Trong những năm gần đầy, các kiểu thời trang đường phố đang được gợi sóng rất nhiều, trong đó không thể không nhắc tới quần Amiri tượng đài của thời trang đường phố Rock’n’ Roll. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giải thích rõ câu hỏi Quần Amiri là gì cho những ai chưa nắm bắt rõ về chiếc quần này.

Thương hiệu quần Amiri

Thương hiệu quần Amiri là gì? và thời trang Rock’n’ Roll

Thương hiệu quần Amiri là gì?

Mang trong mình phong cách bụi bặm cá tính có lẽ đã quá quen thuộc với Amiri. Đây là một loại phong cách thời trang đến từ Mỹ. Amiri là trong những đứa con tinh thàn của Mike Amiri, được thành lập vào năm 2014. Người thành lập ra hãng thời trang này là người mỹ gốc Iran, ông sinh năm 1976.

Thương hiệu quần Amiri

Trước khi tạo ra Amiri, ông đã từng làm cho rất nhiều hãng thời trang cao cấp trên toàn thế giới. Sau nhiều năm kinh nghiệm, ông đã đúc kết những kinh nghiệm vô giá về thời trang của mình và đã tạo ra Amiri.

Được thành lập vào thời kỳ đình đám của phong cách street stely. Amiri là một thương hiệu khá non nớt, tuy nhiên với kiểu dáng phong cách thì thời trang Mike Amiri đã mang đến cho thế giới một làn gió mới thời trang.

Trên đây là ba ý đã nói lên và giải thích rõ cho câu hỏi Quần Amiri là gì.

Thời trang Rock’n’ Roll

Xuất hiện từ thế kỷ XX, Rock’n’ Roll đã rất quen thuộc với đời sống không chỉ là âm nhạc mà còn là thời trang. Ở thời điểm này, với những thiết kế bức phá mang phong cách thiết kế nổi loại đã mang đến một cơn bão thời trang lúc bấy giờ.

Đến khoảng năm 2013-2014 thì kiểu dáng phong cách này đã được nhà thiết kế phúc sinh thêm một lần nữa. Không chỉ quần bò rách mà những chiếc áo phông, chiết liệu da, Jean, họa tiết đinh tán là những đặc điểm nhận dạng của phong cách thời trang này.

Quần Amiri là gì

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã có thể tự tin có câu trả lời Thương hiệu quần Amiri là gì? và thời trang Rock’n’ Roll.

Mua quần Amiri ở đâu?

Bởi là một trong những hãng thời trang cao cấp, chính vì thế giá cả của chiếc quần Amiri cũng rất cao so với thu nhập người Việt Nam, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều các chiếc quần Amiri đến từ Trung Quốc giá thành rẻ mà kiểu dáng cũng không khác là mấy và chất lượng ổn định.

Bạn sẽ không quá khó để bắt gặp các shop chuyên bán quần Amiri có xuất xứ Trung Quốc trên địa bàn sinh sống hoặc các shop thời trang Online.

Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định nhập sỉ thì không nên nhập qua các shop này. Bởi thông thường những chiếc quần Amiri này đều có xuất xứ từ Trung Quốc, bởi thế khi đã về đến các cửa hàng bán ra cho người tiêu dùng thì chắc hẳn các sản phầm này đã qua bên thứ ba, giá cả đã được kênh lên rất nhiều, điều này sẽ khiếp bạn khó cạnh tranh về giá trên thị trường.

Vì thế giải pháp tốt nhất đó chính là sử dụng dịch vụ Order – Vận chuyển quần Amiri về Việt Nam. Không chỉ Order quần Amiri mà tất cả các loại hàng có xuất xứ từ Trung Quốc, Nhập Hàng China vẫn nhận Order và vận chuyển về Việt Nam. Mọi sản phẩm Nhập Hàng China Order thường sẽ ở các sàn TMDT lớn uy tín của Trung Quốc, như Taobao, 1688, Tmall,..

Order Quần amiri

Cảm ơn các quý khách đã theo dõi và tìm hiểu câu trả lời Quần Amiri là gì của Nhập Hàng China. Chúc quý khách luôn gặp may mắn trên con đường kinh doanh của mình!

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan