Những mẫu áo len đang được ưa chuộng nhất từ Quảng Châu

Trên thị trường có rất nhiều mẫu áo len khác nhau. Chúng ta cần biết được các kiểu mẫu nào đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay để lựa chọn. Áo len có thể phân biệt làm hai loại khác nhau dành cho nữ và nam. Mỗi loại có những kiểu mẫu riêng biệt

Sản phẩm áo len nữ Quảng Châu

Đối với áo len nữ Quảng Châu thì phổ biến các mẫu sau đây được ưa thích như: Áo len cổ lọ thích hợp cho ngày rét mướt và những ai muốn bảo vệ cổ họng khỏi bị nhiễm lạnh, áo len kẻ rất trẻ trung, năng động và thanh lịch. Áo len đan vặn thừng trông rất ấm áp, chắc chắn.

Áo len quảng châu

Ngoài ra còn có áo len gile có thể mặc kết hợp với áo phông hoặc áo sơ mi bên trong  trông rất năng động và trẻ trung. Áo len lông trông bạn sẽ ấm áp và tiểu thư, dễ thương hơn rất nhiều. Áo len cardigan giúp các cô nàng mặc khoác choàng phía ngoài trông rất thanh lịch.

Sản phẩm áo len nam Quảng Châu

Áo len nam tuy ít kiểu hơn so với nữ nhưng cũng được nhiều người để ý tìm kiếm. Đó là áo len cổ lọ giúp ấm áp hơn, bảo vệ cổ mà trông vẫn rất lịch sự. Áo len len cổ tròn và áo len gile luôn là sự lựa chọn phổ biến nhất của nam giới. Chúng có thể mặc nơi công sở vô cùng lịch sự và vẫn trẻ trung. Người dùng có thể mặc kết hợp cả áo sơ mi để tạo dáng vẻ công sở thanh lịch cho mình.

áo len quảng châu

Ngoài ra còn có dáng áo len kẻ rất được ưa chuộng của các bạn trẻ. Với họa tiết kẻ mang lại sự trẻ trung và năng động. Người dùng có thể mặc kết hợp với nhiều trang phục khác nữa.

Cách thức đặt áo len Quảng Châu về Việt Nam

Việc đặt hàng sỉ áo len Quảng Châu về Việt Nam trước hết cần tiến hành chọn lựa mẫu áo len mà mình yêu thích và có thể bán được nhiều. Sau đó, người mua có thể tham khảo một số website của xưởng bỏ sỉ áo len Quảng Châu sau đây để tiến hành lựa chọn và đặt hàng.

♦http://xuehualing.taiwan.tmall.com

♦http://medfashion.taobao.com

♦http://qysnj.taobao.com

♦http://qichannz.taiwan.tmall.com

♦http://esonglin.taobao.com

♦http://xiaoyuerzhenzhi.taobao.com

♦http://qysnj.taobao.com

áo len quảng châu

♦http://shop36968347.taobao.com

♦http://xiuyiyigui.taobao.com

♦http://amjie.taobao.com

♦http://esonglin.taobao.com

♦enjeolon.tmall.com

♦mk178.taobao.com

♦minglifs.tmall.com

Khi đã lựa chọn hàng hóa xong, cần thực hiện đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam. Lúc này, người mua cần sử dụng dịch vụ nhận chuyển hàng của một bên thứ 3 về Việt Nam. Một trong những địa chỉ được nhiều người chọn lựa hiện nay đó là nhaphangchina.vn.

Đây là địa chỉ nhận hàng rất uy tín và chuyên nghiệp. Nhiều đơn vị đã lựa chọn địa chỉ này để thực hiện chuyển hàng cho đơn vị mình. Với thời gian chuyển hàng nhanh chóng, người mua sẽ sớm nhận được hàng. Cùng với đó là chất lượng chuyên chở hàng hóa chất lượng, an toàn không lo hỏng hóc. Vấn đề về chi phí chuyển hàng khá tốt nên càng được nhiều người quan tâm và đánh giá cao hơn.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã tìm hiểu và biết được về các mẫu áo len Quảng Châu đẹp nhất và được yêu thích nhất hiện nay. Đồng thời qua đây, chúng ta cũng biết được cách đặt hàng từ Quảng Châu về một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan