Khi mẹ chọn mua cho các bé những bộ quần áo có thông số size là 73, mà mẹ không biết size 73 là bao nhiêu Kg ? Vậy ở bài viết dưới đây Nhập Hàng China sẽ bật mí size 73 cho bé là bao nhiêu Kg trên bảng size Trung Quốc.

Size 73 cho bé là bao nhiêu Kg?

Thông thường size 73 áp dụng cho quần áo trẻ em có xuất xứ Trung Quốc. Mỗi đơn vị sản xuất Trung Quốc đều có một kiểu đánh size số khác nhau.

Vì vậy khi mua quần áo cho bé trên các sàn TMDT hay mua trực tiếp thì các mẹ hãy lưu ý các tư vấn của nhân viên bán hàng, nhằm tránh chọn nhầm size mà bé không mặc vừa.

Thường thì size 73 sẽ thích hợp cho các bé có độ tuổi từ 6-12 tháng tuổi, và có chiều dài trung bình 44cm, ngực 31cm.

Dưới đây là bảng size quần áo trẻ em theo độ tuổi, mẹ đọc và áp dụng lựa chọn quần áo cho bé nhé.

size 73 cho bé

Cách đổi size 73 sang size Việt Nam

Mặc dù đã nắm được size 73 là bao nhiêu kg, nhưng khi mua quần áo cho bé các mẹ vẫn còn bị băn khoăn và không biết chuyển đổi thành size S, M, L thông dụng của Việt Nam, để thuận tiện trong việc mua quần áo cho bé. Quy trình đổi rất đơn giản, mẹ hãy dựa theo các này để quy đổi nhé.

Cách chọn size quần áo 73 phù hợp với bé nhất

Khi các mẹ nắm chắc 4 cách này thì việc chọn được cho các bẹ những bộ quần áo thật vừa vặn và xinh xẻo sẽ không còn quá khó. Các mẹ cùng đọc và áp dụng nhé.

Nên chọn quần áo tiến lên 1 size

Các mẹ nên lựa chọn lên 1 size, vì ở độ tuổi trẻ sơ sinh, bé phát triển cực nhanh vì thế mẹ hãy chọn những bộ quần áo tiến thêm 1 size để bé có thể mặc lâu dài trong quá trình thời gian phát triển cơ thể mà vẫn có thể thoải mái

 

Xem kỹ thương hiệu, xuất xứ quần áo khi mua

Mỗi nhà sản xuất thì đều có cách đánh size số theo khác nhau, bởi thế, xem kỹ hàng xuất xứ từ đâu, và size 73 của hãng này có phù hợp với con mình không.

Size Tuổi khuyến nghị Chiều dài Số đo ngực Cân nặng
66 3-6 tháng 41cm 66cm 4-6kg
73 6-12 tháng 43cm 68cm 6-8kg
80 12-18 tháng 45cm 70cm 8-10kg
90 18-24 tháng 47cm 72cm 10-13kg

Khi xem kỹ các sản phẩm, các mẹ còn có thể đánh giá được chất liệu của sản phẩm. Xem chất vải có co dãn và thoải mái khi mặc cho các bé không. Chính vì vậy các bạn sẽ chọn được cho bé những bộ quần áo vừa vặn và thoải mái nhất.

Ưu tiên các loại vải mền, co dãn, thấm hút mồ hôi

Các mẹ hãy lưu ý bước này nhé, bởi làn da của bé rất nhạy cảm với vải. Nếu các mẹ chọn những loại vải không co dãn hoặc cứng, không thấm hút được mồ hôi, thì da của bé rất dễ nổi mần ngứa thậm chí là dị ứng.

Chính vì thế chọn vải cho bé là điều hết sức quan trọng, các loại vải mềm, co dãn, thấm hút mồ hôi sẽ giúp bé vận động thoải mái và an toàn đối với làn da nhạy cảm của bé.

 

Tham khảo ý kiến của nhân viên tư vấn bán hàng

Dù bạn mua hàng online hay mua hàng trực tiếp từ cửa hàng, thì ở đâu cũng thế, luôn có một người bán hàng am hiểu về quần áo và cách tư vấn quần áo giúp các mẹ lựa chọn được những bộ quần áo vừa nhất cho các bé. Chính vì thế các mẹ đừng tự ti mà hãy cung cấp đầy đủ chiều cao cân nặng cho các nhân viên tư vấn nhé.

Nhạp hang china

Dựa trên bài viết này, chắc hẳn các mẹ đã nắm chắc các kinh nghiệm để chọn quần áo cho các bé rồi chứ. Để xem thêm các giải đáp về từng size số của các bé. MẸ hãy Truy Cập Đường Link NHAPHANGCHINA.VN để xem thêm các vấn đề về size số quần áo trẻ em nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ tới NHAPHANGCHINA.VN.

Nhập Hàng China là đơn vị chuyển order hàng Trung Quốc và  vận chuyển về Việt Nam. Quần áo trẻ em nói riêng và tất cả các loại mặt hàng từ Trung Quốc nói chung.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan