Không chỉ có mùi vị ngon, bánh nội địa Trung Quốc còn có bao bì nhãn mác rất đẹp hấp dẫn người dùng, phù hợp để làm quà biếu, giá thành lại rẻ. Vậy những loại bánh nội địa Trung Quốc nào có lượng tiêu thụ lớn nhất hiện nay, hãy cùng điểm qua một số loại bánh dưới đây.

Tại sao bánh nội địa Trung Quốc lại được nhiều người ưa thích đến vậy?

bánh nội địa Trung Quốc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bánh nội địa Trung Quốc được bán ra. Tuy nhiên, tại sao bánh nội địa Trung Quốc lại được người Việt Nam ta ưa thích?

  • Giá thành rẻ: Đây là điều chúng ta cần nhắc đầu tiên, bởi hầu hết bất kỳ loại sản phẩm nào có nguồn gốc từ Trung Quốc đều có giá thành rất rẻ, phù hợp với thu nhập trung bình của người dân ta.
  • Đa dạng mẫu mã: Bánh bông lan cuộn, bánh gạo, bánh dứa, bánh quy,… từ lâu đã không còn xa lạ đối với người Việt Nam ta, những loại bánh nội địa Trung Quốc này xuất hiện ở khắp mọi nơi trong các dịp sắp hương, làm quà,…
  • Có hương vị thơm ngon: Từ lâu Trung Quốc đã được biết đến là nơi nổi tiếng với ẩm thực, có rất nhiều hương vị đặc trưng mà chỉ Trung Quốc mới có thể đem lại. Có rất nhiều loại và hương vị. Phù hợp phục vụ cho mỗi nhu cầu của mỗi người.
  • Đong gói đảm bảo, bắt mắt: Trung Quốc cũng rất chú trọng đến vấn đề bên ngoài bắt mắt, hầu hết loại bành nào từ Trung Quốc đều có vỏ ngoài vô cùng sặc sỡ. Bên Trong lúc nào cũng có một gói hạt ẩm đi kèm.

nhập bánh nội địa Trung Quốc

Các loại bánh nội địa Trung Quốc bán chạy nhất 2023

Nếu bạn đang có nhu cầu nhập số lượng lớn bánh nội địa Trung Quốc về bán, mà chưa biết nhập loại bánh nào để bán. Vậy hãy cùng xem hết nội dung dưới đây để biết những loại bánh nội địa nào trong năm có lượng tiêu thụ lớn nhất.

Bánh mặn nội địa Trung Quốc

Không chỉ riêng bánh ngọt mà các loại bánh mặn Trung Quốc được rất nhiều người ưa thích trong và ngoài nước.

Đây là loại bánh phù hợp với người ăn kiêng, không ưa ăn ngọt.

Các loại bánh quy

Hầu hết, từ trước đến nay các buổi liên hoan ngọt, các ngày lễ ngày tết bạn sẽ không quá khỏ để có thể nhìn thấy những gói bánh quy đa màu sắc và cả hương vị.

Đặc biệt hộp bánh của những chiếc bánh quy này rất nhỏ gọn vuông vắn rất bắt mắt.

Bánh bông lan nhân sữa

Hiện nay, loại bánh bông lan nhân sữa này được thay thế rất nhiều cho những loại bánh bông lan có nhân bằng bột, trứng gà. Bánh bông lan sữa chua có hương vị rất thơm ngon và đặc biết.

Bánh nếp Mochi dẻo

Là loại bánh nội địa Trung Quốc rất nhiều người ưa thích, bởi loại bánh này có thành phần rất dẻo mềm mịn.

Có nguôn liệu làm từ các loại đậu xanh, đậu đỏ, mè đen,… Ngoài những loại nhân ngọt, bánh Mochi nội địa Trung Quốc còn có nhân mặn.

Bánh mochi Trung Quốc có nhiều loại nhân khác nhau

Nguồn nhập bánh nội địa Trung Quốc uy tín

Hiện nay có rất nhiều các để nhập bánh nội địa Trung Quốc về bán. Tuy nhiên, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Order bánh nội địa Trung về Việt Nam một cách nhanh tróng nhất.

 Hiện nay có rất nhiều người đang nhập bánh nội địa Trung Quốc thông qua Nhập Hàng China.

Nhập Hàng China là đơn vị Order – Vận chuyển hàng Trung Quốc lớn nhất từ trước tới nay. Với chi phí rẻ chri chưa đầy 1% giá trị đơn hàng là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ Order bánh nội địa Trung Quốc của Nhập hàng China.

Mọi thông tin chi tết hãy liên hệ tới Nhập Hàng China để được tư vấn miễn phí.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan