Nguồn hàng trên Wechat rất đa dạng và có nhiều tiện ích, chắc hẳn bạn cũng đã biết hoặc nghe nói về cách mua hàng, thanh toán hộ Wechat, trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những cách để tìm nguồn hàng qua wechat nhanh chóng.

Nguồn hàng wechat là gì?

Wechat là một ứng dụng tiện ích sử dụng để nhắn tin, gửi đa phương tiện, thanh toán điện tử của Trung Quốc, có thể nói tương tự như nền tảng Zalo của Việt Nam, do vậy các shop bán hàng cũng sử dụng nền tảng này để giới thiệu sản phẩm cũng như kết nối với những người mua hàng từ nhiều nơi khác nhau.

Cách tìm nguồn hàng trên wechat

Nguồn hàng Wechat của ưu điểm gì

Trên Wechat có nguồn hàng đa dạng, phong phú, đến từ nhiều xưởng khác nhau, có đầy đủ các loại mặt hàng Super fake, hàng nhạy cảm mà khó tìm được trên các trang chính thống như Taobao, 1688 …

Giá thành các mặt hàng từ các shop tên Wechat có giá thành rẻ hơn, vì shop không phải liên kết và chịu phí của các trang thương mại điện tử, ngoài ra trên wechat chúng ta có thể đàm phán và thương lượng mức giá với người bán.

Lưu ý với nguồn hàng từ Wechat

Trên wechat các shop bán hàng không chịu sự quản lý của đơn vị nào nên sẽ có các trường hợp lừa đảo, giả mạo, không phát hàng hoặc giao sai hàng cần mua, do vậy trước khi thực hiện giao dịch mua hàng cần kiểm tra độ uy tín của người bán.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì đây là rủi ro lớn, do vậy để mua sắm hàng Trung cũng order qua Wechat nên tìm các đơn vị uy tín, có kinh nghiệm để hỗ trợ, Nhaphangchina.vn có thể giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng, thanh toán wechat và tư vấn nhiều hơn về các thông tin liên quan.

Để có thể tìm kiếm các shop bán hàng trên Wechat, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính, tạo tài khoản nếu chưa có, và sử dụng một số cách dưới đây để tìm kiếm nguồn hàng phù hợp.

Cách tìm nguồn hàng Wechat

Có một số cách tìm kiếm nguồn hàng trên Wechat được chia sẻ nhiều trên mạng internet, Nhaphangchina.vn đã tổng hợp và đưa ra 3 cách đơn giản và được sử dụng nhiều nhất như dưới đây:

Tìm hàng trên các trang thương mại điện tử

Sử dụng các trang thương mại điện tử như 1688, Taobao để tìm kiếm nguồn hàng là cách nhanh chóng và đa dạng để tìm kiếm, có thể sử dụng từ khóa tên sản phẩm, thương hiệu hay hình ảnh để tìm kiếm trên các trang web.

Tìm hàng trên taobao 1688

Sau khi có danh sách các sản phẩm tìm kiếm, giữa rất nhiều các sản phẩm gợi ý, bạn chọn sản phẩm phù hợp, xem chi tiết thông tin mô tả cũng như vào trang shop bán hàng để xem độ uy tín và các thông tin về shop, nếu có id wechat thì chúng ta có thể add, hoặc nếu không có thể tải ứng dụng Ali Wangwang để chat trực tiếp với shop và xin wechat (nếu có).

Tìm kiếm với từ khóa trên google

Một cách được chia sẻ nhiều đó là tìm kiếm trên công cụ google.com, với từ khóa “site:v.yupoo.com + (tên sản phẩm, thương hiệu, loại sp …)”, ví dụ bạn có thể tìm các shop bán giầy với từ khóa site:v.yupoo.com shoes hoặc site:v.yupoo.com adidas.

Tìm hàng wechat trên google

Trên trang kết quả tìm kiếm bạn vào chi tiết các link, tại đây có thể là các shop uy tín trên Wechat bán hàng với những sản phẩm mà chúng ta tìm kiếm.

nguồn hàng wechat

Trong trang chi tiết bạn sẽ thấy các sản phẩm được shop đăng bán bao gồm tên, các hình ảnh và mức giá.

Để lấy thông tin id wechat của shop bạn chuyển sang tab Contact để thấy các thông tin liên hệ bao gồm số điện thoại, email, whatsapp, wechat id ….

Wechat id

Liên hệ Nhaphangchina để được tư vấn thêm

Nhaphangchina.vn với gần 10  năm kinh nghiệm trong việc mua hộ, thanh toán, ký gửi, vận chuyển hàng Trung Quốc, chúng tôi có rất nhiều nguồn  hàng chất lượng vẫn được nhiều người nhập hàng về Việt Nam, chỉ cần bạn liên hệ và đặt yêu cầu về loại mặt hàng, Nhaphangchina.vn sẵn sàng cung cấp thông tin tư vấn chính xác, uy tín.

Trên đây là các thông tin về cách tìm nguồn hàng Wechat chính xác nhất, liên hệ Nhaphangchina.vn để nhận thêm nhiều thông tin liên quan về cách nhập hàng qua Wechat cũng như order hàng  Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ. 

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan