Hiện nay, để nhập quạt điện Trung Quốc về Việt Nam thì rất nhiều người lựa chọn những sàn TMDT của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688 để nhập quạt điện Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm hiểu hay chưa biết về cách nhập hàng Online, thì hãy theo dõi hết nội dung bài viết dưới đây của Nhập Hàng China để bỏ túi những kinh nhiệm hữu ích nhé!

Vì sao nên sử dụng quạt điện Trung Quốc?

Vì sao nên sử dụng quạt điện Trung Quốc?

Cũng giống như những mặt hàng khác, quạt điện Trung Quốc được bày bán ở khắp mọi nơi trên thị trường Việt Nam. Cũng bởi thế, mà rất nhiều câu hỏi được đặt ra là có nên nhập quạt điện Trung Quốc về kinh doanh hay không? Và câu trả lời là “Có” nhé, bởi!

  • Giá thành rẻ: Những mẫu quạt đến từ Trung Quốc có giá thành rất rẻ, rẻ hơn rát nhiều so với những chiếc quạt cùng phất khúc có nguồn gốc từ nước khác.
  • Đa dạng mẫu mã: Như bạn đã biết, những sản phẩm đến từ Trung Quốc rất đa dạng mẫu mã và nguồn hàng dồi dào, quạt điện Trung Quốc cũng vậy. Với nhiều thiết kế khác nhau và nhiều chủng loại, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm, bạn có thể lựa chọn những kiểu dáng, mẫu mã mà mình ưa thích.
  • Nhiều tính năng được tích hợp: Không chỉ có chức năng làm mát, mà quạt điện Trung Quốc còn có nhiều tính năng, tiện ích thông minh được tích hợp như sạc điện thoại, có đèn chiếu sáng, quay 360 độ, vừa làm mặt vừa tạo độ ẩm.
  • Chất lượng đảm bảo: Không chỉ có giá thành rẻ, mà quạt điện Trung Quốc lại có chất lượng rất tốt, với tuổi thọ rất cao. Trước khi tung ra ngoài thị trường, thì quạt điện Trung Quốc qua khâu kiểm tra rất khắt khe từ phía nhà sản xuất.
  • Dễ dàng nhập hàng: Hiện nay, nhập quạt điện nội địa Trung trên những sàn TMDT của Trung Quốc rất tiện lợi và nhanh chóng, bạn chỉ cần tìm kiếm sản phẩm mong muốn sau đó gửi link cho Nhập Hàng China để vận chuyển về Việt Nam với giá thành cực kỳ ưu đãi.

Nhập quạt điện Trung Quốc Online ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều trang TMDT của Trung Quốc được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng. Một số trang TMDT Trung Quốc để nhập quả điện Trung Quốc có thể kể đến như:

Nhập quạt điện Trung Quốc Online qua Taobao

Taobao là một trong những sàn TMDT lớn hàng đầu của Trung Quốc. Ở đây, cung cấp rất nhiều loại hàng hóa bao gồm cả quạt điện Trung Quốc. Ngay từ khi ra đời, Taobao chưa bán bất kỳ một mặt hàng nào, mà chỉ là cầu nối giữa người bán và người mua.

Những loại mặt hàng đến từ Taobao vô cùng phong phú và đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những kiểu dáng mà mình mong muốn mà không tốn quá nhiều thời gian. Giá thành của sản phẩm đến từ Taobao vô cùng rẻ và thường xuyên có những chương trình giảm giá và ưu đãi cực lớn.

quạt điện Trung Quốc

Nhập quạt điện Trung Quốc Online qua Tmall

Không khác gì Taobao, Tmall cũng là một sàn TMDT Trung Quốc lớn hàng đầu Trung Quốc. Ở đây chuyên cung cấp và sỉ lẻ những sản phẩm của Trung Quốc, các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc và trên thế giới đều có ở đây. Nếu là một tín đồ mua hàng hiệu, thì đây chắc chắn là trang web mà bạn không thể bỏ qua.

Tuy không có nguồn hàng rộng lớn như Taobao, nhưng với số lượng hàng hóa tại đây cũng giúp bạn thoải mái sự lựa chọn. Giá thành của những chiếc quạt mua trên Tmall có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các đại lý tại Việt Nam, thậm chí còn rẻ hơn khi bạn sang tận Trung Quốc để nhập hàng.

nhập quạt điện Trung Quốc

Nhập quạt điện Trung Quốc Online qua 1688

1688 không bán lẻ, ở đây chỉ cung cấp nhập sỉ những sản phẩm của Trung Quốc đến với mọi người. Là cầu nối giữa những doanh nghiệm và khách hàng của mình, cũng như các doanh nghiệp với nhau, 1688 có nguồn hàng rất lớn, đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi người.

Khi mua hàng tại 1688, bạn sẽ có cơ hội nhập hàng với giá thành vô cùng rẻ mà không ở đâu có được. Bạn hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp để tìm hiểu về thông tin của sản phẩm và trả giá.

quạt điện Trung Quốc

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hiện nay các sàn TMDT này chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam. Chính vì thế bạn phải thông qua đơn vị vận chuyển Nhập Hàng China để vận chuyển hàng hóa sau khi mua.

Nhập Hàng China là đơn vị chuyên Order quạt điện Trung Quốc và tất cả các mặt hàng đến từ Trung Quốc. Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc, mà Nhập Hàng China còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như ký gửi đồ từ Trung Quốc về Việt Nam, Order hàng Trung Quốc,… nếu bạn đang muốn tìm hiểu về Nhập Hàng China, hãy liên hệ trực tiếp tới website Nhaphangchina.vn để được giải đáp miễn phí!

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan