Nhắc tới Hà Nội thì chúng ta luôn nghĩ đến các khu chợ đầu mối tấp nập diễn ra hàng ngày, ở đây có rất nhiều các khu chợ cũng cấp đa dạng các nguồn hàng. Từ thực phẩm, thời trang,… Hãy cũng Nhập Hàng China điểm qua các khu chợ đầu mối ở Hà Nội lớn nhất hiện nay.

Những chợ đầu mối ở Hà Nội bạn nên biết

Ở Hà Nội có không ít các khu chợ mà ở đây bạn có thể tìm được những món hàng giá rẻ, chất lượng, độc lạ có thể sử dụng để nhập hàng về buôn bán, kinh doanh online, nhỏ lẻ, với một chiếc xe máy bạn có thể dành một ngày để tới các khu chợ này và tham khảo, không chỉ có các mặt hàng quần áo, đồ điện tử, rau củ mà còn rất nhiều các loại mặt hàng được bán trong những khu chợ này và trong đó có cả những món ăn hấp dẫn.

các chợ lớn ở hà nội

Chợ yên sở - Top các chợ đầu mối tại Hà Nội

Chợ đầu mối yên sở Hà Nội

Là một trong những khu chợ nổi đình đảm chuyên cung cấp các loại hải sản thì chợ Yên Sở đã là cái tên không còn quá xa lạ đối với những người kinh doanh buôn bán hải sản.

Nằm trong một phần của huyện Thành Trì thì ở đây luôn tấp nhập những dẫn buôn, kinh doanh hải sản từ khắp nơi ở khu vực miền bắc đổ về. Mỗi ngày có hàng trăm chiếc xe chở cá và các loại hải sản khác nhau được đưa đến đây để giao bán mỗi đêm.

Chợ Văn Quán – Chợ rau đầu mối Hà Nội

Các khu chợ đầu mối nổi tiếng Hà Nội

Chợ văn quan đã xuất hiện rất lâu trên địa bàn Hà Đông – Hà Nội. Khu chợ này chuyên cung cấp các loại thực phẩm nông sản ví dụ như: Rau, Củ, Quả. Thời gian đông đúc nhất của khu chợ  từ 23 giờ đến 6 giờ sáng mọi ngày. Nơi đây cung cấp tất cả các loại thực phẩm nông nghiệp với giá cả phải chăng, vì thế đã được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt là các nhà hàng lớn trên địa bàn và các nhà hàng ở các tỉnh lân cận.

Chợ Phùng Khoang – Chợ đầu ở mối Hà Nội

Các khu chợ đầu mối nổi tiếng Hà Nội

Là khu chợ đầu mối ở Hà Nội có các gian hàng quần áo, giày dép, mũ nón, đồ thể thao, đồ gia dụng. Thì chợ Phùng Khoang luôn lọt top các khu chợ lớn nhất ở khu vực Hà Nội.

Cũng bởi sự phong phú về nguồn hàng nên chợ Phùng Khoang được rất nhiều đoàn du lịch từ khắp nơi đổ về xem qua khu chợ. Đặc biệt là Sinh Viên trên địa bàn, bởi giá thành của tất cả các sản phẩm đều rất rẻ nên được rất nhiều người quan tâm.

Ngoài người mua về mục đích sử dụng thì cũng có rất nhiều người lựa chọn khu chợ này để đánh hàng về kinh doanh.

Chợ đầu mối phía nam

Các khu chợ đầu mối nổi tiếng Hà Nội

Địa chỉ của chợ đầu mối phía nam nằm tại Hoàng Mai Hà Nội từ lâu đã được rất nhiều dân buôn quan tâm thì đây cũng là nơi nhộn nhịp nhất thủ đô. Thời gian đông đúc nhất của khu chợ đó chính là từ 5 cho đến 10 giờ sáng.

Là khu chợ chủ yếu bán hàng cho các khách sỉ nhưng cũng có rất nhiều khách lẻ ghé thăm và mua hàng. Giá thành của các sản phẩm ở đây đã được đánh giá là vô cùng rẻ, phù hợp với rất nhiều mục đích khác nhau, nên luôn được nhiều người ghé qua.

Chợ đầu mối Minh Khai

Chợ đầu mối Minh Khai

Là một trong những khu trợ đầu mối lọt top lớn của Hà Nội, thì cũng như bao chợ lớn khác. Chợ Minh Khai nằm tại quận Bắc Từ Liêm Hà Nội, ở chợ Minh khai cung cấp tất cả các mặt hàng nông sản và thực phẩm thủy sản.

Thời gian tấp nập của khu chợ là bắt đầu từ đêm cho tới sáng ngày hôm sau. Các loại hoa quả thực phẩm được tập kết bằng các phương tiện vận tải, nhằm phân phối giao trên các địa bàn lân cận và các tỉnh lân cận trước khi sáng sớm.

Chợ Hà Đông – Chợ đầu mối Hà Nội lớn

chợ đầu mối hà đông

Là khu chợ sầm uất nhất ở phía tây Hà Nội, vị trí nằm ngay khu dân cứ với những mặt hàng thiết yếu hàng ngày. Các loại mặt hàng ở đây đại đa số là các loại hàng gia dụng, thực phẩm, đây có thể coi là khu chợ đầu mối hải sản Hà Đông cũng như của Hà Nội.

Lưu ý một điều là chợ Hà Đông chỉ đông đúc khi trời sáng sớm chủ yếu phục vụ các thương lái, cất buôn.

Chợ Ninh Hiệp – chợ đầu mối Hà Nội nổi tiếng

Chợ Ninh Hiệp – chợ đầu mối Hà Nội nổi tiếng

Nhắc đến các chợ đầu mối ở Hà Nội lớn nhất, thì không thể không kể đến chợ Ninh Hiệp. Chợ Ninh Hiệp từ lâu đã là một khu chợ được rất nhiều người kinh doanh quần áo, thời trang ưa thích. Chợ đầu mối Hà Nội này luôn tấp nập khách buôn sỉ khắp nơi đổ về để lấy hàng. Không chỉ quần áo mà ở đây còn cung cấp rất nhiều các loại vải đa dạng chất lượng.

Chợ hoa Quảng Bá – Chợ đầu mối Hoa Hà Nội

chợ đầu mối hoa hà nội

Chợ đầu mối hoa Quảng bá là một trong những khu chợ lớn chuyên cung cấp các loại hoa trong nước đầy đủ màu sắc chủng loài, không chỉ hoa trong nước mà ở đây còn hội tụ rất nhiều các loài hoa được nhập từ các nước khác cũng rất đầy đủ màu sắc bắt mắt và đẹp, có thể coi là một trong những khu chợ đầu mối ở Hà Nội cực nổi tiếng.

Chợ hoa Quảng Bá cung cấp nguồn hoa cho tất cả các khu vực nội thành và các tỉnh lân cận .

Chợ Đồng Xuân – Chợ đầu mối lớn nhất Hà Nội

chợ Đồng Xuân Hà Nội

Nếu nhắc tới các chợ đầu mối ở Hà Nội chúng ta không thể không nhắc tới chợ Đồng Xuần. Là khu chợ đã có từ rất lâu ở đây cung cấp rất nhiều các mặt hàng khác nhau, phục vụ đầy đủ tất cả những nhu cầu của người dùng, đặc biệt nhất đó chính là quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang.

Với sự phong phú đa dạng về mẫu mã, chất lượng,.. điều này giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Khu chợ này có vị trí khá thuận lời nằm ở khu vực phố cổ nay thuộc Quận Hoàn Kiếm.

Chợ Long Biên – Chợ đầu mối lớn nhất Hà Nội

các khu chợ đầu mối ở hà nội

Đây là khu chợ đầu mối ở Hà Nội cung cấp các loại rau củ quả với số lượng nhiều nhất hiện tại bây giờ. Chợ Long Biên được rất nhiều thương lái nội thành và cà các tỉnh thành lân cận đặc biệt là cách nhà hàng lựa chọn để lấy các loại sau củ quả để mục đích chế biến, phục vụ bữa ăn gia đình.

Giá thành các loại hoa quả, rau củ ở đây là vô cùng rẻ.

Không chỉ là nơi thu hút đucợ các tiểu thương và thương lái, nơi đây còn thu hút được rất nhiều khách du lịch đến từ các tỉnh thành xa sôi khác, chợ Long Biên là một nơi khá hấp dẫn để khám phá khi ghé qua Hà Nội.

Có nên nhập hàng từ các chợ đầu mối Hà Nội?

Đối với các loại thủy sản, nông: sản thì bạn có thể hoàn toàn đến các khu chợ trên để mua về bởi giá thành tương đối rẻ.

Đối với các loại hàng thời trang: như quần áo, giày dép, Phụ kiện thời trang, đồ gia dụng. Nếu bạn mua số lương nhỏ hoặc mua về mục đích sử dụng gia đình thì bạn có thể hoàn qoàn ghé qua đây, bởi giá bán lẻ ở các khu chợ này có giá rất rẻ so với giá bán lẻ ở các cửa hàng tạp hóa khác trên thị trường.

Tuy Nhiên: Nếu bạn đang có ý định nhập số lượng lớn để kinh doanh và muốn cạnh tranh về giá trên thị trường thì hãy nên nhập qua các sàn TMDT Trung Quốc hiện nay. Ví dụ như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba,… đã số các mặt hàng nàytừ các chợ đầu mối ở Hà Nội đều có nguồn gốc từ các trang TMDT này.

Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm nhập hàng qua các sàn TMDT này thì việc tự tìm cho mình được sản phẩm hay loại hàng thì là điều quá đơn giản. Nhưng nếu bạn là người chưa có hiểu biết gì nhiều thì việc tự Order hàng trên các sàn TMDT này là điều vô cùng khó khăn. Bạn nên lựa chọn cho mình một công ty chuyên Order – Vận Chuyển Hàng Hóa Việt Trung.

Đơn Vị Order – Vận Chuyển Hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất ?

Với sự bùng nổ của việc mua hàng Trung Quốc thì đã có rất nhiều các công Ty Order mọc lên, tuy nhiên không phải bất kỳ công ty nào cũng đều uy tín. Bạn phải lựa chọn cho mình một công ty chuyên Order – Vận chuyển hàng hóa Việt Trung thật uy tín để hợp tác lâu dài.

Hiện nay NHAPHANGCHINA.Vn đang là công ty Order – Vận Chuyển Hàng Từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất hiện nay.

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thì Nhập Hàng China tự hào là đơn vị được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

- Vơi chi phí rẻ chỉ chưa đầy 1% giá trị của đơn hàng là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ của nhập hàng China từ A-Z .

- Còn trần chừ gì nữa? Hãy nhấc máy và liên hệ với Nhập Hàng China để được các nhận viên tư vấn miễn phí.

Các khu chợ đầu mối nổi tiếng Hà Nội

Trên đây là một vòng các chợ đầu mối ở Hà Nội nổi tiếng, nếu bạn quan tâm tới việc nhập hàng thì có thể tham quan một vòng các khu chợ này, ngoài ra đừng quên Nhaphangchina.vn sẽ giúp bạn đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam để sử dụng, kinh doanh vô cùng thuận tiện.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan