Mua hàng, đặt hàng Trung Quốc đang là xu hướng phổ biến ở nước ta. Bởi các mặt hàng có nguồn gốc này thường chất lượng, giá thành phải chăng. Tuy nhiên, nhiều người không biết được xưởng cung cấp hàng chất lượng, uy tín. Trên các website uy tín thường có rất nhiều xưởng khác nhau. Người mua cần lựa chọn link xưởng 1688 để lựa chọn được nhà cung cấp tốt nhất.

Đánh giá và tìm kiếm các shop uy tín trên 1688

Để lựa chọn được shop uy tín trên 1688 người mua cần phải căn cứ vào một số yếu tố như sau:

Căn cứ vào cấp độ:

Trên 1688 có các cấp độ khác nhau. Việc phân cấp độ này dựa trên quy mô giá trị, số lượng đã thực hiện giao dịch. Vì vậy, cáp độ càng cao thì chứng tỏ giao dịch càng nhiều được nhiều người lựa chọn.

Khối lượng giao dịch:

Bảng khối lượng giao dịch tính theo A từ cấp độ 1 đến 5. Người tiêu dùng có thể căn cứ theo số lượng sao A này để đánh giá. Hiển nhiên cấp độ tăng dần từ 1 đến 5.

link xưởng 1688

Căn cứ theo thời gian:

Thời gian tồn tại của một shop càng lâu chứng tỏ độ uy tín, chất lượng càng tốt, được đảm bảo chắc chắn.

Các cứ thông tin trên shop:

Các thông tin về mô tả hàng hóa, tốc độ phản hồi, tốc độ bán hàng, chuyển hàng đều được cung cấp. Với những shop đầy đủ sẽ tạo ra uy tín và lòng tin cho khách hàng.

Các bình luận của người mua:

Đây có lẽ là đặc điểm quan trọng nhất để người dùng nhận biết được shop đó có uy tín hay không. Người mua cần phân biệt để nhận biết các thông tin đánh giá khách quan về chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm của shop đó ra sao, tỷ lệ đánh giá ra sao... Từ đó nhận biết được shop có uy tín hay không?

Hướng dẫn cách tìm kiếm shop uy tín trên 1688

Thông thường, những shop uy tín, chất lượng sẽ được đặt danh hiệu là có vương miện. Vì vậy, người tiêu dùng cần tìm kiếm các các shop như vậy. Sau đây là cách tìm shop vương miện trên 1688:

Tìm kiếm nhà cung cấp:

Tại website của 1688 chúng ta vào mục tìm kiếm nhà cung cấp thay vì tìm kiếm sản phẩm như thông thường. Mục này ở mục thứ 2 từ trên xuống. Người dùng sẽ phải gõ từ khóa vào ô bên cạnh để tìm kiếm. Thông thường từ khóa cần gõ phải là từ tiếng Trung về từ khóa ngành mình kinh doanh.

link xưởng 1688

Kiểm tra các thông tin được tìm kiếm:

Sau khi nhấn chọn tìm kiếm thì website sẽ xuất hiện hàng loạt các địa chỉ của nhà cung cấp. Người mua hàng có thể căn cứ vào các biểu tượng như hình dưới. Biểu tượng này tượng trưng cho việc xác nhận tại địa phương của shop kinh doanh. Người mua hàng có thể xem các thông tin của xưởng như nhân công, diện tích, quy mô hoạt động, máy móc...

Chọn lựa shop uy tín

Khi đã có đánh giá sơ bộ về shop đó có uy tín hay không? Người mua sẽ chọn lựa cho mình shop chuyên cung cấp các sản phẩm mà mình tìm kiếm. Từ đó sẽ lọc ra được nhà cung cấp phù hợp nhất.

Việc lựa chọn các nhà cung cấp sau cùng này sẽ dựa trên nhiều tiêu chí. Tiêu chí về chất lượng sản phẩm, về giá bán, về dịch vụ...Người mua sẽ chọn lựa ra được shop phù hợp với điều kiện của mình nhất.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được link xưởng 1688 nào chất lượng. Đồng thời, qua đây, người dùng cũng biết cách tìm kiếm các shop uy tín theo mong muốn và tiêu chuẩn của mình. Việc chọn lựa được shop uy tín sẽ cho người dùng có được nhà cung cấp hàng hóa chất lượng, dịch vụ đảm bảo hơn, mua hàng trên 1688 được nhanh chóng và an toàn hơn..

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan