Mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam có lẽ hiện tại đang không còn là khái niệm xa lạ đối với người tiêu dùng tại Việt Nam, xong không phải ai cũng có thể tự mua hàng hoặc mua với giá rất đắt đỏ. Nhập hàng China sẽ bật mí ngay 4 sự thật mà dân buôn không muốn bạn biết khi mua hàng từ nước ngoài nhé. 

>>>Xem thêm: Nguồn hàng dụng cụ nhà bếp Trung Quốc giá rẻ phù hợp kinh doanh

Bật mí điều ít ai biết khi mua hàng từ nước ngoài

Mua hàng ở nước ngoài như thế nào?

Mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam có khó không?

Đây có lẽ là câu hỏi chung của rất rất nhiều khách hàng khi từng phải rút hầu bao một khoản “kha khá” chi tiêu cho các món đồ được mua từ nước ngoài. Câu trả lời là hoàn toàn đơn giản, bất kỳ một cá nhân, hay chủ shop đều có thể mua hàng trực tiếp từ nước ngoài với những cách thường thấy như: 

1.  Nhờ người thân đi du lịch, công tác mua và xách tay về Việt Nam: 

Nhờ người thân mua hàng đem về Việt Nam thường phù hợp với những món hàng nhỏ và số lượng ít, thường không mất thêm các chi phí. Tuy nhiên, cách mua hàng này thường ít khi được áp dụng bởi không phải bất kỳ khách tiêu dùng nào cũng có thể có bạn bè thường xuyên đi du lịch hay công tác nước ngoài, đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid đang diễn biến phức tạp, các chuyến bay quốc tế vô cùng hạn chế. 

mua hàng ở nước ngoài như thế nào

Tiết kiệm tối đa chi phí khi nhờ người thân mua hàng hộ

2. Mua hàng từ nguồn chuyên xách tay:

Hiện tại Việt Nam đã mở rất nhiều đường bay quốc tế, nên việc mua hàng từ nguồn xách tay cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Nguồn hàng chủ yếu từ các nhân viên tổ bay, mua và đem hàng trực tiếp về Việt Nam. Nguồn hàng này ổn định hơn so với việc nhờ người nhà xong cũng tồn tại tương đối nhiều rủi ro về chất lượng hàng hóa, rất dễ bị trộn hàng giả, hàng kém chất lượng. 

mua hàng ở nước ngoài như thế nào

Nguồn hàng xách tay ngày càng phong phú, đa dạng

3. Order trực tiếp qua các website có hỗ trợ vận chuyển quốc tế: 

Với sự phát triển mạnh mẽ thời đại công nghệ số, các sàn TMĐT lớn không chỉ phục vụ thị trường nội địa còn phủ sóng toàn cầu khi hỗ trợ vận chuyển quốc tế. Một số website mua hàng quốc tế nổi tiếng có hỗ trợ vận chuyển quốc tế như Amazon, Ebay, Alibaba,... KH có thể mua hàng nước ngoài trực tiếp từ các website này tuy nhiên sẽ có một vài vấn đề bất cập đối với người Việt như: rào cản ngôn ngữ, hình thức thanh toán (visa quốc tế hoặc mastercard), đặc biệt là thời gian vận chuyển thường kéo dài tính theo đơn vị tháng đi kèm rủi ro thất lạc hàng hóa. 

mua hàng ở nước ngoài như thế nào

Ngày càng có nhiều Website hỗ trợ giao hàng quốc tế

4. Order qua công ty trung gian:

 Đáp ứng nhu cầu sử dụng và kinh doanh các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ nước ngoài ngày càng tăng cao, nhiều công ty trung gian chuyên cung cấp dịch vụ MUA HỘ - VẬN CHUYỂN hàng nước ngoài được thành lập và dần hỗ trợ rất lớn cho KH có nhu cập mua, nhập hàng từ nước ngoài. Khi sử dụng dịch vụ tại các công ty này, KH nên tìm hiểu kỹ thông tin, năng lực, độ uy tín cũng như các chính sách về giá, bồi hoàn để giảm thiểu tối đa rủi ro. 

Mua hàng ở nước ngoài như thế nào

Đơn vị chuyên order hàng Trung uy tín

Nên đặt hàng từ nước nào để tiết kiệm chi phí nhất

Khách tiêu dùng tại Việt Nam thường lựa chọn các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ từ các nước sản xuất thế mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Châu Âu và Châu Mĩ. Tuy nhiên, một bộ phận lớn các mặt hàng trên thị trường hiện tại lại có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. 

Lý giải cho việc hàng hóa Trung Quốc đang chiếm một thị phần lớn tại Việt Nam đó chính là lợi thế cạnh tranh về giá cả, chất lượng cùng cách thức nhập hàng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các quốc gia khác trên thế giới.

- Đầu tiên là lợi thế về giá cả. Bên cạnh nguồn nhân công dồi dào và nguyên vật liệu giá rẻ, thị trường Trung Quốc nhận được rất nhiều ưu đãi chính sách thuế đối với các thương hiệu quốc tế lớn. Chính vì vậy mà các mặt hàng tiêu dùng thông thường đến các thương hiệu xa xỉ đều có giá tốt hơn rất nhiều khi mua tại Việt Nam hoặc nhập từ các quốc gia khác.

- Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Với lệ thế có đường biên giới dài và nhiều cửa khẩu, nên khi nhập hàng từ Trung Quốc thường theo đường bộ, tiết kiệm chi phí, đặc biệt đối với các mặt hàng cồng kềnh và hàng hóa số lượng lớn. Thời gian vận chuyển thường dao động từ 10-15 ngày tùy từng thời điểm trong năm.

- Về chất lượng hàng hóa: Do ảnh hưởng xấu từ một bộ phận chuyên làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nên người tiêu dùng vẫn có những lăn tăn nhất định. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận chất lượng của hàng hóa nội địa Trung, không hề thua kém các thương hiệu quốc tế. Vì vậy, khách hàng hãy thật thông thái khi mua hàng, lựa chọn hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Mua hàng ở nước ngoài như thế nào

Nguồn hàng Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng

Hướng dẫn cách mua hàng trực tiếp từ nước ngoài nhanh chóng, đơn giản nhất

Nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc tại NHẬP HÀNG CHINA:

  • KHÔNG trung gian
  • KHÔNG  mất thời gian chờ đợi gom đủ chuyến
  • KHÔNG chờ đợi hàng quá lâu 
  • KHÔNG mất các loại phụ phí không rõ ràng
  • Khi order hàng về sử dụng hoặc nhập hàng kinh doanh, bạn đều có thể được hỗ trợ nhanh chóng 24/7 tại Nhập hàng China dù chỉ một món đồ nhỏ. Với nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực mua hộ hàng Trung Quốc Về Việt Nam, đang cung cấp dịch vụ cho hơn 500.000+ KH trên địa bàn toàn quốc, chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín để KH có thể tin tưởng và lựa chọn. 

Mua hàng ở nước ngoài như thế nào

 

 

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài Viết Liên Quan