Đây là phong cách thời trang nổi đình đám từ những năm 2000, tuy nhiên quần Skinny Feans vẫn chưa có dấu hiệu bị mai một. Đặc biệt trong những năm trở lại đây, quần Skinny Feans lại càng được các tín đồ ưa thích sự dản dị những vẫn không kém phần thu hút. Vậy quần Skinny Feans là gì? Mà tại sao lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? hãy cùng Nhập Hàng China tìm hiểu kỹ về quần Skinny Feans ở bài viết này.

>> Xem thêm thông tin cách mua váy burberry ở đâu

quần Skinny Feans là gì

Skinny Feans là gì?

Skinny Feans là một loại quần bò bó sát, tuy nhiên trải qua nhiều thời kỳ thì hiện nay đã có rất nhiều kiểu mẫu mang thiết kế vô cùng đa dạng và được gắn phụ kiện đi kèm.

Tuy đã có xuất xứ ra đời hơn 2 thập kỷ nhưng loại quần Skinny Feans vẫn chưa có dấu hiệu bị mai một và lang quên, thậm chí trong những năm gần đây quần Skinny Feans lại được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Bởi phong cách nhẹ nhàng dản dị nhưng cũng không kém phần gợi cảm.

Với thiết kế đơn giản 2 túi trước và 2 túi sau thì sức hút của chiếc quần này đem lại có phần cổ điển nhưng vẫn mang cho mình đậm chất hiện đại.

Khi mặc chiếc quần Skinny Feans phần thân dưới chân sẽ được chiếc quần bó sát giúp bạn có thể nhìn thon gọn phần dưới một cách thần kỳ và hoàn hảo. Hầu hết ở Việt Nam các tầng lớp đều sử dụng chiếc quần Skinny Feans này, tuy nhiên rộng rãi phổ biến ưu điểm là thế, chúng ta không thể không nhắc tới nhược điểm của chiếc quần này.

Cũng bởi sự bó sát, chính vì thế bạn sẽ phải hạn chết vận động và di chuyển, bởi tính chất của chiếc quần là bó sát, sẽ không khác gì bạn mặc một chiếc quần bị chật, tuy nhiên với nhiều sự sáng tạo của các nhà thiết kế qua nhiều năm thì vấn đề này cũng đã được khắc phục đáng kể, với thiết kế hợp lý dựa trên cơ thể và kinh nghiệm đúc kết kinh nghiệm qua nhiều năm.

quần skinny mua ở đâu

Vậy qua bài viết này chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Skinny Feans là gì rồi đúng không. Nếu bạn còn thắc mắc bất kỳ câu hỏi nào thì hãy liên hệ ngay tới Nhập Hàng China để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mua quần Skinny Feans ở đâu?

Hiện nay không khó để bắt gặp được các cửa hàng chuyên bán quần Skinny Feans ở ngoài đời cũng như các shop quần áo online. Đại đa số những chiếc quần Skinny Feans này đều có xuất xứ từ Quảng Châu Trung Quốc, chất lượng rất tốt và giá thành thì không quá cao. Bạn rất dễ để có thể mua được chúng ở bất kỳ đâu!

mua quần skinny feans ở đâu

Tuy nhiên nếu bạn đang có ý định kinh doanh loại hàng Skinny Feans này thì không nên nhập sỉ qua các cửa hàng hay các shop Online này.

Bởi khi nhập hàng qua đây, hầu hết các shop đều đã qua bên thứ ba và giá thành đã được đẩy lên rất nhiều, bạn sẽ rất khó để bán và cạnh tranh về giá.

Như trên Nhập Hàng China đã chia sẻ, thì hầu hết các loại quần Skinny Feans đều có xuất sứ từ Trung Quốc, bạn nên nhập hàng trực tiếp về với giá gốc.

Có 2 cách để bạn có thể đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

Đánh hàng trực tiếp:

Với cách này bạn cần phải sang trực tiếp các khu chợ đầu mối ở Quảng Châu. Bạn có thể xem hàng trực tiếp và có thể trao đổi với chủ quầy ngay lúc đó.

Tuy nhiên với cách này nếu bạn là người không biết tiếng Trung, thì đây là điều quá khó khăn. Chi phí để bạn qua trực tiếp đánh hàng cũng sẽ gặp rất nhiều vấn đề và mất thêm rất nhiều chi phí đi lại, thuê phiên dịch.

quan skinny feans trung quoc

Đánh hàng qua các sàn TMDT Trung Quốc:

Hiện nay, Trung Quốc có rất nhiều các sàn TMDT chính thống. Ví dụ như: Taobao, 1688, Tmall,… , hầu hết các mặt hàng được bán trực tiếp ở Quảng Châu đều được đăng bán trên này.

Tuy nhiên để đặt được hàng trên này cũng sẽ gặp rất nhiều cản trở như nơi nhận hàng phải ở địa chỉ Trung Quốc, và có thẻ thanh toán nội địa.

nhập hàng china, nhập hàng Trung Quốc

Chính vì thế giải pháp tốt nhất để nhập quần Skinny Feans, hay bát kỳ loại hàng nào trên sàn TMDT Trung Quốc đó chính là sử dụng dịch vụ Order – Vận chuyển hàng Quảng Châu cũng như từ Trung Quốc về Việt Nam để tránh tiền mất tật mang.

Khi sử dụng dịch vụ Order của đơn vị Nhập Hàng China, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng chất lượng uy tín sau đó vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng.

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ của Nhập Hàng China, thì hãy liên hệ trực tiếp vào website NHAPHANGCHINA.VN để được các chuyên viên tứ vấn nhiệt tình miễn phí.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan