Hiện nay quần áo trẻ em được bán trên thị trường đại đa số là đều có nguồn gốc từ Quảng Châu, Trung Quốc. Tuy nhiên hiện nay các mẹ đại đa số đều mua quần áo cho bé Online, vì vậy còn rất nhiều mẹ mua quần áo cho bé thường chọn size số thì đúng nhưng khi mặc cho bé thường bị rộng hoặc nhỏ hơn,.. đại loại là không đúng với kích cỡ của bé hiện tại, vậy bài viết này sẽ hướng dẫn các chị em chọn đúng size quần áo cho bé và giải thích Size 80 cho bé là bao nhiêu Kg ở bảng size Trung Quốc.

Phân các loại size quần áo Trung Quốc

Phân loại size quần áo trẻ em Trung Quốc

Tuy cũng cùng một thông số size nhưng về cơ bản size quần áo trẻ em của Trung Quốc còn rất khác với bảng size ở Việt Nam. Vì thế bạn cần phải biết và nắm rõ được để có thể tự tin căn chuẩn để có thể tư vấn chính xác nhất cho khách hàng.

Dường dư mỗi shop đều có một cách tính size quần áo Trung Quốc và được phân chia theo rất nhiều loại khác nhau. Nhưng nhìn chung các shop để size quần áo theo cân nặng và đội tuổi của các bé.

Phân loại theo độ tuổi.

Quần áo trẻ em Trung Quốc được phân chia theo quần áo trẻ sơ sinh ( 0-1 tuổi) và độ tuổi từ ( 1-16 tuổi). Ở thời điểm sơ sinh các bé thường phát triển cực nhanh, bạn nên chọn quần áo nên rộng hơn một size để các bé có thể mặc lâu dài và cũng như để bé thoải mái vận động cơ thể.

Ở độ tuổi từ 1 đến 16 tuổi thì bé sẽ không còn được sự phát triển nhanh như lúc sơ sinh, vì thế bạn hãy lựa chọn đúng theo cân nặng, chiều cao và độ tuổi cho bé.

Phân loại theo cân nặng.

Độ tuổi của bé thì cân nặng là một vấn đề rất quan trọng để chọn size quần áo cho bé. Trong dai đoạn 0-6 tuần thì cơ thể của bé phát triển rất nhanh vì thế bạn phải lựa chọn thay đổi size liên tục cho bé.

Không giống với người lớn, cân nặng của trẻ phát triển theo từng ngày vì thế các bộ quần áo cũ sẽ khiến các bé cảm thấy khó chịu và chận chội. Vì thế bạn cần linh động trong việc chọn size quần áo cho bé. Bạn có thể chọn lên 1 size để bé thoải mái và có thể mặc trong thời gian dài.

Phân loại theo kích cỡ.

Size quần áo của bé được chia thành XS, L, S, XL. Dựa theo cân nặng chiều cao và cân nặng của các bé mà kích cỡ quần áo được chọn cũng sẽ khác nhau. Bạn hãy chọn thật kỹ size quần áo và các thông số cơ thể của các bé để chọn được những bộ quần áo thật vừa vặn cho bé.

Size 80 cho bé bao nhiêu Kg ở bảng size Trung Quốc

Size 80 trong bảng size quần áo của bé ở Trung Quốc được tính theo độ tuổi, vì thế bảng size quần áo cho các bé theo độ tuổi bao gồm

size-80-cho-be-bao-nhieu-kg

Theo bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc ở độ tuổi trên, bạn có thế tháy size 80 cho bé ở bảng size Trung Quốc là 8-10Kg Việt Nam, chiều cao từ 80-90cm, độ tuổi từ  2-3 tuổi. Bạn cũng có thể chọn quần áo tiến lên 1 size để phòng trường hợp cho những bé lớn nhanh mà vẫn có thể mặc vừa.

Các lưu ý khi mua quần áo trẻ em Trung Quốc

Việc mua quần áo Order trên mạng sẽ khiến người mua gặp rất nhiều vấn đề đó chính là chất lượng quần áo, và không đảm bảo, quần áo sẽ quá chật hay quá rộng. Vậy để chọn được những bộ quần áo vừa vặn và phù hợp với bé, bạn cần lưu ý những điều sau đây.

  • Mua quần áo tiến lên 1 size: Trẻ em thông thường phát triển rất nhanh, vì thế các mẹ hãy nên lựa chọn size lớn hớn 1 size để phòng chánh cho các bé lớn quá nhanh mà vẫn mặc vừa.

  • Ưu tiên chọn size quần áo theo cân nặng và chiều cao: Bởi trẻ em, không phải bé nào cũng phát triển giống nhau, có bé sẽ phát triển nhanh, và có bé phát triển chậm. Vì thế các mẹ hãy cứ dựa vào chiều cao cân nặng là chuẩn nhất.
  • Lựa chọn chất liệu: Da của các bé thường rất nhạy cảm, nếu bạn chọn những bộ quần áo có chất vải cứng và dày quá thường da của trẻ sẽ bị dị ứng. Vì thế các mẹ hãy lựa chọn các loại vải có độ co dãn, mềm mại để bé thoải mái cử động.

 

Nhap Hang china

>>> Qua bài viết trên của Nhập Hàng China thì bạn đã có câu trả lời về Size 80 cho bé là bao nhiêu Kg rồi chứ?

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ Trực tiếp đến NHAPHANGCHINA.VN để được giải đáp miễn phí.

Ngoài giải đáp size quần áo trẻ em Trung Quốc, Nhập Hàng China còn hỗ trợ các bạn các dịch vụ Order – Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan