Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ mua hộ, order hàng trung quốc uy tín, đảm bảo không chậm hàng? Tham khảo ngay thông tin dưới đây để biết dịch vụ mua hàng trung quốc giá rẻ được 586.254 khách hàng trên khắp Việt Nam hiện nay lựa chọn!

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc Uy Tín

Nhaphangchina.vn là website mua hộ đồ Trung Quốc hàng đầu hiện nay, giúp bạn đặt hàng Quảng Châu, Trung Quốc trên các website thương mại điện tử hàng đầu hiện nay như  trên Taobao, Aliexpress, 1688, Tmall,... bạn không cần biết tiếng Trung, không cần trực tiếp đặt hàng, không cần đăng ký tài khoản.

 • Nhập nguồn hàng giá rẻ, chất lượng phù hợp cho việc kinh doanh
 • Nhập hàng Quảng Châu, hàng nội địa Trung Quốc
 • Không cần thẻ Visa, không cần thanh toán quốc tế, không cần địa chỉ nhận hàng tại Trung.
 • Không cần đăng ký tài khoản, không cần thông thạo tiếng Trung.
 • Mua được trên nhiều website bán hàng Trung như Taobao, 1688, tamll ...
 • Chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng.

Với dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín,  Nhaphangchina.vn giúp bạn thực hiện tất cả các giao dịch từ A-Z, bạn chỉ cần gửi yêu cầu mua hàng và đợi nhận hàng tại Việt Nam. Ngoài ra bạn còn được tư vấn chính xác những thông tin hữu ích như độ uy tín của shop, các thông tin về sản phẩm cũng như những nguồn hàng khác có thể bạn chưa biết tới.

Nhu cầu mua hàng hộ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay

mua hộ hàng trung quốc

Với ưu thế mẫu mã đa dạng và giá thành thấp hàng trung quốc xuất khẩu hiện đang là loại sản phẩm yêu thích được tiêu thụ mạnh tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nắm bắt được xu thế này, trong vài năm trở lại đây các dịch vụ mua hàng hộ trung quốc phát triển mạnh mẽ để hỗ trợ khách hàng Việt Nam mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc.

Cùng với hình thức đánh hàng Quảng Châu trực tiếp, nhâp đồ Trung Quốc về để kinh doanh, thì dịch vụ mua hộ hàng trung quốc đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Với dịch vụ này, khách hàng không cần tốn kém thời gian và tiền bạc trong quá trình di chuyển mà có thể nhận hàng ngay tại nhà. 

Nắm bắt được nhu cầu này, nhaphangchina.vn phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng để làm trạm trung chuyển giúp mua hộ hàng trung quốc với tốc độ nhanh nhất. Nhờ chất lượng dịch vụ tốt, hiện nay nhập hàng China đã có tới hơn 500 nghìn khách hàng ưu ái với các đơn hàng mua buôn liên tiếp được hoàn thành với độ uy tín cao.

Những ưu điểm của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Website đặt hàng Trung Quốc

Nhập hàng China là chi nhánh uỷ quyền chính thức của Hàng Quảng Châu 247 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm xử lý hàng trăm nghìn đơn hàng chúng tôi có dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc cực mạnh giúp bạn liên hệ nhà cung cấp tại Trung quốc và đàn phám giá mua hàng tin cậy nhất.

 • Đội ngũ CSKH am hiểu tiếng bản địa và các bước mua hàng với dịch vụ Trung Quốc nhanh chóng hỗ trợ bạn 24/7
 • Bảng giá phí phù hợp với khả năng chi trả của từng nhóm khách hàng
 • Chất lượng bảo mật cao, các chính sách hỗ trợ khách hàng ưu việt
 • Bảo hiểm 100% cho hàng hóa, chỉ cần đặt cọc 70% đơn hàng
 • Thời gian vận chuyển hàng chỉ từ 3-7 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua hàng
 • Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khách hàng thân thiết diễn ra liên tục
 • Giao diện dịch vụ đơn giản, hướng dẫn các bước cụ thể, thao tác đặt hàng và thanh toán nhanh chóng.
 • Hỗ trợ mua hàng đa dạng, không giới hạn số lượng mặt hàng.

Quy trình dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Để giúp khách hàng mua được sản phẩm ưng ý nhanh nhất, các bước thực hiện đặt hàng và ủy quyền của nhaphangchina đều cực kỳ ngắn gọn và nhanh chóng, đơn giản. Chỉ với vài bước sau, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trung quốc:

Bước 1: Truy cập nhaphangchina.vn, đăng ký tài khoản thành viên theo hướng dẫn và xác định nguồn hàng cần mua.

Bước 2: Liên hệ với đội ngũ CSKH để được tư vấn mua hàng, với ứng dụng mua hàng bạn có thể dễ dàng đặt mua hàng trên Taobao, 1688 bằng cách thêm các sản phẩm vào giỏ hàng của bạn trên trang Nhaphangchina.vn

Bước 3: Khách hàng hoàn tất đơn hàng bằng cách đặt cọc. Sau khi khách hàng đặt cọc, chúng tôi sẽ mua hàng và lên lịch vận chuyển ngay sau khi mua hàng thành công

Bước 4: Chuyến hàng hoàn tất sau 3 – 5 ngày làm việc, hàng được chuyển tới địa chỉ khách yêu cầu. Khách hàng có quyền kiểm tra và đổi trả, đòi bồi thường nếu hàng hóa bị hỏng hóc theo chính sách bảo hiểm của Nhập Hàng China.

Lưu ý: Trong quá trình mua hàng Trung Quốc, nếu có những thay đổi từ phía người bán hàng (hết hàng, thay đổi giá bán, mất phí vận chuyển ...) các nhân viện hỗ trợ sẽ liên hệ chủ động để thông báo để có thay đổi phù hợp, chính vì vậy khi đăng ký tài khoản trên trang web bạn cần cung cấp thông tin liên hệ chính xác để nhận tư vấn kịp thời.

Như vậy là bạn đã có thể đặt mua hộ hàng từ Trung Quốc thành công chỉ với vài thao tác đơn gian, đặt mua hàng hàng trên Taobao, 1688, Aliexpress không còn khó khăn nữa với dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, Để nắm chi tiết dịch vụ này, tham khảo ngay: Hướng dẫn sử dụng đặt hàng trung quốc online của Nhập Hàng China.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan