Hiện nay có rất nhiều các mẹ bỉm sữa đang sử dụng máy hút sữa Trung Quốc, tuy nhiên còn rất nhiều người đang nghi ngờ về độ an toàn của sản phẩm. Vậy máy hút sữa Trung Quốc có an toàn không? Hãy cùng Nhập Hàng China tìm hiểu ở dưới bài viết này nhé! Có thể bạn quan tâm dịch vụ order taobao nhaphangchina sẽ giúp bạn mua sắm hàng Trung  dễ dàng và giá rẻ.

Các loại mát hút sữa Trung Quốc

Hiện nay máy hút sữa đang được chia ra làm 2 loại chính, máy hút sữa cầm tay, máy hút sữa điện:

Máy hút sữa cầm tay

Loại máy hút sữa này được dùng lực của tay mình, hút sữa mẹ từ  trong ra ngoài một cách khá hiệu quả. Ưu điểm của máy rất nhỏ gọn dễ dàng mang theo bất kỳ đâu mọi lúc mọi nơi, giá thành của những chiếc máy hút sữa cầm tay này tương đối rẻ.

máy hút sữa cầm tay

Máy hút sữa bằng điện

Là loại máy hút sữa sử dụng động cơ điện, máy hút sữa bằng điện có cả chức năng massage cho mẹ, thao tác rất đơn giản, không mất quá nhiều công sức nhưng lại có thể hút được nhiều sữa hơn so với máy hút sữa cầm tay.

Tuy nhiên, loại máy này các mẹ sẽ không thể hút khi không có điện và trong trường hợp mất điện, giá thành của sản phẩm thì vô cùng đắt.

máy hút sữa điện Trung QUốc

Máy hút sữa Trung Quốc có an toàn không?

Dù đang được rất nhiều các mẹ tin dùng, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều lo ngại về máy hút sữa Trung Quốc có thật sự an toàn hay không. Bởi khi mua máy hút sữa các mẹ phản ánh những điều sau:

  • Chất liệu làm máy hút sữa không an toàn đảm bảo cho sức khỏe của mẹ và bé.
  • Nguồn gốc của máy hút sữa không rõ, không ổn định, sửa chữa nhiều.
  • Các loại máy không có nguồn gốc xuất sứ không có bảo hành.

Tuy nhiên trước khi mua máy hút sữa Trung Quốc thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút sữa Trung Quốc đến từ các thương hiệu uy tín. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để mua những chiếc máy hút sữa an toàn đảm bảo nhé.

máy hút sữa Trung Quốc có an toàn không

Nếu bạn đang có ý định mua hoặc nhập bán các dòng sản phẩm máy hút sữa  Trung Quốc thì bạn sẽ nhận ra những điều sau:

  • Giá Thành Rẻ: dù có chất lượng lương đối, tuy nhiên các dòng máy hút sữa chính hãng đến từ Trung Quốc lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại máy hút sữa đến từ nước khác. Lý do giá thành rẻ như thế cũng bởi một phần nguyên liệu tại đây rất dồi dào, nguồn lao động sẵn có và sự hỗ trợ tới từ chính phủ.
  • Chất lượng đảm bảo: khi chọn được những chiếc máy hút sữa chính hàng Trung Quốc thì bạn sẽ không cần phải lo về chất lượng. Máy hút sữa chính hãng Trung Quốc an toàn từ chất liệu, đều là nguyên liệu cao cấp, không hề gây hại cho mẹ và bé.
  • Mẫu mã đa dạng: không chỉ chú trọng về chất lượng, ngay cả vẻ bề ngoài hay kiểu dáng Trung Quốc cũng đều chú tâm đến. Các sản phẩm không chỉ tiện lợi cho người dùng, mà chúng còn rất bắt mắt.
  • Dễ dàng nhập mua: Hiện nay, có rất nhiều cách mua máy hút sữa Trung Quốc, tuy nhiên nhập máy hút sữa qua sàn TMDT Trung Quốc vẫn là đơn giản và tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

Nếu bạn đang có ý định nhập máy hút sữa Trung Quốc thì hãy liên hệ ngay tới Nhập Hàng China để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Qua bài viết này, chắc hắn bạn đã có câu trả lời của câu hỏi máy hút sữa Trung Quốc có an toàn không rồi chứ?

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan