Nếu bạn là người yêu thích các sản phẩm thời trang mới lạ, độc đáo nhất định không được bỏ qua nền tảng ifashion trên Taobao. Vậy ifashion Taobao là gì? Cùng Nhaphangchina.vn tìm hiểu tất cả các thông tin về nền tảng này trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Ifashion taobao là gì

Ifashion Taobao là gì?

Taobao là sàn thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Trung Quốc. Tại đây quy tụ hàng triệu các sản phẩm với nhiều danh mục khác nhau và ifashion là một trong những danh mục trên Taobao.

Ifashion được hiểu là đại diện cho xu hướng. Ifashion Taobao là một nền tảng tập hợp các sản phẩm thời trang trong và ngoài nước mang xu hướng thời thượng. 

Nền tảng ifashion trên Taobao giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm được các sản phẩm thời trang mới, độc lạ theo nhu cầu và sở thích cá nhân. Đồng thời, nền tảng này cũng tạo cơ hội cho các nhà thiết kế trẻ dễ dàng xây dựng được thương hiệu và mang những sản phẩm của mình đến gần người tiêu dùng hơn. Khi trở thành shop trên ifashion Taobao chủ shop sẽ được:

- Có lượng lớn khách hàng: Ifashion trên Taobao thu hút số lượng lớn người theo dõi và được đánh giá cao. Do đó, khi bán hàng trên nền tảng này, chủ shop sẽ nhận được danh tiếng và tiếp cận được một lượng lớn khách hàng.

- Hoàn toàn tiết kiệm được kinh phí quảng cáo bởi các sản phẩm được bán trên ifashion không bị tính một khoản chi phí nào mà còn được tiếp cận với lượng khách hàng khủng.

- Nhận được nhiều cơ hội hợp tác lớn: Để được bán hàng trên ifashion Taobao, các nhà thiết kế phải là nhà thiết kế trẻ đưa ra các sản phẩm độc lạ. Sự khác biệt của các nhà thiết kế trẻ sẽ có cơ hội được các doanh nghiệp sản xuất thời trang lớn Trung Quốc chú ý và hợp tác.

Như vậy có thể thấy ifashion của Taobao mang lại cho các chủ shop nhiều lợi thế. Vậy làm thế nào để trở thành shop trên ifashion?

Những điều kiện trở thành shop trên ifashion Taobao

Là một nền tảng thời trang thời thượng hàng đầu trên Taobao, do đó để trở thành shop trên ifashion chủ shop phải có những điều kiện sau:

 Là những nhà thiết kế trẻ, có các sản phẩm được bán ra phải đáp ứng được các tiêu chí: hướng tới giới trẻ, mới lạ, độc đáo và chưa có trên thị trường, không được đạo nhái.

60% các sản phẩm được bán trên ifashion Taobao phải là sản phẩm độc quyền của shop.

Doanh thu cửa hàng hàng năm phải đạt trên 3 triệu, tỷ lệ mua hàng thường xuyên phải đạt 8%.

Với những yêu cầu nghiêm ngặt trên, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trên ifashion Taobao. 

Hướng dẫn các cách order hàng trên ifashion Taobao

Tự order hàng 

Để order hàng trên ifashion bạn cần có tài khoản Taobao, phải đáp ứng được yêu cầu thanh toán bằng thẻ Visa/ Master Card hay qua Alipay. Nếu đáp ứng được các điều kiện này, bạn thực hiện các bước order hàng như sau:

- Bước 1: Đăng nhập tài khoản mua hàng Taobao

- Bước 2: Truy cập vào ifashion Taobao bằng cách click chuột vào biểu tượng ifashion trên giao diện.

- Bước 3: Lựa chọn sản phẩm cần mua, cho sản phẩm vào giỏ hàng và thực hiện đặt hàng.

- Bước 4: Nhập địa chỉ nhận hàng và thực hiện thanh toán theo các hiển thị hướng dẫn trên hệ thống.

Lưu ý, Taobao chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam. Do đó, bạn cần thuê đơn vị vận chuyển hàng về nước, tại mục địa chỉ nhận hàng bạn nhập địa chỉ đơn vị vận chuyển cung cấp. Bên cạnh đó, Taobao sử dụng giao diện tiếng Trung bạn sử dụng công cụ dịch sang tiếng Việt để dễ dàng hơn trong các thao tác đặt hàng.

Sử dụng dịch vụ order hàng tại Nhaphangchina.vn

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng tại một đơn vị uy tín để order hàng trên Ifashion Taobao về nước là cách thức mua hàng được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Cách thức này sẽ giúp bạn khắc phục được những bất cập về ngôn ngữ, phương thức thanh toán, thuê đơn vị vận chuyển khi tự order hàng. Bởi tất cả các bước đặt hàng trên Ifashion Taobao vận chuyển về Việt Nam sẽ do đơn vị mua hộ thực hiện.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ order hàng hộ uy tín thì Nhaphangchina.vn là địa chỉ uy tín dành cho bạn. Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ order hàng Trung Quốc và nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn nhiều đặc quyền khi sử dụng dịch vụ.

Order taobao

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, NHC luôn cam kết:

- Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm các sản phẩm, nguồn nhập hàng chất lượng, độc đáo cũng như đàm phán với chủ shop về giá cả để mua được hàng với giá tốt nhất.

- Quy trình đặt mua hàng đơn giản, thanh toán nhanh chóng và tiện lợi. 

- Gửi tới khách hàng bảng giá cước tốt nhất, phí mua hộ chỉ từ 1%.

- Vận chuyển hàng an toàn, nhanh chóng chỉ trong 3-5 ngày.

- Hỗ trợ, giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của quý khách hàng tận tình, miễn phí suốt 24/7.

Trên là tất cả các thông tin về ifashion Taobao. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc khác hoặc có nhu cầu đặt hàng trên Taobao hãy liên hệ tới NHC để được tư vấn giải đáp.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan