Áo vest nam là một loại hàng khá kén chọn trong kinh doanh, bởi vì nó không giống với bất kỳ loại mặt hàng đại trà khác có thể theo phong các xu hướng. trên thị trường rất khó có thể tìm được một nguồn hàng áo vest nam, cũng bởi một số đặc thù riêng của loại thời trang này. Tuy rằng là khó kiếm, nhưng đối với các pháp sư Trung Quốc thì loại hàng áo vest nam được thiết kế và cũng có rất nhiều kiểu dáng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ điểm qua một số nguồn hàng áo vest nam Trung Quốc giá rẻ.

>> Giày búp bê Trung Quốc có tốt không, tham khảo ngay tại đây.

áo vest nam Trung Quốc

Vest nam là gì?

Là một loại trang phục không tay phần bên trên. Nó là một loại thời trang của nam giới. Đặc biệt ở nước ngoài, họ rất quan trọng với trang phục này, bởi độ chính tề nghiêm nghị, đem lại cho người mặc có một khí chất thanh lịch, tao nhã. Phù hợp với những bữa tiếc quan trong, cần chỉnh chu lịch sự bề ngoài.

Chọn chất liệu:

Bạn nên sử dụng một chiếc áo vest có cùng chất liệu với phần còn lại bộ suit của bạn. Nếu chiếc áo của bạn làm bằng một chất liệu khác so với chiếc quần tây của bạn thì cảm giác sẽ bị lệch tông và không có gì đặc biệt.

Nếu áo vest của bạn có chất liệu bằng lanh thì hãy chọn cho mình một chiếc áo trong và quần tây có chất liệu bằng lanh, hay nếu áo vest của bạn có chất liệu bằng len thì hãy chọn quần áo đi kèm bằng len. Điều này sẽ giúp bạn trông đồng đều và đặc biệt hơn.

Độ dài sao cho hợp lý?

Mặc dù không nên chọn cho mình những chiếc áo vest quá ngắn, thì bạn cũng không nên chọn một chiếc áo vest quá dài. Bởi áo vest nam Trung Quốc không phải là một số loại quần áo đại trà khác, bởi tính chất đặc thù của loại thời trang này, bắt buộc bạn phải chọn cho mình một chiếc áo thật vừa.

Vậy áo có độ dài như thế nào là hợp lý?  Chiều dài lý tương của áo vest đó chính là theo nguyên tắc dài qua eo quần 1 inch. Ví dụ khi đứng áo vest của bạn có độ dài đến thắt lưng là đạt tiêu chuẩn.

Nhập áo vest nam Trung Quốc giá rẻ ở đâu?

Trực tiếp qua các khu chợ đầu mối:

Nếu bạn là người có thời gian thì hãy ghé qua trực tiếp các khu chợ tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Ưu điểm:

Bạn hoàn toàn có thể thương lượng trực tiếp với chủ quầy về giá cả cũng như số lượng, nếu bạn nhập số lượng lớn thì giá thành sẽ càng rẻ. Tuy nhiên khi nhập áo vest nam Trung Quốc trực tiếp ở các khu chợ đầu mối Quảng Châu chúng ta cũng không thể bỏ qua các nhược điểm.

Nhược điểm:

Khi qua trực tiếp đánh hàng, bạn sẽ mất rất nhiều chi phí phát sinh, tiền ăn uống, tiền đi lại, tiền thuê phiên dịch viên và một số loại phát sinh khác. Chính vì thế nếu bạn muốn đành hàng trực tiếp ở các khu chợ đầu mồi thì phải cân nhắc thật kỹ.

Nhập Áo vest nam Trung Quốc trên các sàn TMDT:

Hiện nay Trung Quốc có rất nhiều các sàn TMDT như Taobao, 1688, Tmall,… Hầu hết các loại hàng Quảng Châu ở các khu chợ. không chỉ áo vest nam mà còn rất nhiều loại hàng khác cũng được đăng bán ở đây. Tuy nhiên để có thể Order hàng ở các sàn TMDT về tới Việt Nam cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu như bạn không đáp ứng được những yêu cầu trang web đưa ra:

áo vest nam trung Quốc trên các sàn TMDT

Ví dụ: có thẻ thanh toán nội địa, địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, bởi các web site này thành lập với mục đích phục vụ nội địa, cho nên các thông số mặt chữ giao diện đều đucợ sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc.

Chính vì vậy bạn hãy sử dụng dịch vụ Order – Vận chuyển hàng của đơn vị Nhập Hàng China để Nhập áo vest Nam Trung Quốc về.

Hãy cân nhắc thật kỹ về việc kinh doanh áo vest nam Trung Quốc. Bởi đây là loại hàng không giống như các loại hàng đại trà khác. Chúc quý khách có thật nhiều may mắn trong kinh doanh!

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan