Từ trước đến nay, Trung Quốc được coi là nơi có nguồn hàng khổng lồ cung cấp cho toàn thế giới, với những mặt hàng đa dạng và phong phú. Chính bởi nguồn hàng đa dạng phong phú nên rất nhiều người đang muốn kinh doanh hàng Trung Quốc không biết nên nhập hàng gì từ Trung Quốc về bán! Ở dưới bài viết này Nhập Hàng China sẽ bật mí xu hướng của người tiêu dùng Việt năm 2023!

Xu hướng của người tiêu dùng Việt 2023

Hiện nay, xu hướng của người tiêu dùng Việt không chỉ đặt ra là ngon-bổ-rẻ, mà còn tích hợp rất nhiều các yếu tố khác. Chỉ khi bạn nắm bắt được những mặt hàng có đầy đủ các tiêu chí và xu hướng của người tiêu dùng, thì mới có thể lựa chọn được những mặt hàng cần bán.

Xu hướng mà người tiêu dùng Việt Nam đặt ra nhiều trong năm 2023 đó chính là:

 • Mẫu mã đẹp, sang trọng: Sản phẩm có mẫu mã đẹp sang trọng sẽ thu hút được nhiều kahchs hàng hơn so với những sản phẩm có phong cách bình thường mà màu sắc giản đơn. Đây là một lý do mà rất nhiều mặt hàng Trung Quốc đều có mẫu mã đa dạng.
 • Tiện lợi: Sự tiện lợi khi mua hàng hóa là điều rất nhiều người Việt Nam mong muốn khi mua hàng. Với tính chất công việc của người Việt đặc biệt là giới trẻ họ rất bận, vì thế họ mong muốn tìm được những sản phẩm có dịch vụ tiện lợi
 • Độ bên cao: Không chỉ tiện lợi, mẫu mã đẹp mà độ bền cũng được người tiêu dùng Việt rất chú trọng đến. Theo nghiên cứu gần đây, chất lượng của sản phẩm là một vai trò khá quan trọng để người tiêu dùng quyết định mua hàng. Khách hàng sẵn sàng bỏ tiền ra để mua những sản phẩm có chất lượng và độ bền tốt.
 • Giá thành rẻ: Tất nhiên, giá thành rẻ phải luôn đi kèm với những điều kiện trên. Đây cũng là tâm lý của bất kỳ một khách hàng nào.
 • An toàn sức khỏe: Theo thống kê, những sản phẩm an toàn cho sức khoẻ và bảo vệ sức khoẻ là tiêu chí đầu tiên của hàng triệu người Việt khi mua sắm. Dần dần, tiêu chí này trở thành xu hướng lựa chọn mà hầu hết tất cả mọi người dân Việt đều lựa chọn.

Nên nhập hàng gì từ Trung Quốc về bán 2023

Dựa vào thống kê khi ký gửi hàng Trung Quốc và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc cho khách hàng, Nhập Hàng China đã tổng hợp lại được một vài sản phẩm nên nhập từ Trung Quốc về bán năm 2023:

Đồ gia dụng Trung Quốc thông minh

Đồ gia dụng thông minh như như xoong, chảo, các thiết bị điện trong nhà bếp và máy làm bánh... Nếu đang bạn có ý định nhập hàng Trung Quốc về bán mà chưa biết nhập các mặt hàng nào, thì đồ gia dụng thông minh Trung Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bởi lẽ, các mặt hàng gia dụng thông minh có:

Đồ gian dụng trung Quốc

 • Có thị trường tiêu thụ rộng, hầu hết bất kỳ đâu cũng đều sử dụng đến mặt hàng này
 • Số vốn bỏ ra không quá nhiều
 • Đồ gia dụng là đồ dùng thiết yếu ở trong hầu hết mỗi gia đình

Đồ văn phòng phẩm tiện lợi thẩm mỹ

Đây cũng là một sản phẩm đến từ Trung Quốc, đây là một sản phẩm thiết yếu bất kỳ ai cũng cần dùng: Giáo viên, học sinh, nhân viên văn phòng. Có thể kể đến các sản phẩm như bút, vở, thước, hồ sơ, túi đựng giấy, hộp bút…

Hàng văn phòng phẩm tiện lợi có giá thành rẻ, số lượng xuất kho lớn nên số vốn bạn phải bỏ ra cực kỳ thấp.

Nên nhập đồ văn phòng phẩm về kinh doanh

Quần áo thời trang

Chắc chắn rằng, bất kỳ ai cũng biết đến quần áo thời trang Quảng Châu - Trung Quốc. Và nhu cầu sử dụng quần áo Quảng Châu – Trung Quốc của người tiêu dùng Việt chưa bao giờ hết hot.

 • Có nhiều phân khúc hàng hóa khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân cho tới cao cấp.
 • Thời trang Trung Quốc luôn theo đuổi được xu thế của xã hội, đa dạng mẫu mã.
 • Vốn bỏ ra vô cùng thấp

Nên nhập quần áo Trung Quốc về kinh doanh

Đồ chơi công nghệ

Đồ chơi công nghệ của Trung Quốc là các thiết bị công nghệ hiện đại, được sử dụng với nhiều mục đích như giải trí, làm việc một cách sáng tạo và mới lạ. Chính vì thế, cacs món đồ chơi công nghệ thường được lòng cả người lớn và trẻ nhỏ tại Việt Nam. Những sản phẩm đồ chơi công nghệ có thể kể đến như máy bay đồ chơi, búp bê biết nói, ô tô, robot thông minh…

 • Giá thành rẻ: Những món đồ chơi thông minh Trung Quốc thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các nước khác,
 • Mẫu mã đa dạng: Những mẫu đồ chơi công nghệ Trung Quốc có mẫu mã đa dạng và cực kỳ rộng lớn, với đầy đủ kích thước và màu sắc phù hợp với từng độ tuổi.

Đồ chơi công nghệ Trung Quốc

Bên trên là 4 loại mặt hàng nên nhập từ Trung Quốc về bán mà Nhập Hàng China đã bật mí! Ngoài ra, còn rất nhiều những mặt hàng khác đã được Nhập Hàng China cập nhập trong website nhaphangchina.vn. Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để có thể bỏ túi những kinh nghiệm khi mua hàng Trung Quốc.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan