tiết kiệm tiền hơn. Chi phí đi bằng xe bus chỉ tốn khoảng 1-2 tệ.

Tuy đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc sẽ tốn kém chi phí hơn nhưng bạn lại được tận mắt kiểm tra chất lượng hàng hóa, nguồn hàng mang lại cảm giác an tâm hơn. Đồng thời với hình thức này, bạn còn có thể thương lượng trực tiếp với nhà cung cấp để nhập hàng với giá rẻ hơn.

Đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn?

Nhập hàng Quảng Châu tại các website thương mại điện tử Trung Quốc

Nhập hàng Quảng Châu bằng dịch vụ order hàng trên các website trực tuyến của Trung Quốc như Taobao, Tmall, … đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay bởi:

- Hàng hóa đa dạng: Hàng hóa trên các website nội địa Trung Quốc rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng lại đảm bảo không hề thua kém so với các sản phẩm được nhập trực tiếp từ các chợ đầu mối tại Quảng Châu.

- Số lượng hàng phong phú: Các website thương mại điện tử Trung Quốc giống như một kho hàng khổng lồ với vô số những sản phẩm khác nhau, cho phép người dùng mua hàng với số lượng lớn.

- Giá thành rẻ: Giá thành sản phẩm siêu hấp dẫn, cung cấp nguồn hàng giá sỉ, nhiều ưu đãi với các chương trình khuyến mãi thường xuyên trong năm.

- Vận chuyển về Việt Nam đơn giản nhanh chóng với sự hỗ trợ của các đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung – Việt uy tín như Nhaphangchina.vn, hàng hóa sẽ được giao đến tận nhà tại Việt Nam.

- Số vốn vừa phải chỉ với năm bày triệu đồng bạn cũng đã có thể bắt đầu quá trình kinh doanh hàng Quảng Châu rồi.

Tuy vậy bên cạnh các ưu điểm thì nhập hàng Quảng Châu từ các website Trung Quốc cũng tồn tại một vài khuyết điểm như chất lượng nguồn hàng có thể không giống như mong đợi do bạn không được kiểm tra trực tiếp sản phẩm.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn các thông tin quan trọng cần biết về việc đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn. Nếu cần hỗ trợ thêm về dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Nhaphangchina.vn. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các giải pháp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan