Mọi người đang muốn tìm cách mua hàng trên Taobao, nhưng chưa biết quy đổi tiền trung quốc trên taobao như thế nào? Trong khi tìm kiếm đơn vị uy tín để mua hộ hàng Trung Quốc chuyển hàng về Việt Nam, bạn tất nhiên phải quan tâm đến giá cả của sản phẩm. Qua bài viết này sẽ giúp bạn cách đổi tiền trung sang việt trên Taobao.

Một số việc nên biết khi kiểm tra giá trên Taobao

Trước khi học cách đổi tiền trung sang việt trên Taobao, mọi người nên biết một số lưu ý khi xem giá trên Taobao.

cách đổi tiền trung sang việt trên taobao

Đừng để giá khuyến mại đánh lừa bạn

Mặc dù giá rẻ và nhiều khuyến mãi là đặc điểm nổi bật của Taobao nhưng đối với một số cửa hàng, đây chỉ là một mánh lới quảng cáo để kích cầu. Vì vậy, để mua được sản phẩm với giá tốt nhất, bạn nên so sánh sản phẩm với càng nhiều cửa hàng càng tốt.

Đồng thời luôn kiểm tra đánh giá của những người đã mua sản phẩm trước đó và mức độ uy tín của cửa hàng.

Mua nhiều thì tiết kiệm nhiều hơn

Tại Taobao, nếu đơn hàng của bạn là đơn hàng lớn, bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận với người mua. Nếu có thể, hãy kết hợp đặt hàng của nhiều cá nhân để có giá tốt hơn.

Vấn đề vận chuyển quốc tế

Taobao không hỗ trợ vận chuyển quốc tế nên bạn phải thông qua trung gian để đưa hàng về Việt Nam.

Hiện nay đặt hàng tận nhà là giải pháp được nhiều người lựa chọn, và bạn không cần lo lắng về vấn đề vận chuyển và thanh toán trên Taobao.

Cách để biết giá sản phẩm trên taobao

Nếu bạn định sử dụng các sản phẩm của Taobao để kinh doanh trực tuyến, trước tiên bạn cần kiểm tra giá của sản phẩm bạn muốn mua. Cũng giống như các trang bán hàng trực tuyến khác, Taobao cũng sẽ hỗ trợ hiển thị hình ảnh ở đầu trang.

Giá sản phẩm là một số màu cam hiển thị bên cạnh ảnh sản phẩm. Giá của sản phẩm là nhân dân tệ. Do đó, bạn cần nắm cách đổi tiền trung sang việt trên taobao. Nhờ đó, bạn sẽ biết được sản phẩm mình định mua là bao nhiêu.

Nhưng nếu bạn muốn giá sỉ thì bạn phải liên hệ với cửa hàng và thương lượng để đưa ra số lượng chính xác cho bạn.

cách đổi tiền trung sang việt trên taobao

Cách đổi tiền trung sang việt trên taobao

Để quy đổi tiền trên Taobao sang tiền Việt, bạn chỉ cần áp dụng công thức sau:

  • Giá sản phẩm = giá bán x tỷ giá hối đoái (hiện tại)

Ví dụ về cách tính tiền tệ trên taobao, một bộ quần áo được bán với giá 70 tệ, tỷ giá quy đổi lúc đó là 3612, và giá thành sản phẩm được tính là 70 × 3612 ~ 253.000 VND.

Mọi người có thể dễ dàng biết cách tính tiền Taobao của sản phẩm sang tiền Việt Nam, tuy nhiên khi mua hàng bạn cần lưu ý một số loại phí bắt buộc khác như phí vận chuyển (tùy loại sản phẩm, trọng lượng,...)

  • Giá sản phẩm = giá bán trên website x tỷ giá (hiện tại) + phí mua hàng + phí vận chuyển + phí vận chuyển nội địa (nếu có)

Vẫn ví dụ cách tính tiền trên taobao trên, cộng với phí dịch vụ thu mua 3%, phí vận chuyển là 30.000đ / kg, chưa tính phí vận chuyển nội địa nên ta tính được giá thành sản phẩm = 70 × 3612 + 70x3612x3% + 30.000đ = 290.000đ. 

Cách đổi tiền trung sang việt trên taobao theo công thức trên, bạn có thể dễ dàng biết được sản phẩm đang được bán với giá cụ thể và chính xác hơn khi mua hàng.

cách đổi tiền trung sang việt trên taobao

Các lưu ý khi tính tiền trên Taobao

Ngoài việc biết cách đổi tiền trung sang việt trên taobao, bạn cũng cần lưu ý sau khi tính đơn vị tiền tệ trên Taobao để có thể chọn được sản phẩm tương ứng với chất lượng cao nhất:

  • Thường xuyên đọc các bài đánh giá sản phẩm, xem kỹ giá ưu đãi, so sánh nhiều cửa hàng.

  • Bạn không chỉ phải biết cách tính tiền Trung Quốc trên Taobao trên tổng giá sản phẩm mà chi phí vận chuyển cũng là điều bạn cần quan tâm.

  • Taobao không hỗ trợ vận chuyển quốc tế nên bạn phải thông qua trung gian để đưa hàng về Việt Nam.

Hiện nay, đặt hàng Taobao được nhiều người lựa chọn, vì không cần lo lắng về vấn đề giao hàng và thanh toán trên Taobao.

Dịch vụ đặt hàng NhapHangChina

Ngoài các cách đổi tiền trung sang việt trên Taobao trên, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ mua hàng Taobao tại NhapHangChina. Không cần phải tự đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam trên Taobao, vừa đảm bảo vừa uy tín. Chỉ cần truy cập website nhaphangchina.vn/ và làm theo hướng dẫn, bạn sẽ dễ dàng đặt hàng Taobao với thông tin chi tiết về giá cả, chi phí.

Hiện nay, dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín của NhapHangChina được người tiêu dùng trong nước đánh giá cao bởi thái độ chuyên nghiệp, thời gian giao hàng nhanh chóng và chi phí đặt hàng thấp. Bạn cần mua một thứ gì đó trên Taobao nhưng lại không nói thông thạo tiếng Trung? Bạn chưa có kinh nghiệm đặt hàng trên Taobao? Không có địa chỉ giao hàng ở Trung Quốc? Không có người giao hàng ở quốc gia của bạn?

Khi đến với dịch vụ mua hàng trên Taobao giá rẻ, chất lượng cao của NhapHangChina, những vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chính sách hoạt động của NhapHangChina vui lòng truy cập link: https://nhaphangchina.vn/

Tổng kết

Với kinh nghiệm mua hàng Taobao tại Việt Nam nhiều năm, NhapHangChina có thể tìm được những người bán hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng tốt nhất trên Taobao. Với đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung, chúng tôi sẽ giúp bạn order thành công các mặt hàng trên Taobao mà không cần phải biết cách đổi tiền trung sang việt trên taobao.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan