Khi mua quần áo cho các bé, các mẹ thường thấy ở tem mác thường có có các thông số 90,100,110,… Nhưng các mẹ không biết và lúng túng đó là size gì, phù hợp với các con không. Ở bài viết này Nhập Hàng China sẽ bật mí cho quý khách size 90 cho bé là bao nhiêu Kg. Còn những size số khác thì Nhập Hàng China cũng đã giải thích ở bài viết trước, bạn có thể truy cập NHAPHANGCHINA.VN để xem lại.

Vì sao nên mua quần áo trẻ em Trung Quốc?

Như các bạn đã thấy hầu hết các quần áo được bày bán, không chỉ quần áo trẻ em, mà quần áo người lớn hầu hết đều có nguồn gốc xuất sứ từ Trung Quốc. Cũng bởi một phần giá cả phù hợp đối với thu nhập của người dân Việt Nam.

quần áo trẻ em Trung Quốc

Với giá thành rẻ thì hầu hết quần áo thường ngày của các bé đều có nguồn gốc của Trung Quốc. Tuy nhiên chỉ mỗi giá thành rẻ thôi là chưa đủ hấp dẫn người tiêu dùng. Tuy có giá thành rẻ nhưng chất lượng cũng rất đảm bảo an toàn cực tốt cho các bé, mẫu mã đa dạng không gây dị ứng da cho các bé.

Chính ví thế quần áo trẻ em Trung Quốc được người tiêu dùng Việt Nam săn đón rất nhiều.

Size 90 cho bé là bao nhiêu Kg?

size 90 là bao nhiêu kg

Câu hỏi size 90 cho bé là bao nhiêu Kg là câu hỏi mà các chủ shop hay các nhân viên tư vấn bán hàng Online nhận được từ các khách hàng đặt ra là rất nhiều. Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc khác hoàn toàn bảng size quần áo trẻ em Việt Nam ta, chính vì sự khác biệt nên có rất nhiều người không thể hiểu được hết các ký hiệu trên tem mác quần áo Trung Quốc. Nếu bạn không biết thì hãy hỏi trực tiếp nhân viên bán hàng, bởi mỗi một quầy bán hàng đều có người tư vấn am hiểu về size số quần áo.

Để giải đáp câu hỏi size 90 cho bé là bao nhiêu Kg, chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách ngay dưới đây.

Theo đó, size 90 trong bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc thường được áp dụng cho các bé có độ tuổi từ 2-4, cân nặng từ 13-14Kg và có chiều cao từ 80-90cm.

Lưu ý: khi mua quần áo cho bé các mẹ hãy chọn theo chiều cao và cân nặng, bởi mỗi một bé sẽ có một sự phát triển khác nhau. Vì thế mẹ hãy chọn quần áo theo cân nặng và chiều cao là hợp lý nhất.

 

Gợi ý mua quần áo cho bé khi 2-4 tuổi

Chọn size quần áo cho bé

Điều hiển nhiên là nếu các mẹ chọn những bộ quần áo nhỏ size hơn thì các bé sẽ cảm thấy khó chịu và vận động khó khăn. Ở độ 2-4 tuổi đây là thời điểm phát triển nhanh chóng của các bé, chính vì thế lời khuyên từ Nhập Hàng China đó chính là khuyến cáo các mẹ chọn quần áo tiến lên 1 size cho bé, để bé có thể mặc vừa trong thời gian dài cùng với sự phát triển nhanh chóng của bé.

Lựa chọn chất liệu vải

Chất liệu quần áo cũng là một điều rất quan trọng, bỏi làn da của bé rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương, nếu các mẹ chọn những loại vải thô, cứng không thấm hút mồ hôi thì bé rất hay bị gặp tình trạng nổi mần ngữa và dị ứng. Các mẹ hãy chọn những bộ quần áo có chất vải lanh nhẹ, co dãn, thấm hút mồ hôi sẽ giúp bé thích vận động và không gây khó chịu cho bé.

 

Qua bài viết này của Nhập Hàng China. Các mẹ chắc hẵn đã rút được ra rất nhiều kinh nghiệm để chọn quần áo cho bé, và đã có đáp án của câu hỏi Size 90 cho bé là bao nhiêu Kg rồi chứ?

size 90 kg là bao nhiêu

Nếu các bạn còn thắc mắc gì về size số quần áo cảu các bé hay muốn Order quần áo trẻ em cũng như người lớn từ các sàn TMDT của Trung Quốc thì hãy liên với Nhập Hàng China.

NHAPHANGCHINA là đơn vị Order – Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan