Đối với những người kinh doanh, bất cứ một loại hàng nào, chúng ta đều sẽ quan tâm đến nhất đó chính là nguồn hàng. Vậy nhập đồ dùng nhà bếp Trung Quốc uy tín ở đâu? Hãy cùng Nhập Hàng China điểm qua vài cách nhập đồ dùng nhà bếp vô cùng uy tín.

>> Xem thêm cách nhập máy xay Trung Quốc nhanh chóng, giá tốt.

hang-gia-dung-noi-dia-trung

Vì sao nên lựa chọn kinh doanh đồ dùng nhà Bếp Trung Quốc?

Nhu cầu sử dụng:

  • Vì đây là những đồ dùng dường như không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Với nhu cầu cuộc sống một ngày hiện đại thì chúng ta luôn muốn theo đuổi những thứ mới để bắt kịp thời đại.

  • Các thiết bị dụng cụ nhà bếp này sẽ hỗ trợ cho chúng ta khi nấu ăn, làm nội trợ một cách tốt nhất và thuận tiện nhất.

  • Cũng bởi một phần đây là những dụng cụ vô cùng cần thiết trong mỗi gia đình và gia đình nào cũng có để sử dụng mục đích nấu ăn hàng ngày.
  • Vì nhu cầu sử dụng của tất cả mỗi gia đình, chính vì thế rất nhiều người biết nắm bắt thời cơ, kinh doanh đồ dùng nhà bếp Trung Quốc. Cũng do đó kinh bạn kinh doanh đồ dùng nhà bếp Trung Quốc sẽ không sợ tồn hàng và ế.

Quan trọng nhất đó chính là nguồn hàng, nếu bạn tìm cho mình được nguồn hàng đồ dùng nhà bếp Trung Quốc uy tín giá gốc chuẩn thì sẽ rất rẻ, và bán ra thị trường dễ cạnh tranh về giá.

Giá thành phù hợp, chất lượng tốt:

  • Phải công nhận một điều rằng không chỉ đồ dùng nhà bếp Trung Quốc mà hầu hết tất cả các sản phẩm của Trung Quốc đều rất đa dạng mẫu mã, và có chất lượng tương tối ổn định và đặc biệt giá thành lại vô cùng rẻ so với các mặt hàng đồ dùng bếp của các nước nhập khẩu khác.

  • Tuy nhiên, với thị trường rộng lớn bất kỳ loại sản phẩm nào cũng đều có hàng giả hàng nhái và không có nguồn gốc xuất xứ. Vì thế bạn phải tìm hiểu thật kỹ về nguồn hàng trước khi nhập về bán ra thị trường.

Ba cách nhập đồ dùng nhà bếp Trung Quốc uy tín

đồ dùng nhà bếp Trung Quốc

Nhập trực tiếp tại Quảng Châu:

Với cách nhập đồ dùng nhà bếp Trung Quốc này, bạn sẽ cần phải bỏ ra một khoản thời gian tương đối để sang trực tiếp các khu chợ đầu mối ở Quảng Châu Trung Quốc. Ở đây có rất nhiều các loại hàng mẫu mã tha hồ cho bạn chọn về mức giá cũng như thương lượng được trực tiếp với chủ quầy.

Điều kiện để bạn có thể đánh hàng trực tiếp ở các khu chợ đầu mối ở quảng châu đó chính là biết tiếng Trung, có kinh nghiệm trong lĩnh vực đàm phán. Ngoài ra bạn sẽ cần phải chi trả một số khoản chi phí như đi lại, ăn uống,… và rất nhiều chi phí khác.

Chính vì thế bạn hãy thật cân nhắc khi lựa chọn cách nhập hàng này.

nhập đồ dùng  nhà bếp Trung Quốc ở đâu

Nhập đồ dùng nhà bếp Trung Quốc qua sàn TMDT:

Đây là cách nhập hàng được coi là thuận tiện nhất. Bởi hiện nay Trung Quốc đã đưa ra các trang TMDT như taobao, 1688,tmall,… và cho phép ở đây buôn bán tất cả các loại sản phẩm thiết yếu hàng ngày bao gồm cả đồ dùng nhà bếp Trung Quốc.

Bạn chỉ cần sở hữu cho mình một chiếc điện khoản hay chiếc laptop kết nối 4G hoặc Internet là đã có thể tự đánh hàng từ các trang này.

Tuy nhiên, nói dễ thì là thế nhưng bạn cũng cần phải đáp ứng được các yếu tố quan trọng sau.

  • Với mục đích của các sàn TMDT này ra đời đó chính là phục vụ buôn bán cho người dân nội địa, chính vì thế hiện nay họ chưa hỗ trợ vận chuyển hàng quốc tế chính vì thế bạn cần phải có người thân sinh sống tại Trung Quốc để nhận hàng.
  • Và đặc biết bạn phải thành thạo tiếng Trung Quốc, bởi giao diện của chúng đều bằng tiếng Trung.
  • Có thẻ thanh toán nội địa Trung

Và một điều lưu ý khiến bạn nên cân nhắc đó chình là, khi mua hàng qua các sàn TMDT này bạn sẽ hoàn toàn không được kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm sẽ như thế nào, bạn chỉ được xem với hình thức thông qua hình ảnh và nội dung của các chủ hàng gửi.

Nhập đồ dùng nhà bếp Trung Quốc qua Nhập Hàng China:

- Nếu bạn chưa có bất kỳ kiến thức hay kinh nghiệm gì trong lĩnh vực đánh hàng Trung Quốc, thì cách tốt nhất đó chính là sử dụng dịch vụ Order đồ dùng nhà bếp Trung Quốc của nhập hàng china.

- Nhập hàng china cam kết, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Order hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. Thì việc tìm kiếm được cho các bạn một nguồn hàng đồ dùng nhà bếp Trung Quốc uy tín hay tất cả các loại sản phẩm kinh doanh khác là điều vô cùng đơn giản.

- Bạn chỉ cần chi trả một số phí vô cùng nhỏ, chỉ chưa đầy 1% giá trị của đơn hàng là bạn đã có thể hoàn toàn sử dụng được dịch vụ.

Hãy liên hệ tới Nhập Hàng China để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.!

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan