Để giảm thiểu những nguy cơ nguy hiểm đến mắt của bé khi học, bậc phụ huynh thường hay chọn những mẫu đèn bàn chống cận cho bé. Trong những mẫu đền chống cận, thì có 3 loại đèn chống cận Trung Quốc được các mẹ lựa chọn rất nhiều. Dưới nội dung bài viết này, Nhập Hàng China sẽ bật mí về 3 mẫu đèn bàn chống cận Trung Quốc nên mua hiện nay.

Những loại đèn Trung Quốc

Hiện nay, có rất nhiều mẫu đèn bàn chống cận được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Tùy vào mỗi loại bóng đèn, mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Dưới nội dung này, hãy cùng tìm hiểu về 3 mẫu bóng đèn Trung Quốc nên mua nhé.

Bóng đèn Trung Quốc

Bóng đèn huỳnh quang compact

Mẫu bóng đèn này có nhiều dộ sáng đa dạng, tiết kiệm điện và có độ bền cao, bóng đèn này thường sử dụng để thắp sáng không gian rộng, không thích hợp cho việc học, bởi bên trong có thủy ngân và làm từ thủy tinh, rất dễ vỡ.

Bóng đèn Led

Đây là mẫu bóng đèn được sản xuất và đưa ra thị trường rất nhiều trong những năm gần đây, đây là mẫu bóng đèn đang dần thay thế những mẫu bóng đèn truyền thống. Bóng đèn led có độ bền cục kỳ cao, có thể thắp sáng trong 20.000 giờ. Chất lượng ánh sáng ổn định, chóng lóa và chói, giảm được nguy cơ khúc xạ mắt khi học tập, làm việc được kéo dài.

Bóng đèn sợi đốt

Bóng đèn sợi đốt là loại bóng đèn có tuổi thọ lâu đời, và đang dần được sử dụng ít, loại bóng đèn Trung Quốc này có ưu điểm là vô cùng rẻ, có thể sử dụng được lâu dài mà không giảm cường độ ánh sáng. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là gây khô và tiêu hao nhiều điện năng.

Top 3 mẫu đèn để bàn chống cận Trung Quốc nên mua

Nếu bạn đang quan tầm và muốn mua những mẫu đèn để bàn chống cận Trung Quốc, thì hãy cùng NHC tham khảo ngay 3 mẫu đèn để bàn nên mua dưới đây:

Đèn học chống cận Mocato Light m204

Mẫu đèn chống cận Trung Quốc này có 3 mức độ ánh sáng phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người. Bạn có thể thay đổi nhiều chế độ ánh sáng khác nhau nhờ trục xoay 180 độ, chế độ ánh sáng ổn định, không bị nhấp nháy hay đau mắt.

đèn chống cận

Đèn học chống cận Trung Quốc Tiross TS1803 (6W)

Chiếc đèn bàn chống cận này có thiết kế nhỏ gọn, được sản xuất từ chất liệu cao cấp hiện đại và có độ bền cao. Mẫu đèn này cũng có 3 mức độ ánh sáng khác nhau như ánh sáng trắng, vàng và vàng trắng. Bạn có thể tự điều chỉnh ánh sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đền được thiết kế có một tấm lọc ánh sáng giúp ánh sáng phát ra đều hơn, hạn chế ảnh hưởng tới mắt. Tuổi thọ của đèn có thể lên tới 20.000 giờ.

Đèn để bàn

Đèn học chống cận Trung Quốc Tiross TS1817

Đây là mẫu đèn để bàn Trung Quốc có thiết kế hiện đại, với ba màu sắc là xám, bạc, vàng. Mẫu đèn này sử dụng đèn Led nên có khả năng bảo vệ được thị lực tốt. Công xuất của đèn chỉ 14W, tiết kiệm được điện năng mang lại hiệu quả tốt, người dùng có thể yên tâm.

đèn chống cận Trung Quốc

Hi vọng qua nội dung bài viết ngắn này, các bạn có thể biết được những mẫu đèn bàn chống cận Trung Quốc nên mua. Ngoài những loại đèn để bàn kể trên, còn rất nhiều loại đèn khác, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hay đang muốn nhập đèn để bàn Trung Quốc, hãy liên hệ tới Nhaphangchina.vn để được bất mí và tư vấn  thêm hoàn toàn miễn phí!

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan