Đồ nội địa Trung Quốc hiện nay đang được bộ phận lớn khách tiêu dùng và dân buôn tại thị trường Việt Nam quan tâm bởi yếu tố ưu việt về chất lượng, mẫu mã, giá thành sản phẩm. Cùng Nhập hàng China bật mí nhiều hơn về những mặt hàng nội địa Trung ở bài viết dưới đây nhé: 

Đồ nội địa Trung Quốc

Đồ Nội địa Trung Quốc là gì?

Đồ nội địa Trung Quốc là những sản phẩm hàng hóa chuyên phục vụ cho thị trường trong nước, không thuộc danh mục sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài. Những sản phẩm này có thể được sản xuất trực tiếp tại Trung Quốc hoặc gia công tại một số quốc gia khác, xong đều được vận chuyển quay trở lại để phục vụ thị trường nội địa. 

Các mặt hàng nội địa Trung vô cùng phong phú và đa dạng từ các loại hàng hóa tiêu dùng thông thường đến các loại thực phẩm, đồ gia dụng, máy móc,...

>>> Xem thêm: Pinduoduo là gì ?

Ưu điểm của hàng nội địa Trung Quốc so với các loại hàng hóa thông thường

Tại sao hàng nội địa Trung lại được ưa chuộng đến thế? Điều này hoàn toàn được lý giải bởi những ưu điểm so với các loại hàng hóa thông thường, hàng xuất khẩu: 

  • Chất lượng sản phẩm vượt trội: Một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp các mặt hàng nội địa Trung ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam đó chính là chất lượng sản phẩm được đánh giá ở mức TỐT. Nếu như trước đây, người Việt không mấy thiện cảm với các sản phẩm Trung Quốc không rõ thông tin và nguồn gốc xuất xứ, hàng trôi nổi, thì hiện nay, người tiêu dùng đã thông thái hơn khi lựa chọn các mặt hàng nội địa. Các mặt hàng này được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, trải qua nhiều bước nghiên cứu, kiểm tra chất lượng, có đầy đủ các loại giấy tờ đảm bảo an toàn khi sử dụng. 
  • Sản phẩm đa dạng, phong phú: Phục vụ cho thị trường tỷ dân tại Trung Quốc, các mặt hàng nội địa vô cùng đa dạng và phong phú về thiết kế, chủ loại, công năng,... phù hợp với nhiều đối tượng và lứa tuổi khách hàng. Việt Nam và Trung Quốc vốn có một số điểm tương đồng về lối sống, văn hóa nên các sản phẩm nội địa Trung cũng rất dễ dàng được đón nhận và ưa chuộng. 
  • Giá thành thuộc nhiều phân khúc, hợp túi người tiêu dùng: So với các sản phẩm nội địa từ các quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc hay các nước Châu Âu, hàng nội địa Trung có mức giá mềm hơn rất nhiều đồng thời cũng dễ tìm mua tại thị trường Việt Nam. 

Đồ nội địa Trung Quốc

Nhập hàng nội địa Trung Quốc ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt nhất

Nhập hàng nội địa Trung Quốc ở đâu uy tín, chất lượng và có mức giá tốt nhất chắc chắn là điều mà rất nhiều khách buôn hiện nay đang quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến những nguồn hàng nội địa chính hãng, giá tốt, không qua nhiều bước trung gian. Nhập hàng China sẽ bật mí ngay những nguồn hàng nội địa chuẩn - giá tốt để khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn: 

Nhập hàng trực tiếp từ các khu chợ đầu mối tại Trung Quốc

Tại các khu chợ đầu mối, đây là nơi tập trung hàng ngàn gian hàng, là cơ sở phân phối hoặc thuộc sở hữu của chính các công ty, xưởng sản xuất hàng hóa. Các khu chợ luôn là địa điểm lý tưởng để khách buôn trong và ngoài nước thường xuyên lui tới khi có nhu cầu nhập hàng. Một số khu chợ đầu mối nổi tiếng tại Trung Quốc dân buôn nhất định nên ghé thăm phải kể đến như: Chợ Bạch Mã, Chợ 13, Chợ Thiên Mã, Chợ Chàm Sấy, Chợ Thiên Hồ,... với những ngành hàng vô cùng đa dạng và phong phú. 

Tuy nhiên, việc sang tận Trung Quốc để đánh hàng gần như chỉ phù hợp với những khách buôn có kinh nghiệm lâu năm và số vốn lớn. 

Đồ nội địa Trung Quốc

Nhập hàng online từ các trang TMĐT Trung Quốc

Nếu như cách nhập hàng và những nguồn hàng nội địa theo cách truyền thống gần như chỉ phù hợp với các lái buôn dày dặn kinh nghiệm, thì bạn đừng vội lo, NHẬP HÀNG CHINA sẽ hỗ trợ tất cả các KH về dịch vụ nhập hàng Trung Quốc từ các đơn hàng lớn đến các đơn hàng lẻ, khắc phục được hầu hết những  nhược điểm cách đánh hàng truyền thống trước đây. Đó chính là nhập hàng nội địa online từ các trang TMĐT Trung Quốc, vận chuyển thẳng về Việt Nam. 

Nhập hàng nội địa Trung chính hãng từ Tmall.com

Tmall.com là trang TMĐT chuyên phân phối các sản phẩm thuộc các thương hiệu nội địa Trung và các thương hiệu có tiếng khác trên toàn thế giới tại thị trường Trung Quốc tỷ dân này. Ở đây, hầu hết các sản phẩm sẽ được đảm bảo chất lượng, đặc biệt là nơi tập trung rất nhiều các thương hiệu nổi địa chất lượng. Hàng năm, tại Tmall thường có rất nhiều dịp sale lớn, giảm giá sản phẩm lên tới 70%. Đây là cơ hội để KH có thể gom sale số lượng lớn với mức giá hời, tạo lợi thế cạnh tranh khi bán lẻ. 

Đồ nội địa Trung Quốc

>>>Xem thêm: 3 bước giúp bạn mua hàng Trung Quốc nội địa dễ dàng nhất

Nhập hàng nội địa từ các trang TMĐT khác (Taobao, 1688, Alibaba, …)

Ngoài Tmall, KH có thể tham khảo việc nhập hàng từ các trang TMĐT khác như Taobao, 1688, Alibaba,.... Tuy nhiên, tại các trang TMĐT này vô cùng đa dạng về các loại mặt hàng cũng như chất lượng và giá thành. Khách hàng nên ưu tiên lựa chọn các shop hoạt động lâu năm và sở hữu các loại huy hiệu uy tín như Vương miện xanh, vương miện vàng tại Taobao; huy hiệu đầu trâu đối với các shop tại 1688,... để giảm thiểu rủi ro nhập hàng kém chất lượng. 

Đồ nội địa Trung Quốc

NHẬP HÀNG CHINA chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ - vận chuyển hàng Trung - Việt với cước phí ưu đãi chỉ từ 12k/KG. KH quan tâm đến dịch vụ vui lòng liên hệ hotline 096.247.1688 để được hỗ trợ ngay trong giây lát. 

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan