Nếu bạn là người theo đuổi bộ môn cá cảnh, thì chắc chắn sẽ không thể thiếu những chiếc máy nước dưới bể cá. Máy lọc nước cho bể cá rất quan trọng trong thú chơi cá cảnh này. Vậy làm cách nào để chọn máy lọc nước bể cá Trung Quốc uy tín nhất? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới của Nhập Hàng China nhé. Nếu bạn chưa biết cách order taobao giá rẻ thì liên hệ ngay Nhaphangchina.vn để được tư vấn miễn phí.

Máy lọc nước bể cá là gì?

Máy lọc nước bể cá còn được gọi với nhiều cái tên khác như máy bơm lọc bể cá, máy lọc nước hồ cá, thiết bị xử lý nước bể cá… đều dùng để chỉ thiết bị làm sạch nước trong bể cá hay hồ cá thủy sinh, nhờ vào những lớp lọc được trang bị bên trong.

Khi lắp đặt máy lọc nước cho bể cá, thì những chất thải, chất độc hại và các tạp chất khác có trong nước đều sẽ được làm sạch, xử lý, tăng cường oxy để giúp cá trong bể có một môi trường sống tốt nhất.

Những loại máy lọc bể cá phổ biến nhất hiện nay

Nhu cầu chơi cá cảnh hiện nay ngày càng tăng, kéo theo đó là sự phát triển của các loại hồ cá, bể cá. Cũng chính vì vậy, mà máy lọc nước cho bể cá cũng được chia ra rất nhiều loại để phù hợp với các loại bể. Dưới đây là một số loại máy lọc nước cho bể cá thông dụng nhất.

  • Máy lọc cơ
  • Máy lọc thác
  • Máy lọc mút
  • Máy lọc tràn âm
  • Máy lọc tràn ngoài
  • Máy lọc thùng
  • Máy lọc bể cá tự chế

Cách chọn máy lọc nước bể cá Trung Quốc

Để chọn được những chiếc máy lọc nước bể cá Trung Quốc chất lượng, uy tín. Thì bạn hãy dựa vào mốt số tiêu chí ở dưới đây nhé.

Cách chọn máy lọc nước cho bế cả

Dựa vào kích cỡ và trọng lượng của cá

Trọng lượng và kích thước của cá là điều mà bạn cần quan tâm để chọn những chiếc máy lọc nước bể cá Trung Quốc. Với những loại cá nhỏ, bạn nên lựa chọn những loại máy lọc thác hoặc lọc thác, chúng có kích thước nhỏ và công xuất nhỏ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm sạch nước và an toàn cho cá. Còn nếu cá của bạn lớn, thì hãy dũng những loại máy lọc tràn, lọc thùng hoặc lọc đáy bởi vì những loại máy lọc này có công xuất lớn.

Dựa vào môi trường của cá và đặc tính thích ứng

Cá có đặng tính thích ứng khác nhau về nồng độ oxy và độ sạch của nước, vì thế có những loại cá rất dễ nuôi bởi chúng có tính thích ứng cao, trái lại có nhiều loại cá khó nuôi vì chúng nhạy cảm với điều kiện môi trường mới. Hãy để ý tới đặc tính thích ứng của cá để lựa chọn máy lọc nước tương ứng.

Dựa vào bể cá

Hiện nay có những loại bể cá sau:

  • Bể cá thủy sinh: với loại bể này bạn hãy dùng lọc thùng, lọc thác, lọc tràn để tránh ảnh hưởng những cây thủy sinh bên dưới.
  • Bể cá Mini: Không cần thiết phải dùng máy lọc nước bể cá, bạn hãy nuôi những loại cá nhỏ dễ sống, không cần quá nhiều oxy.
  • Bể cá la hán, cá rồng bạn nên chọn máy lọc đáy, lọc tràn hoặc lọc thùng.

Trên đây là những chia sẽ cách chọn máy lọc nước bể cá Trung Quốc mà Nhập Hàng China đã chia sẻ! Nếu bạn còn đang thắc mắc gì về máy lọc nước bể cá Trung Quốc thì hãy theo dõi website Nhaphangchina.vn thường xuyên hoặc nhắn tin trực tiếp tới Nhập Hàng China để được tư vấn miễn phí!

Vận chuyển - Order hàng TRung Quốc

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan