Bạn sẽ không quá khó khăn trọng việc lấy lại mật khẩu Wechat, sau đây sẽ là cách hướng dẫn lấy lại mật khẩu Wechat vô cùng đơn giản của Nhập Hàng China.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Wechat

Tất nhiên điều kiện tối thiểu nhất đó chính là có số điện thoại đã đăng ký tài khoản Wechat trước đó.

Bước 1:

Bạn hãy truy cập vào ứng dụng Wechat đã được tải về điện thoại, ở phía dưới phần đăng chập có chứ quên mật khẩu bạn hãy nhấp vào đó.

cách lấy lại mật khẩu wechat

Bước 2:

Sau khi nhấp vào chữ quên mật khẩu, webchat sẽ đưa bạn tới giao diện với câu hỏi bằng tiếng Anh và kèm số điện thoại bạn đã đăng ký tài khoản wechat trước đó. Hãy bấm vào Yes ( Đồng Ý).

hướng dẫn lấy lại mật khẩu wechat

Sau đó bạn nhấp vào ô Logi Via  SMS Code để lấy mã xác nhận.

Bước 3:

Ở phần đăng nhập qua SMS bạn hãy chọn tiếp, sau đó bạn hãy nhấn tiếp Ok để xác nhận gửi SMS về sim

hướng dẫn lấy lại mật khẩu wechat

Bước 4:

Sau khi làm xong bước 3 lúc này Wechat sẽ gửi một dãy số bảo mật (Tuyệt đối không đưa mã này cho bất kỳ ai) bạn chỉ cần điền các số chính xác là được. Thời gian để nhập mã vào Wechat chỉ vỏn vẹn 60s, nên bạn cần phải nhập nhanh chóng và chính xác trước khi hết 60s.

cách lấy lại mật khẩu wechat 2023

Sau khi điền xong SMS lúc này webchat sẽ đưa bạn tới giao diện đặt lại mật khẩu và lúc này bạn chỉ cần điền mật khẩu mà hãy nhớ chính xác nhé.

Bước 5:  

Nhập xong mật khẩu mới cho Wechat, bạn nhấn Xong ở bên phải phía trên màn hình để hoàn tất việc thiết lập mật khẩu. Ngay lập tức bạn sẽ đăng nhập được tài khoản Wechat trước đó đã quên mật khẩu của mình.

cách lấy lại mật khẩu wechat

Chúc quý khách thành công!

Trong trường hợp nếu bạn gặp vấn đề phát sinh không làm được thì hãy liên hệ tới ngay Nhập Hàng China để được tư vấn cách giải quyết.

Nhập Hàng China là đơn vị chuyên giải đáp các thắc mắc về nhập hàng Trung Quốc, các ứng dụng Trung Quốc. Đặc biệt đơn vị Nhập Hàng China còn là đơn vị Order – Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Nếu bạn cần sử dụng bất cứ dịch vụ gì liên quan tới nhập hàng Trung Quốc thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan