Nhu cầu tìm và nhập hàng Trung Quốc trên các trang thương mai điện tử như Taobao, Tmall, 1688,... ngày càng nhiều vì giá thành rẻ, mặt hàng lại vô cùng phong phú. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng máy tính mọi lúc mọi nơi để tìm nguồn hàng. Trong bài viết này, Nhập hàng China sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập và tìm hàng Taobao trên điện thoại.

Để có thể tìm và đặt hàng trên Taobao, Tmall, 1688  trước tiên các bạn cần có tài khoản trên các trang thương mại điện tử này. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Taobao là có thể dùng cho cả Tmall, 1688.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại

 

Nếu bạn đã có tài khoản mà không biết cách đăng nhập thì có thể tham khảo video Cách đăng nhập vào ứng dụng Taobao dưới đây:

Hướng dẫn cách đăng nhập Taobao trên điện thoại

 

Sau khi đăng nhập ứng dụng Taobao là bạn đã có thể tiếp cận với hàng nghìn xưởng hàng Trung. Tuy nhiên giao diện ứng dụng này lại hoàn toàn bằng Tiếng Trung khiến nhiều người cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm.Thật ra việc tìm kiếm cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút làm quen ban đầu và sau đó có thể tìm cho mình những nguồn hàng kinh doanh riêng. Nếu còn chưa nắm rõ về cách tìm và gửi link sản phẩm, các bạn làm theo các bước:

Hướng dẫn cách tìm sản phẩm Taobao trên điện thoại

 

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn tìm hàng trên Taobao, 1688, Tmall và đặt hàng qua máy tính

Với hướng dẫn đặng nhập và tìm hàng trên điện thoại của chúng tôi, hy vọng các bạn sẽ thuận tiện hơn khi tìm mua hàng trên Taobao. Tuy nhiên để tìm kiếm nguồn hàng đẹp lạ rẻ đòi hỏi bạn cần phải bỏ ra 1 chút thời gian.  Để đặt hàng bạn chỉ cần gửi link sản phẩm qua cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng và vận chuyển về Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

Hãy tiếp tục tìm hiểu nếu còn thắc mắc hay khó khăn, hãy liên hệ với Nhập hàng China, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. 

Hotline: 096.247.1688

Email: ordernhaphangchina@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/ordertaobaonhaphangchina/
 

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan