Đồ qate là gì?

Hiểu đơn giản thì đồ qate là các sản phẩm được làm nhái các thương hiệu nổi tiếng, thường gặp nhất đó là các sản phẩm thời trang, đặc biệt là quần áo, giày dép.

Người tiêu dùng Việt có thể được chia ra làm hai phái cực mua sắm khác nhau, đối tượng quan tâm tới hàng chính hãng (real), còn lại có xu hướng không quan trọng sản phẩm chính hãng hay không mà quan tâm nhiều hơn về giá cả.

Đồ qate Quảng Châu Trung Quốc là lựa chọn khá phù hợp cho những người buôn bán, bởi sự đa dạng về nguồn hàng, giá nhập hàng rẻ, điều quan trọng nhất đó là nhu cầu khách hàng quan tâm các mặt hàng này vẫn rất lớn.

>> Ri quần áo là gì?

Vì sao đồ qate phù hợp để kinh doanh

Nhu cầu tiêu dùng lớn

Phần lớn người tiêu dùng Việt vẫn quan tâm và mua sắm hàng qate, hàng fake bởi chúng có ưu điểm về giá thành, các sản phẩm được thiết kế không khác nhiều so với hàng real, nếu bạn không phải người có nhiều kiến thức về sản phẩm của các thương hiệu lớn sẽ không thể biết.

Nguồn hàng đa dạng

Nếu bạn đánh hàng tại các chợ đầu mối hay sang tận Trung Quốc thì chắc chắn sẽ choáng ngợp về sự đa dạng của đồ qate, có quá nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho bạn nhập về để kinh doanh, đây là cơ hội cho sự nhạy bén của bạn về thị trường được phát triển.

Giá rất rẻ

Đây có lẽ là điều được quan tâm nhất, các sản phẩm từ Trung Quốc sẽ có giá rẻ khiến bạn bất ngờ, với thế mạnh về nguồn nhân công, máy móc hay nguyên vật liệu thì việc sản xuất ra các sản phẩm với chi phí thấp là điều rất dễ dàng với Trung Quốc, đồ qate cũng vậy, chúng sẽ có giá thấp đến rất thấp, thậm chí bạn mua tại các chợ gần nhà thì đồ Trung Quốc vẫn rất rẻ.

Nhập đồ qate ở đâu

Nếu bạn có kinh phí hoặc có điều kiện thì đánh hàng tại Quảng Châu hay các chợ bên Trung Quốc vẫn là lựa chọn hàng đầu, tại đây bạn có rất nhiều lựa chọn và có có thể biết được chất lượng của các sản phẩm, điều bạn cần là một đơn vị giúp vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bạn cũng có thể đánh hàng qate tại các chợ đầu mối lớn, nếu gần Hà Nội thì chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân là các điểm thường được lựa chọn, bạn cũng có thể tham khảo các đơn vị, cá nhân có đổ sỉ các mặt hàng qate giá rẻ thông qua giới thiệu hoặc mạng internet.

Cách tiếp theo để có thể nhập hàng Trung Quốc nói chung hay nhập đồ qate nói riêng đó là đặt hàng online, tìm kiếm các mặt hàng bạn ưng ý về kiểu dáng, giá thành và tiến hành nhập về Việt Nam qua dịch vụ đặt hàng của Nhaphangchina.vn.

Là website chuyên hỗ trợ khách hàng mua và nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua các trang web thương mại điện tử lớn của đất nước này đó là Taobao, 1688,…. Thao tác thực hiện đơn giản, thời gian nhanh chóng và chi phí thấp là những ưu điểm về dịch vụ của Nhaphangchina.vn, tham khảo thêm nhiều thông tin bằng cách để lại tin nhắn trên website.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan