Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà bất kỳ một khách buôn hàng Trung đều quan tâm đó chính là thời gian vận chuyển về Việt Nam mất bao lâu, đặc biệt là từ kho Thâm Quyến. Để biết thêm về tổng thời gian đi hàng từ kho Thâm Quyến, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé: 

>>> Xem thêm: Hàng xuất dư là gì?

Hàng đi từ kho Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu?

Kho Thâm Quyến Trung Quốc ở đâu?

Kho Thâm Quyến (hay còn gọi là Thẩm Quyến) thuộc địa phận tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, chỉ cách cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn) khoảng hơn 700Km, cách cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh) khoảng 600Km. 

Hàng đi từ kho Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu?

Thâm Quyến - Nơi tập trung hàng ngàn công xưởnhg sản xuất lớn tại Trung Quốc

Thâm Quyến là một trong những thành phố lớn và sôi động hàng đầu Trung Quốc bởi những hoạt động giao thương buôn bán cả tại thị trường nội địa và Quốc tế. Nổi bật hàng đầu là các sản phẩm điện tử từ chợ điện tử Thâm Quyến, đồng thời đây cũng là nơi hội tụ nguồn hàng giá rẻ được rất nhiều khách buôn quan tâm.

Tương tự như kho Quảng Châu, kho Thâm Quyến sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận tiện để nhận hàng nội địa và chuyển về Việt Nam. Tại khu vực Thâm Quyến tập trung rất nhiều các khu chợ đầu mối lớn, các gian hàng buôn và đặc biệt là hệ thống nhà xưởng sản xuất gia công thuộc nội địa và khách quốc tế. 

Thời gian vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu?

Bạn đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh bằng cách nhập hàng trực tiếp từ TQ về Việt Nam nhưng chưa rõ thời gian vận chuyển từ kho Thâm Quyến mất bao lâu. Nhập hàng China sẽ giúp bạn trả lời ngay những thắc mắc về thời gian vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam: 

Nội dung có liên quan: Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Thời gian vận chuyển nội địa: 

Đây là thời gian shop Trung phát hàng từ địa chỉ shop hoặc xưởng sản xuất tới địa chỉ kho tập kết hàng của đơn vị vận chuyển bạn lựa chọn. Thời gian phát hàng nội địa giao động từ 1-4 ngày, tùy vị trí nhà cung cấp mà bạn chọn có gần khu vực Thâm Quyến hay không. Thông thường khi chọn kho Thâm Quyến, khách buôn hầu như sẽ ưu tiên chọn nhà cung cấp trong khu vực hoặc lân cận để tối ưu chi phí, đặc biệt là các đơn hàng 1688. 

Hàng đi từ kho Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển từ kho Thâm Quyến về Việt Nam:

 Thời gian vận chuyển theo đường bộ sẽ dao động từ 3-5 ngày. Tuy nhiên, đây là khoảng thời gian dự kiến trong điều kiện biên thông quan ổn định. Ngoài ra, thời gian hàng về có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan khác như tắc biên vào các dịp lễ cao điểm, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, dịch bệnh,...

Hàng đi từ kho Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu?

Chi phí vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị trung gian tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Order - Vận chuyển hàng Trung từ các hệ thống kho Trung bao gồm Thâm Quyến với nhiều lời chào về cước phí hấp dẫn. Tuy nhiên, để lựa chọn được 1 đơn vị uy tín và có năng lực không phải là chuyện dễ dàng. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Thâm Quyến về  Việt Nam nên tham khảo: 

  • Lựa chọn công ty có địa chỉ văn phòng và kho chính chủ tại Việt Nam và Trung Quốc
  • Có hệ thống website chính thống, đầy đủ thông tin doanh nghiệp
  • Bảng phí dịch vụ, cước phí và các loại chi phí khác công khai, minh bạch
  • Nên đi các đơn nhỏ để test chất lượng dịch vụ trước khi đi các đơn số lượng lớn

Với nhiều năm trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ Order - Vận chuyển hàng Trung Việt, Nhập hàng China đã trở thành đối tác tin cậy với hơn 100.000+KH trên địa bàn toàn quốc. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Nhập Hàng China luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 KH có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh cũng như hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Bảng cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá tốt tại Nhập hàng China

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan