Nếu bạn là một người ưu thích sưu tầm các loài cây tiểu cảnh, thì chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với loài sen đá Trung Quốc. Hiện nay sen đá Trung Quốc có hơn 400 chủng loại khác nhau, mỗi chủng loại đều có một đặc điểm và nét đẹp riêng. Và đa số các loài sen đá này đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Vì thế có rất nhiều người săn đón và Order sen đá từ Trung Quốc về Việt Nam.

Vì sao nên order sen đá ở Trung Quốc

Đầu năm 2021 với số lượng người order sen đá từ Trung Quốc về Việt Nam rất nhiều. Vậy vì sao lượng khách hàng order sen đá Trung Quốc lại tăng cao đến vậy?

  • Đẹp, độc, lạ: Với hơn 400 chủng loại khác nhau thì mỗi loại đều có một vẻ đẹp khác nhau và độ lạ khác nhau, cũng bởi một phần sen đá đa số được phát hiện ở Trung Quốc nên vì thế ở Việt Nam ta nhìn khá là độc lạ.

  • Giá rẻ: Không chỉ đẹp và bắt mắt, giá thành của sen đá ở Trung Quốc khá rẻ nên đã thu hút được rất nhiều nhà phân phối Viên Nam lấy về kinh doanh.
  • Tiện lợi: Hiện nay việc mua hàng online đã không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người, khi mua hàng online giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc. Việc khách hàng chọn order sen đá qua các sàn TMDT Trung Quốc đã và đang dần trở thành xu hương.

Với các ưu điểm trên người yêu thích các loài tiểu cảnh Việt Nam đã chọn Trung Quốc để order sen đá.

Sen đá Trung Quốc

Nguồn nhập Order sen đá trên sàn TMDT Trung Quốc giá rẻ

Hiện nay order hàng từ các sàn TMDT Trung Quốc đã không còn quá xa lạ đối với người kinh doanh Việt Nam, Ví dụ như Taobao, 1688, Tmall,…

Các ưu điểm là thế nhưng đi với các ưu điểm trên thì việc order sen đá qua các sàn TMDT Trung Quốc còn có rất nhiều nhược điểm. Việc tự mình order sen đá qua các sàn TMDT còn giây rất nhiều khó khăn đối với khách hàng, bởi thế nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc này thì tự order sen đá sẽ rất khó khăn.

Một phần cũng sẽ do khoảng cách địa lý, nên khi vận chuyển về sẽ khiến cây bị hỏng và không được tươi như lúc gửi hàng và thậm chí cây sẽ không sống được.

Cũng vì điều khó khăn chắc chở này, Nhập Hàng China muốn đề ra phương pháp để khắc phục những khó khăn này.

Thấu hiểu được khó khăn và nhiều thủ tục của các sàn TMDT đối với khách hàng. Vì thế hiện nay đã có rất nhiều các công ty Order- Vận Chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được ra đời. Tuy nhiên không phải công ty hoặc đơn vị nào cũng đều uy tín, nếu bạn lựa chọn công ty không uy tín thì việc giao hàng chậm chễ hoặc lạc hàng, giao hàng không đúng địa chỉ là điều vô cùng dễ sảy ra. Bạn cần tìm được cho mình một công ty Order – Vận Chuyển uy tín để hợp tác lâu dài.

Nhập Hàng China

Hiện nay NHAPHANGCHINA.VN là đơn vị Order – Vận Chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thì tìm được cho bạn một nguồn hàng sen đá uy tín, đầy đủ giống loài thì là điều vô cùng đơn giản.

Chi phí khi sử dụng dịch vụ chỉ chưa đầy 1% giá trị đơn hàng thì bạn không lo về vấn đề chi phí phát sinh.

Đơn vị tự hào hiện nay đã và đang phục vụ hơn 500 nghìn khách hàng trên toàn quốc, và luôn nhận được các phản hồi tích cực từ các khách hàng.

Còn trần trừ gì nữa, hãy liên hệ ngay NHAPHANGCHINA.Vn để được các chuyên viên tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan