Hiện nay, giày Wilson hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng và phổ biến tại Việt Nam. Vậy bạn đã biết giày Wilson là thương hiệu của nước nào chưa? Nếu chưa biết giày Wilson của nước nào thì hãy tìm hiểu ngay nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Giày Wilson của nước nào?

giày Wilson Trung Quốc

Giày Wilson là thương hiệu của nước Mỹ, được thành lập từ đầu thế kỷ 20. Đây là một thương hiệu giày được rất nhiều người ưa chuộng bởi giá cả vừa phải và có chất lượng cực kỳ tốt. Những sản phẩm đến từ Wilson chủ yếu dành cho những môn  thể thao, cực kỳ phổ biến hiện nay.

Giày Wilson có những tính năng như:

 • Bộ đếm gót chân có thêm một lớp giúp ổn định hơn
 • Mặt lốp trang bị cách rãnh đặc biệt, giúp cho đôi chân bám đất tốt
 • Đế ngoài của giày được làm từ LST giúp cải thiện được khả năng đệm chân
 • Phí trên mặt giày được thiết kế có những lỗ nhỏ để thông thoáng bên trong
 • Giày Wilson có trọng lượng nhẹ, thoải mái khi di chuyển, chạy nhảy.

Thương hiệu Wilson cung cấp các đôi giày thời trang  trên khắp thế giới. Dùng Rush Pro hiện đang là xu thế trong những năm gần đây, nhờ công nghệ mới nhất, vật liệu và chất liệu cao cấp và kiểu dáng vô cùng thời trang.

Thương hiệu giày Wilson nổi tiếng ở rất nhiều quốc gia, thường được những người tham gia các bộ môn thể thao lựa chọn, đặc biệt các vận động viên chuyên nghiệp.

Vì sao nên mua giày Wilson Trung Quốc

Giày Wilson Trung Quốc là hãng giày thuộc thương hiệu Wilson của Mỹ, được đặt trụ sở sản xuất ở Trung Quốc. Nếu bạn đang muốn sở hữu nhưng đôi giày Wilson Trung Quốc, thì hãy cùng xem hết ưu điểm dưới đây nhé:

 • Chất lượng đảm bảo: Những mẫu giày Wilson Trung Quốc có chất lượng vô cùng đảm bảo. Dù được sản xuất ở Trung Quốc nhưng chất lượng của những đôi giày này vô cùng đảm bảo. Trước khi được đưa ra thị trường bán cho người dùng, những sản phẩm sẽ trải qua những khâu kiểm tra chất lượng giay gắt của nhà sản xuất. Chính vì vậy giày Wilson Trung Quốc có chất lượng không thua kém gì so với những đôi giày Wilson đến từ các nước khác.
 • Giá thành rẻ: Những đôi giày Wilson đến từ Trung Quốc có giá thành vô cùng rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với những đôi giày Wilson đến từ các nước khác. Bởi nguồn tài nguyên ở Trung Quốc vô cùng nhiều, nguồn lao động nhân công dồi dào, và đặc biệt được hỗ trợ từ chính phủ.
 • Dễ dàng mua, nhập: Những đôi giày Wilson cực kỳ dễ mua và dễ nhập, bạn có thể nhập giày Wilson Trung Quốc tại các khu chợ đầu mối hay các đại lý tại Việt Nam, qua tận chợ đầu mối bên Trung Quốc để nhập hàng và cách được nhiều người lựa chọn để nhập hàng nhất đó chính là nhập giày Wilson qua những sàn TMDT của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,…

Cách Order giày Wilson trên các sàn TMDT Trung Quốc

Hiện nay, để nhập được giày Wil Trung Quốc hay bất cứ mặt hàng nào ở Trung Quốc qua những sàn TMDT, cách tốt nhất và nhanh nhất đó chính là nhập hàng qua đơn vị gian Nhập Hàng China. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt NamOrder hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay.

Order goày Wilson Trung Quốc

Tại sao lại phải thông qua dịch vụ của Nhaphangchina.vn?

Bởi hiện nay, các sàn TMDT Trung Quốc không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam và đặc biệt, để mua giày Wilson trên những sàn TMDT của Trung Quốc bạn cần phải có vốn tiếng Trung và địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Khi sử dụng dịch vụ Order giày Wilson của NHAPHANGCHINA.VN bạn sẽ có những lợi ích sau:

 • Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng cho những khách hàng chưa có kinh nghiệm tìm hàng
 • Giá của dịch vụ vô cùng rẻ
 • Có nhiều năm kinh nghiệm làm trong nghề
 • Vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng
 • Theo dõi được quá trình vận chuyển trên website

Nếu bạn còn những thắc mắc gì về giày Wilson hay đang muốn Order giày Wilson Trung Quốc về Việt Nam, thì hãy liên hệ tới Nhập Hàng China để được các chuyên viên tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan