Bạn đang cần sở hữu một chiếc máy khoan mini Trung Quốc cầm tay để dễ dàng trong cong công việc. Những bạn chưa biết loại máy khoan mini nào có giá thành tốt và chất lượng, vậy hãy cùng Nhập Hàng China tìm hiểu 4 tiêu chí quang trọng để chọn máy khoan mini Trung Quốc – Quảng Châu.

Nếu bạn còn đang thắc mắc về máy khoan mini Quảng Châu – Trung Quốc thì hãy theo dõi hết các gợi ý dưới đây:

  • Dòng máy khoan mini có kích thước vô cùng nhỏ gọn, trọng lương vô cùng nhẹ, dễ dàng cầm nắm sử dụng, mang đi được khắp mọi nơi.
  • Công xuất thuông thường dưới 180W, có thể dùng được điện AC hay DC 12V, 18V, 24V.
  • Phù hợp với các trường hợp gia công nhỏ cần độ tỷ mỉ và chính xác cao
  • Bạn có thể sử dụng được rất nhiều thao tác như: Khoan, bắt vít, mài, cắt, đánh bóng,…  chỉ cần sử dụng thay thế các đầu sao cho phù hợp.
  • Tuy không thể khoan được bê tông hay tường nhưng máy khoan mini Trung Quốc có thể khoan được nhựa, gỗ, tôn, lá thép,.. các loại chất liệu mềm

Order máy khoan mini Trung Quốc

Cách chọn máy khoan mini Trung Quốc

Bạn đang cần tìm một chiếc máy khoan mini Trung Quốc để mua về sử dụng, nhưng chưa biết dưa vào tiêu chí nào để mua. Vậy hãy xem các tiêu chí dưới đây để chọn máy khoan mini Trung Quốc nhé. Liên hệ ngay để dịch vụ order taobao nhaphangchina tư vấn bạn cách tìm kiếm và đánh giá nguồn hàng tốt nhất.

Tiêu chí chọn máy khoan Mini Trung Quốc

  • Lựa chọn theo sở thích/Yêu cầu: Bạn cần phải cân nhắc kỹ dùng với mục đích gì, thông thường máy khoan Mini Trung Quốc có đa chức năng, thậm chí có thêm cả đầu mài. Nhưng việc xem xét nhu cầu vẫn giúp bạn sở hữu được những chiếc máy khoan mini Quảng Châu phù hợp hơn.
  • Chọn lựa theo chi phí: một tiêu chí quan trọng nữa để chọn máy khoan mini đó chính là chi phí, máy khoan mini Trung Quốc có rất nhiều mức giá và phân khúc khách hàng khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn được những chiếc hangx máy khoan đúng phân khúc và phù hợp cho mình.
  • Lựa chọn các kích thước đầu mũi khoan: một chiếc máy khoan có rát nhiều mũi khoan khác nhau, bạn hãy chọn những chiếc máy khoan có kích cỡ đầu mũi phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Phụ kiện: thường thì phụ kiện máy khoan sẽ đi kèm với khi mua máy khoan mini.
  • Chú ý tới nguồn điện: máy khoan mini Trung Quốc có 3 dạng cơ bản, máy khoan mini pin, cắm điện, điện lưới. Bạn hãy chọn loại máy khoan mini sao cho phù hợp nhé.

máy khoan mini Trung QUốc

 

Order máy khoan Mini Trung Quốc qua Nhập Hàng China 

Nếu bạn đang có ý định Order máy khoan Mini Trung Quốc qua các sàn TMDT mà chưa biết bên thứ 3 nào uy tín, thì hãy liên hệ tới Nhập Hàng China.

Ngoài Order máy khoan Mini Trung Quốc, thì chúng tôi Order tất cả loại hàng Trung Quốc mà bạn cần.

Nếu bạn còn điều gì muốn giải đáp về máy khoan Trung Quốc thì hãy liên hệ tới Nhập Hàng China để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Ngoài giải đáp thắc mắc về hàng Trung Quốc, thì Nhập Hàng China còn là đơn vị chuyên Order – Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Với kinh nhiệm nhiều năm trong lĩnh vực, thì Nhập Hàng China luôn có những kinh nghiệm vận chuyển hàng về Việt Nam một cách an toàn, đảm bảo nhất có thể!

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan