Hàng siêu cấp, hay hàng siêu cấp Quảng Châu ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi độ đa dạng, phong phú và giá thành “hạt giẻ”. Nếu bạn chưa biết hàng siêu cấp là gì? Và đang phân vân có nên mua hàng siêu cấp Quảng Châu hay không thì hãy đọc hết bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé:

Hàng siêu cấp là gì?

Hàng siêu cấp là gì? Hàng siêu cấp Quảng Châu là gì?

Hàng siêu cấp hay “best quality” được dân buôn và khách tiêu dùng gọi chung các mặt hàng được làm mô phỏng gần chính xác nhất theo các thương hiệu nổi tiếng, chủ yếu là các mặt hàng quần áo, phụ kiện thời trang. Ngoài ra, hàng siêu cấp còn được gọi với tên khác là hàng “like auth” (hàng như hàn thật). 
Nhắc đến các mặt hàng siêu cấp, chắc chắn không thể không nhắc đến hàng siêu cấp Quảng Châu (chiếm phần lớn trên thị trường hiện nay). Các mặt hàng siêu cấp Quảng Châu thường đạt đến độ tinh xảo nhất định, xong mức giá thành lại rẻ hơn gấp nhiều lần so với “hàng thật” chính hãng, ngày càng được khách tiêu dùng tìm kiếm và sử dụng phổ biến. 

Hàng siêu cấp là gì?

Có nên mua hàng siêu cấp Quảng Châu hay không?

Chất lượng hàng siêu cấp Quảng Châu có tốt không? Có nên mua hàng siêu cấp hay không? Có lẽ đây cũng là băn khoăn của phần lớn khách tiêu dùng hiện nay. 
Trung Quốc vốn được mệnh danh là công xưởng thế giới, có khả năng “tái bản” bất cứ món hàng hiệu cao cấp nào gần như 1:1, rất khó phát hiện bằng mắt thường, với một mức giá thấp hơn rất rất nhiều. Trên thực tế, không có bất cứ một cá nhân, hay tổ chức nào công khai ủng hộ việc “làm giả, làm nhái” sản phẩm của các thương hiệu lớn, xong đáp ứng nhu cầu “khủng” của khách hàng trên toàn thế giới, việc sản xuất hàng siêu cấp tại Trung Quốc đang vô cùng phát triển. 

Hàng siêu cấp là gì?

Chính vì vậy, buôn hàng siêu cấp trở thành một cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận hấp dẫn khách buôn tại thị trường nội địa và các quốc gia lân cận như Việt Nam. 
Tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính, mục đích kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn mua hoặc nhập hàng siêu cấp Quảng Châu. 

Ưu điểm của các mặt hàng siêu cấp: 

  • Giá thành rẻ: Mức giá chỉ bằng một nửa, hoặc thậm chí một phần so với hàng “auth”. 
  • Chất lượng tốt: Về chất liệu, thiết kế, kỹ thuật đến cách đóng gói không hề thua kém các sản phẩm chính hãng là bao.
  • Nguồn hàng đa dạng phong phú: Hàng siêu cấp mô phỏng theo hầu hết các thương hiệu đình đám trên thế giới hiện nay
  • Nguồn hàng sẵn số lượng lớn: Không cần phải chờ đợi, nguồn hàng siêu cấp Quảng Châu luôn sẵn số lượng lớn phục vụ khách buôn nhập hàng theo lô lớn. Ngoài ra, có rất nhiều xưởng nhận hàng gia công theo yêu cầu, vô cùng tiện lợi đối với khách kinh doanh. 

Hàng siêu cấp là gì?

Nguồn hàng siêu cấp Quảng Châu giá rẻ nhất thị trường

Các mặt hàng siêu cấp phổ biến nhất

Các mặt hàng siêu cấp phổ biến nhất thị trường chủ yếu là quần áo thời trang, phụ kiện (giày dép, túi xách, mũ, trang sức,...) được làm lại theo các thương hiệu lớn trên thế giới. Các mặt hàng này ngoài việc sở hữu vẻ bề ngoài một 9 một 10 so với hàng auth mà còn được chú trọng vào việc sản xuất bao bì, tem nhãn, giấy tờ đầy đủ y chang hàng thật xuất ra từ công ty chính hãng. Chính vì vậy, mà bằng mắt thường khó có thể phân biệt được đâu là hàng siêu cấp, đâu là hàng auth. Tuy nhiên, việc hàng siêu cấp xuất hiện tràn lan trên thị trường cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến các thương hiệu lớn khi việc hàng giả hàng thật bị trà trộn bán với giá cao. 

Hàng siêu cấp là gì?

Bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm và độ uy tín của nhà bán để lựa chọn mua hàng đúng với giá trị của sản phẩm

Nhập hàng siêu cấp ở đâu giá rẻ?

Thông thường, khách buôn sẽ nhập hàng trực tiếp tại các khu chợ đầu mối Trung Quốc, các khu chợ cửa khẩu hoặc các mối hàng quen là các xưởng sản xuất. Tuy nhiên, việc nhập hàng theo cách truyền thống khá tốn kém chi phí, nhất là đối với các khách buôn mới, chưa có nhiều kinh nghiệm. 

>>> Xem thêm: Tìm nguồn hàng kinh doanh từ Trung Quốc

Giờ đây, khách buôn hoàn toàn có thể nhập hàng online thông qua đơn vị trung gian uy tín để tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí. Do đặc thù các mặt hàng siêu cấp không được rao bán rộng rãi, khách hàng thường tìm kiếm thông qua các mối hàng quen hoặc được hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng bởi các đơn vị mua hộ - vận chuyển trung gian trao đổi và thanh toán chủ yếu qua kênh Wechat.

Hàng siêu cấp là gì?

Hi vọng qua những thông tin ở bài viết trên, các bạn đã có thể đưa ra quyết định có nên mua hay nhập hàng siêu cấp Quảng Châu về kinh doanh hay không!

 

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan