Xiaohongshu - một trong những nền tảng TMĐT dù sinh sau đẻ muộn, sôi động không kém các trang TMĐT lớn 1688, Taobao, Tmall,... nhưng lại chưa được nhiều người biết đến. Cùng Nhập hàng China tìm hiểu thêm về trang TMĐT này ở ngay bài viết dưới đây nhé: 

Xiaohongshu là gì?

Xiaohongshu là gì? 

Xiaohongshu - app mua sắm trực tuyến hiệu quả ít người biết đến

Xiaohongshu  hay Tiểu hồng thư hoặc với tên gọi tiếng Anh là Red little, vốn là một nền tảng mạng xã hội, chia sẻ về phong cách sống, xong bên cạnh đó, đây cũng chính là một trang TMĐT vô cùng nhộn nhịp, đa dạng các mặt hàng. 

Xiaohongshu là gì?

Đối tượng chính hoạt động trên nền tảng này chủ yếu là thế hệ 9x trở lên, nơi mà họ có thể thoải mái chia sẻ lối sống và cá tính đặc biệt của mình bằng hình ảnh, video chân thực nhất. 
Nếu 2013 là năm đánh dấu sự ra đời của Xiaohongshu, thì 2014 mới được xem là dấu mốc đặc biệt khi Xiaohongshu trình làng sàn TMĐT “Fulishe”, và nhanh chóng trở thành một cộng đồng mua sắm sôi động. 

Lợi thế của Xiaohongshu

  • Hàng hóa vô cùng đa dạng, phog phú: Đa dạng không hề thua kém bất cứ trang TMĐT nào, Xiaohongshu là nơi tập trung hàng ngàn cửa hàng online, cung cấp các loại hàng hóa từ hàng tiêu dùng đến các loại máy móc, hàng hóa giá trị cao,...
  • Đối tượng khách hàng trẻ, sức mua lớn: Theo thống kê gần đây, với lượng người dùng lên tới 300 triệu người, trong đó hơn 80% thuộc độ tuổi từ 35 trở xuống, đặc biệt là hơn 90% là phái nữ, Xiaohongshu có sức mua tương đối lớn. Đồng thời, trang TMĐT rất tiềm năng đối với các mặt hàng làm đẹp như quần áo thời trang, mĩ phẩm, … phục vụ tiêu dùng cho phần lớn đối tượng khách hàng đang có tài khoản ở nền tảng TMĐT này. 
  • Mua hàng chính hãng tại chính cửa hàng của doanh nghiệp sản xuất: Bên cạnh các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày, Xiaohongshu đã khẳng định vị trí của mình khi đã liên kết với rất nhiều doanh nghiệp lớn, cho phép mở cửa hàng trực tuyến, phân phối hàng trực tiếp tại nền tảng này. 

Xiaohongshu là gì?

Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký tài khoản Xiaohongshu cho cá nhân trên điện thoại

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản Xiaohongshu trên điện thoại di động (tài khoản cá nhân) khi chỉ cần số điện thoại di động chính chủ. Nhập hàng China sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký với các bước dưới đây: 

Bước 1: Tải app về điện thoại: 

  • Tải trực tiếp Xiaohongshu tại Appstore
  • Tải Xiaohongshu tại web “http://www.appchina.com/” nếu bạn đang dùng hệ điều hành Android 

Xiaohongshu là gì?

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng tài khoản liên kết Wechat/ SĐT

Sau khi tải app về thành công, ấn vào ô màu đỏ để tiếp tục các bước đăng ký

Xiaohongshu là gì?

  • Lựa chọn đăng ký bằng cách liên kết tài khoản Wechat > Lựa chọn biểu tượng Wechat màu xanh > Nhấp vào ô màu đỏ để liên kết 

Xiaohongshu là gì?

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Wechat đơn giản nhất.

  • Lựa chọn đăng ký bằng SĐT cá nhân > lựa chọn mục “Other Login Methods” > Lựa chọn biểu tượng điện thoại di động >Lựa chọn đầu số Việt Nam “+84” và nhập SĐT, đợi nhận code từ hệ thống

Xiaohongshu là gì?

Bước 3: Thực hiện nhập thông tin cá nhân

Bao gồm: Giới tính, độ tuổi, sở thích (đối với tài khoản đã liên kết Wechat). Trong trường hợp đăng ký bằng SĐT sẽ có thêm một mục đặt tên tài khoản sử dụng. 

Xiaohongshu là gì?

Bước 5: Đăng ký thành công. 

Xiaohongshu là gì?

Khách hàng có thể nhập hàng Trung từ Xiaohongshu vè Việt Nam không? 

Tương tự như các trang TMĐT lớn khác tại Trung Quốc, khách hàng tại Việt Nam hoàn toàn có thể mua hàng, nhập hàng kinh doanh từ Xiaohongshu về Việt Nam. Tuy nhiên, Xiaohongshu hiện tại chưa có dịch vụ hỗ trợ giao hàng quốc tế, đồng thời thủ tục thanh toán tương đối phức tạp, do đó, khách mua hàng từ Việt Nam thường sử dụng dịch vụ trung gian từ đơn vị thứ 3. Công ty này sẽ đảm nhận vai trò thanh toán hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam, chủ yếu thường đường bộ. 

Xiaohongshu là gì?

Nhập hàng China là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Mua hàng - Thanh toán và Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam từ phần lớn các trang TMĐT Trung Quốc. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ 096.247.1688 để được phản hồi nhanh chóng nhất. 

 

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan